Giới thiệu học viện Spa Thanh Huyền

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền là học viện chuyền về đào tạo Spa, phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày. Có lịch sử hình thành hơn 10 năm trong ngành làm đẹp. Tiền thân là Spa cao cấp sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để áp dụng vào Spa từ năm đầu khi ngành Spa mới bắt đầu phát triển ở HCM.

Với quá trình hình thành lâu đời, chúng tôi có những kinh nghiệm và kỹ thuật đúc kết từ quá trình chăm sóc và điều trị cho khách hàng cũng như kinh nghiệm từ những lần tu nghiệp tại nước ngoài như Singapo, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc. Chính vì vậy, chúng tôi có những kỹ thuật tốt nhất trong ngành Spa mà không nơi nào có được.

Học viện Spa Thanh Huyền được sáng lập bởi Giám đốc học viện là Cô Thanh Huyền. Từ nhưng năm đầu khi ngành Spa mới phát triển ở HCM giai đoạn năm 2008  – 2010, lúc bấy giờ máy móc không hiện đại như bây giờ. Spa Thanh Huyền đã có bước đột phá mới là nhập các trang thiết bị, công nghệ cao từ nước ngoài như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc về để triển khai kỹ thuật chăm sóc da với máy tại Hồ Chí Minh. Quá trình làm đẹp cho khách hàng đã cho Spa Thanh Huyền nhiều kinh nghiệm kỹ thuật ĐỘC QUYỀN mà không nơi nào có được.

Với mong muốn tạo ra nghề nghiệp cho nhiều người hơn, có được việc làm ổn định và thỏa niềm yêu thích với ngành Spa. Học viện Spa Thanh Huyền đã ra đời.

Tại Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền chúng tôi đề cao tinh thần tập thể, giúp đỡ lẫn nhau. Các học viên coi nhau như một gia đình lớn. Chúng tôi dạy những kỹ thuật nâng cao để những học viên theo học tại Thanh Huyền đều trở thành những kỹ thuật viên giỏi nhất.

Khi theo học tại đây, học viên sẽ thấy được môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng học tiêu chuẩn, học cùng với các loại máy móc hiện đại. Cung cấp cho học viên các kiến thức và kinh nghiệm thực tế sau khi ra trường có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền được nhà nước khen tặng và trao nhiều giải thưởng giá trị

Học viên của Thanh Huyền đến từ mọi miền cả nước, trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm, giúp học viên có được việc làm và thu nhập cao.

Một điều đặc biệt nữa là theo học tại Thanh Huyền, học viên được đào tạo và dạy trực tiếp bởi giám đốc học viện, Cô Thanh Huyền. Là một trong nhưng chuyên gia hằng đầu trong linh vực Spa và làm đẹp.

Học viện Spa Thanh Huyền tự hào là một trong những nơi đào tạo kỹ thuật Spa chuyên sâu tốt nhất

Các giải thưởng vinh danh cho trường:

  • THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐẲNG CẤP 2017 DO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM TỔ CHỨC
  • CHỨNG NHẬN CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU
  • TOP 30 DOANH NHÂN SÁNG TẠO 2015
  • CHỨNG NHẬN MASTER EYEBROW TỪ HÀN QUỐC 2018

MỌI THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG LIÊN HỆ

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, P 02, Q Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 39 

 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề