Khóa học spa

Khóa học spa trọn gói, chuyên nghiệp tại Học Viện Spa Thanh Huyền là khóa học nâng cao. Học viên sẽ được học tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời trong khóa học spa học viên được học với hơn 15 loại công nghệ, máy móc spa cao cấp khác nhau. Học viên được học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật.

KHÓA HỌC SPA TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN CÓ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

  Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc.

 

  Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ trong điều trị da theo hướng chuyên nghiệp. Học viện được học và thực hành với hơn 15 loại cộng nghệ spa cao cấp hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quá trình giảng dạy cho học viên. học viên được học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật với các loại máy móc, công nghệ spa cao cấp.

  Có lịch sử lâu đời, thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện) được nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý trong nhiều năm.

 •  Năm 2015: HTV1 vinh danh Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015
 •  Năm 2017: HTV9 trực tiếp vinh danh Giám đốc Học viện ( Cô Thanh Huyền): Là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.
 •  Đặc biệt hơn khi năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền được HTV1 truyền hình trực tiếp lễ trao giải Top Thương hiệu mạnh Asean – Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế. 

 

Cô Thanh Huyền (giám đốc học viện) là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

  Học viên được học trực tiếp với các Bác sĩ chuyên khoa da liễu, giáo viên quốc tế, và trực tiếp với Giám đốc trường là Cô Thanh Huyền (có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành spa).

Khóa học spa nâng cao tại Thanh Huyền học viên được học trực tiếp với giảng viên là Bác sĩ chuyên khoa da liễu hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Tp HCM. Ngoài ra có cô hội được học với giảng viên quốc tế. Trong quá trình học, Cô Thanh Huyền sẽ là người trực tiếp kiểm tra, giám sát kỹ thuật của học viên. Nếu học viên còn yếu sẽ được kèm riêng ngoài giờ miễn phí cho tới khi kỹ thuật thành thạo.

Buổi Học Nâng Cao Cùng Bác Sỹ Chuyên Khoa Gia Liễu

 

4 RỦI RO KHI LỰA CHỌN NƠI ĐÀO TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG

 Sai lầm 1: Học xong không có việc làm.

Học viên tham gia các khoá học cơ bản, kỹ  thuật ko cao. Đồng thời các giáo viên bình thường thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn trong quá trình giảng dạy học viên khó nắm bắt vấn đề, không học được các kỹ thuật nâng cao. 

  Sai lầm thứ 2: Giáo viên trong khóa học không tận tâm với học viên.

Học viên  trong khóa học quá đông dẫn đến việc giáo viên không kèm cặp và hướng dẫn tỉ mỉ cho học viên. Học viên trong lớp sẽ chậm tiếp thu, kỹ thuật học không cao. Ngoài ra giáo viên không có kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm hoặc chuyên môn dẫn đến bài giảng kém chất lượng.

 Sai lầm thứ 3: Bằng cấp không chính quy. Không có giá trị pháp lý

Học viên tham gia các khoá học tại các nơi đào tạo spa nhỏ lẻ, chưa được nhà nước cấp phép. Dẫn đến bằng cấp không có giá trị pháp lý, không xin được giấy phép kinh doanh spa. 

Các cơ sở không được Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp phép đào tạo thì khi cấp bằng sẽ không có giá trị pháp lý. Theo luật để mở được spa, điều kiện cần phải có bằng chứng nhận hoặc chứng chỉ do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp.

  Sai lầm thứ 4: Chi phí phát sinh nhiều trong quá học.

Ban đầu học viên tham gia các khoá học chi phí thấp tại các trung tâm đào tạo kém uy tín. Học viên phai mua thêm mỹ phẩm, hoặc đóng thêm các chi phí khác nhau phát sinh trong khoá học và chưa được tư vấn lúc đầu. Khiến các học viên gặp nhiều khó khăn trong quá trình học. 

Đây là điều là rất nhiều người đăng ký học mắc phải. Quá trình học tốn thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác nhau. Dẫn đến tốn nhiều mà hiệu quả mang lại không được như ý.

TẠI SAO KHI HỌC NGHỀ SPA LẠI  CHỌN  HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN LÀM LỰA CHỌN SỐ 1 ?

Lợi ích 1:/ Cam kết việc làm 100%

Ngay sau đăng ký khoá học và được hỗ trợ trọn đời. Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và sau khi đã đi làm nếu có mong muốn tìm nơi làm việc tốt hơn. Học viện vẫn hổ trợ giới thiệu các spa uy tín và chế độ tốt nhất.

 
Học Viên Được Đảm Bảo 100% Việc Làm Sau Tốt Nghiệp

Lợi ích 2:/ Cam kết vững kỹ thuật chắc kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

 

Lợi ích 3:/ Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiện rất nhiều chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập ổn định.

Thời Gian Học Ngắn Giúp Học Viên Nhanh Đi Làm Có Thu Nhập

Lợi ích 4:/ Được tham gia miễn phí các buổi hội thảo học nâng cao cùng với giáo viên nước ngoài hàng năm.

Học viên được cập nhật các kỹ thuật mới, nâng cao từ người ngoài. Hàng năm Học Viện Spa Thanh Huyền đều mời các chuyên gia từ nước ngoài về đào tạo cho học viên.  Những buổi học nâng cao ngắn hạn này chỉ dành riêng cho học viên đang theo học và học viên cũ  của Thanh Huyền.

Buổi học ngắn hạn được hướng dẫn bởi chuyên gia người Nhật Bản

 

Lợi ích 5:/ Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nang cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

 

Lợi ích 6:/ Được học miễn phí các hội thảo cập nhật công nghệ điều trị da mới hàng năm.

Nhằm giúp học viên tiếp cận và cập nhật liên tục các công nghệ spa. Hàng năm, Học Viện Spa Thanh Huyền đều tổ chức các buổi đào tạo cập nhật liên tục các kỹ thuật, phương pháp mới. Giúp học viên được tiếp cận kiến thức mới thường xuyên.

 

Lợi ích 7:/ Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư tấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn,  chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

 

Lợi ích 8:/ Hỗ trợ thiết kế, tây dựng Spa, tư vấn mỹ phẩm, máy móc, nếu học viên có nhu cầu kinh doanh spa.

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề cần thiết để mở spa cần những gì? Hoặc quy trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở spa cho riêng mình.

Lợi ích 9:/ Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở kinh doanh Spa.

Học viên muốn mở spa, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở spa. Điều kiện cần thiết cần các loại giấy tờ và thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

 

KHÓA HỌC SPA TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN GỒM NHỮNG GÌ ? 

Chương trình của Học Viện Spa Thanh Huyền do Giám đốc: cô Thanh Huyền trong quá trình học tập tại nước ngoài, đã biên soạn và chỉnh sửa nội dung theo chương trình tiên tiến của nước ngoài, áp dụng vào chương trình thực tế tại Việt Nam. Cô Thanh Huyền đã tốt nghiệp các khóa đào tạo nâng cao tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Chương trình học liên tục giúp học viên nhớ lâu, vững kỹ thuật

Chương trình học chia làm 6 học phần: Từ cơ bản đến nâng cao, học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật.

Học phần 1: Học và ứng dụng trên người thật với hơn 15 công nghệ, máy móc điều trị da cao cấp cùng Bác sĩ da liễu:

Với học phần này học viên sẽ được học các kiến thức nền tảng cùng Bác sĩ da liễu, đồng thời học và thực hành trên người thật với hơn 15 công nghệ, máy móc phổ biến nhất hiện nay. Học viên sẽ được trực tiếp thực hành sử dụng các công nghệ này dưới sự hướng dẫn và theo dõi của Bác sĩ giúp học viên nắm bắt được trọn vẹn toàn bộ các kiến thức về công nghệ này đồng thời thao tác nhuần nhuyễn trên người thật. Các công nghệ cao học viên sẽ được học và thực hành khi học khóa học nghề Spa chuyên nghiệp tại Học Viện Spa Thanh Huyền:

Học viên được thực hành trên người thật trên người loại máy móc spa cao cấp

Công nghệ Lazer Q- Swicht: kết hợp than carbon giúp làm sạch sâu các tế bào da. Hút dầu, hút nhờn, điều trị dứt điểm các loại mụn cám, mụn đầu đen.

Công nghệ Hút mụn, Hàn vết thương khi nặn mụn mủ, mụn máu với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng: giúp trắng sáng toàn thân ngay lập tức.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc: Trị sẹo, nang lông to, làm trắng sáng da mặt điều trị thâm nám.

Công nghệ Oxy cao áp: se khít nang lông, giảm mụn và ngăn ngừa mụn.

Công Nghệ RF Vi Điểm: công nghệ tầng sâu, chuyên điều trị các loại sẹo mụn, sẹo rỗ, nang lông to. Tác động trực tiếp tế bào đáy của da. Hiệu quả lên đến 90% hiệu quả.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line không cần Phẩu thuật và nghĩ dưỡng. Điều trị nếp nhăn khuôn mặt

Công nghệ soi da- phân tích da 6D giúp nhận biết chính xác nhất tình trạng da, độ tuổi, độ lão hóa, các dấu hiệu khác trên da mà mắt thường không nhìn thấy được.

Công nghệ ánh sáng sinh học: hổ trợ đẩy sâu các loại dưỡng chất vào sâu trong da

Công nghệ Giảm Béo: giảm từ 5-10 cm chỉ 1 lần làm.

Học phần 2: Đào Tạo Chuyên Sâu: Kỹ Thuật Spa Quốc tế – Chuyên Nghiệp- Độc Quyền

Tại học phần này, học viên sẽ được học và thực hành nhuần nhuyễn các thao tác, kỹ thuật thực hiện các động tác trên người thật. Với sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ trợ giảng luôn đồng hành trong mỗi buổi học lý thuyết, cũng như thực hành sẽ giúp đảm bảo toàn bộ học viên được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Các kỹ thuật sẽ được đào tạo trong học phần 2:

Kỹ thuật tẩy trang, thanh tẩy làn da giúp da sạch sâu ngăn ngừa mụn hiệu quả

Kỹ thuật rửa mặt chuyên nghiệp giúp nâng cơ, thon gọn mặt và tạo hình cằm V-line.

Kỹ thuật loại bỏ tế bào sừng dày mang lại làn da mềm mại và mượt mà.

Kỹ thuật ấn huyệt shiatsu từ Nhật Bản giúp lưu thông tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, mụn và các vấn đề thường gặp khác của da.

Kỹ thuật Ấn huyệt shiatsu tại mắt: giúp nâng cơ mắt, xoá nhăn giảm quầng thâm và bọng mắt hiệu quả.

Kỹ thuật Massage Châu âu- Thuỵ Điển: dành cho da khô, bổ sung độ ẩm cho da. Giúp da mềm mượt giảm khô ráp sần sùi

Kiểm tra và ôn luyện tất cả các kỹ thuật cùng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp

Học phần 3: Đào tạo chuyên sâu, thấy hiểu tường tận kiến thức về da cùng Bác sĩ da liễu

Để giúp học viên được truyền tải các kiến thức bài bản đã được khoa học và thế giới công nhận, đã đặc biệt mời Bác sĩ da liễu, hiện tại đang công tác tại bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh trực tiếp đừng lớp.

Học phần Đào tạo chuyên sâu về làn da này sẽ bao gồm 9 phần:

Phần 1: CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG DA

 • Cấu tạo của làn da
 • Chức năng và vai trò của da

Phần 2: PHÂN LOẠI DA

 • Mục đích và tiêu chí phân loại da
 • Các hệ thống phân loại da
 • Phương pháp chăm sóc từng loại da khác nhau

Phần 3: MỤN TRỨNG CÁ

 • Nguyên nhân và cơ chế gây mụn trứng cá
 • Các yếu tố khiến mụn phát triển
 • Phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Phần 4: TỔN THƯƠNG DA DO CORTICOID

 • Các tác hại của Corticoid đến làn da và sức khỏe
 • Cách nhận biết làn da bị nhiễm Corticoid
 • Phương pháp phục hồi và điều trị khi nhiễm Corticoid.

Phần 5: VIÊM DA TIẾP XÚC

 • Khái niệm và nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc.
 • Phân loại viêm da tiếp xúc : Dị ứng và Kích ứng
 • Phương pháp điều trị viêm da da tiếp xúc.

Phần 6: DA NHẠY CẢM

 • Khái niệm và phân loại các cấp độ nhạy cảm ở da
 • Nguyên nhân và yếu tố thúc đẩy nhạy cảm ở da
 • Các dấu hiệu nhạy cảm ở da
 • Phương pháp chăm sóc da nhạy cảm.

Phần 7: NÁM VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ SẮC TỐ DA

 • Nguyên nhân và biểu hiện của nám và các vấn đề về sắc tố da.
 • Phân loại các tình trạng nám
 • Phương pháp điều trị nám và các vấn đề về sắc tố da.

Phần 8: LÃO HÓA DA

 • Khái niệm và biểu hiện của lão hóa da.
 • Nguyên nhân và cơ chế lão hóa da
 • Các phương pháp ngăn ngừa và điều trị lão hóa da

Phần 9: ĐÀO TẠO MỸ PHẨM CHUYÊN SÂU

 • Tìm hiểu và phân loại các loại mỹ phẩm chăm sóc da khác nhau.
 • Phương pháp kết hợp các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp cùng các công nghệ cao điều trị da.
 • Phương pháp thiết kế các Phác đồ chăm sóc da chuyên sâu: điều trị mun, điều trị nám, điều trị lão hóa- tàn nhang, điều trị da nhạy cảm- kích ứng viêm sưng.

Học phần 4: Kỹ thuật massage body chuyên nghiệp

Học viên sẽ trực tiếp thực hành trên người thật, giúp học viên nhớ lâu và  thực hành thuần thục các kỹ thuật massage body chuyên nghiẹp. Các phương pháp massage body học viên của khóa học spa chuyên nghiệp sẽ được học:

Kỹ thuật Massage Thái Lan

Kỹ thuật massage ấn huyệt cổ truyền Shiatsu Nhật Bản

Kỹ thuật massage body Châu Âu

Kỹ thuật massage với đá nóng, thảo dược.

Thực hiện bài massage đầu

Thực hiện bài massage vai cổ + kết hợp tinh dầu và đá nóng.

Học phần 5: Đào Tạo Chuyên Sâu- Waxing Chuyên Nghiệp Từ A-> Z

Học phần này sẽ giúp học viện nắm vững được trọn vẹn các kiến thức cần có trong waxing và triệt lông, và với sự hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên không chỉ thông thạo các lý thuyết mà còn trong cả các thao tác thực hiện. Tại học phần này, học viên sẽ được học các kiến thức như:

 • Waxing là gì?
 • Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
 • Công dụng – Quy trình waxing

Học phần 6: Đào Tạo Chuyên Sâu- Tắm Trắng Chuyên Nghiệp

Học phần này sẽ giúp hoc viên nắm bắt được các kiến thức như:

 • Tắm trắng – tắm tẩy – tắm dưỡng
 • Công dụng và cách ứng dụng mỹ phẩm
 • Thực hiện quy trình tắm trắng kết hợp máy phi thuyền hấp trắng

Ngoài 6 học phần ở trên , cuối chương trình học sẽ có buổi ôn luyện

Học viên sẽ được Cô Thanh Huyền, giám đốc trường trực tiếp kiểm tra lại tất cả các kỹ thuật. Nhằm mục đích giám sát chất lượng xem ai còn yếu. Trường hợp bạn nào còn yếu về kỹ thuật sẽ được Cô chỉ dạy thêm. Ngoài ra sẽ có thêm 1 bạn trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1 ngoài giờ nếu kỹ thuật mình yếu.

Đây là điều mà Học Viện Spa Thanh Huyền mong muốn, khi học viên ra trường phải đảm bảo kỹ thuật tốt, chuyên môn đủ rộng để đáp ứng được nhu cầu thực tế khi đi làm. Đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra.

 

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin, giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG

Cùng xem cảm nhận học viên khi theo học tại Thanh Huyền. Học viên ra trường không chỉ được cấp bằng cấp chính quy, mà còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cảm nhận của học viên khi đang học trực tiếp khóa spa tại Việt Nam

Cảm nhận của học viên cũ sau khi tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm

 

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Để tìm hiểu thêm về Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên có thể trực tiếp thăm quan hoặc liên hệ qua Fanpage, hotline của trường để tư vấn kỹ hơn về khóa học và chương trình dạy. Các vấn đề về thời gian, chi tiết về việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN | HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn – Phường 02 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Hotline: 02862 87 38 39 (bộ phận tuyển sinh)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học quản lí spa

  26/10/2021
  Spa là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao chính vì lẽ đó mà hiện nay, có thể nói số lượng người mở spa đang dần tăng chóng mặt. Tuy…
 • Khóa học phun xăm – điêu khắc

  26/10/2021
  Bạn đang tìm hiểu khóa học phun xăm - điêu khắc thẩm mỹ kỹ thuật Hàn Quốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên học ra sao, cần những yếu tố gì. Đâu là chỉ uy tín…
 • Khóa nối mi Hàn Quốc

  26/10/2021
  Khóa nối mi Hàn Quốc classic, volume, 3D, 6D, 10D, Mega volume Nối mi mắt là một dịch vụ không thể thiếu trong nghành spa. Nếu bạn đã có kỹ năng spa thì bạn nên học thêm một…