Khóa học Spa tại Nhật Bản

Khóa học spa tại Nhật Bản – Học trực tiếp tại Trụ Sở đào tạo tại Tokyo – Nhật Bản. Hiện tại Học Viện Spa Thanh Huyền đã có trụ sở đào tạo Spa tại Tokyo – Nhật Bản. Học Viên đăng ký khóa Spa tại Nhật Sẽ được học trực tiếp tại Tokyo.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của học viên, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đi lại, vé máy bay cho học viên khi đăng ký khóa học Spa tại Nhật Bản. Đồng thời, trong khóa học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ có sự sắp xếp các thông dịch viên xuyên suốt các giờ học, học viên hoàn toàn có thể an tâm khi theo học khóa học này.

3 ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC SPA TẠI NHẬT CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Thứ 1: Giảng viên là chuyên gia người Nhật Bản

Khi tham gia Khóa học Spa tại Nhật Bản học viên sẽ được đội ngũ giáo viên người Nhật trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.

Đây là các chuyên gia hàng đầu trong đào tạo nghề Spa tại Nhật Bản. Đồng thời trải qua các kỳ thi mang cấp quốc gia để có thể đạt tiêu chuẩn làm giảng viên. Hiện tại đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp tại Nhật.

Chuyên Gia Nhật Bản trực tiếp đứng lớp và giảng dạy

Nếu bạn đang lo lắng về việc ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn khó tiếp thu bài giảng của giáo viên, thì đừng lo, trong xuyên suốt quá trình bạn theo học Khóa Học Spa tại Nhật Bản sẽ luôn có phiên dịch viên là những người đã sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyển tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia.

Thứ 2: Bằng cấp có giá trị quốc tế – Được phép làm việc tại Nhật Bản

Học viên sẽ được cấp 2 bằng: Bằng Việt Nam và bằng quốc tế tại Nhật Bản. 

  • Bằng cấp tại Việt Nam có giá trị toàn quốc, đủ điều kiện xin giấy phép mở Spa trên toàn quốc.
  • Bằng cấp tại Nhật Bản – Được chứng nhận tại Nhật Bản, đồng nghĩa bạn có thể làm việc tại Nhật Bản và 1 số nước Châu Á.

Chính vì vậy bạn sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Nhật Bản để làm việc nếu thích môi trường làm việc ở đây. Nhật Bản là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao  tay nghề Spa tốt nhất.

Đồng thời bằng cấp tại Nhật Bản rất có giá trị khi trở về Việt Nam để xây dựng thành công một Spa cho riêng mình. Nên việc bỏ chi phí, đầu tư cho tương lai theo học ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Việc đăng ký khóa dạy chăm sóc da tại nước ngoài hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành chăm sóc da tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

Thứ 3: Hỗ trợ toàn bộ chi phí như vé máy bay, nơi ở trong suốt thời gian tại Nhật Bản.

Khóa học Spa tại Nhật Bản khi đăng ký tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ được trực tiếp người đại diện của Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn qua Nhật Bản để học nâng cao. Tất cả chi phí như ở, đi lại sẽ được học viện tài trợ, mọi thứ cần chuẩn bị đơn giản chỉ là xách vali lên và đi.

Tham gia khóa học Spa tại Nhật Bản, học viên sẽ được tài trợ chi phí máy bay, đi lại, và khách sạn

Bạn sẽ được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua trực tiếp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi tại Khách Sạn hoặc resort gần chỗ học để thuận tiện việc đi lại và học.Vấn đề chính là bạn tập trung vào học để sao cho kết quả sau khóa học Spa tại Nhật Bản đạt hiệu quả cao nhất.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SPA TẠI NHẬT BẢN

Từ 18 tuổi trở lên, giới tính nữ, đam mê và yêu thích nghề Spa . Định hướng muốn mình theo hướng chuyên nghiệp, quốc tế, được nước ngoài công nhận. Ngoài ra sở hữu bằng cấp Quốc Tế tại Nhật Bản được công nhận cũng rât có lợi sau này cả về việc mở Spa cho riêng mình hoặc đi làm.

Học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp làm đẹp của phái đẹp Nhật Bản

Để tham gia khóa học này bạn sẽ không cần phải biết tiếng Nhật, vì xuyên suốt quá trình học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ sắp xếp cho bạn các thông dịch viên, giúp bạn hiểu rõ được các bài học trên lớp. Phiên dịch viên là người hiện tại đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Nhật Bản, thông thạo chuyên sâu về tiếng Nhật vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và theo học

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ chi phí khách sạn, di chuyển, máy bay dành cho học viên khóa học Spa tại Nhật Bản

Bạn sẽ được trực tiếp đại diện Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền dẫn qua Nhật Bản để học. Về chỗ ở sẽ được sắp xếp và được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tài trợ kinh phí. Đây có lẽ là một khóa học Spa tuyệt vời nhất tại thời điểm hiện tại.

Để nhận được tư vấn về chương trình học, thời gian học, học phí, bằng cấp các bạn có thể goi trực tiếp tới Hotline: 02862 87 3839 để nhận được tư vấn kịp thời và nắm bắt được lịch khai giảng trong thời gian sớm nhất.

1. Giảng Viên Hàn Quốc và Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên:

Trong năm 2020, học viên tham gia khóa học nghề spa tại học viện spa Thanh Huyền sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan. Qua đó, học viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận kiến thức bài bản, tiên tiến trên thế giới.

Giảng Viên Hàn Quốc đào tạo các kiến thức chuyên sâu về Da cho học viên khóa học nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Cụ thể, học viên sẽ được đào tạo các phương pháp điều trị da chuyên sâu, sự kết hợp giữa công nghệ cùng các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho làn da, cũng như các kỹ thuật massage mới nhất trên thế giới.

Đây là Thông tin chính thức từ phía nhà trường, đã được Báo Zing.vn trực tiếp đăng tải. Xem chi tiết tại đây!

2. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học Viện đào tạo ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN:

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên nhận được gì khi tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài

Khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Nhật Bản

Lợi ích vượt trội khi tham gia khóa học tại Thái Lan- Nhật Bản- Hàn Quốc của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

 Chuyên gia từ Hàn Quốc- Nhật Bản- Thái Lan hàng đầu trực tiếp đào tạo.

 Tiếp cận các phương pháp làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc- Thái Lan – Nhật Bản

 Bằng cấp QUỐC TẾ khẳng định trình độ, và uy tín của spa giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn spa của bạn.

 Tài trợ các chi phí: máy bay, phương tiện di chuyển tại nước sở tại, khách sạn kèm thông dịch viên xuyên suốt khóa học.

Chuyên Gia Đào Tạo Hàn Quốc Cấp Bằng cho Học Viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền Cùng Chuyên Gia Đào Tạo Nhật Bản

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

Hội Thảo Chuyên Đề Đào Tạo cùng Chuyên Gia Hàn Quốc Tại Hệ Thống Đào Tạo Thanh Huyền

3. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Học viện DẪN ĐẦU về công nghệ với Hơn 10 loại máy móc điều trị da

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Học viên được thực hành các kỹ thuật với hơn 10 công nghệ máy móc mới nhất trên người thật từ đó thành thạo các kỹ thuật chuyên môn.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

Clip Học Viên trực tiếp học và thực hành với hơn 10 Công Nghệ Máy Móc Điều Trị Da

4. Học viên được Cấp Bằng có giá trị tại Việt Nam và Quốc Tế:

Sau khi hoàn thành khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Spa hợp pháp do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội chứng nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ này là điều kiện cần thiết không thể thiếu nếu bạn muốn mở Spa trong tương lai.

Học Viên Tốt Nghiệp Khóa Học Nghề Spa tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ được nhận bằng chứng nhận từ Bộ LĐ&TB

Với học viên tham gia các khóa học của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tại các trụ sở đào tạo Hàn Quốc -Nhật Bản – Thái Lan ngoài Chứng Chỉ hành nghề Spa được cấp tại Việt Nam, học viên còn được Cấp Bằng Quốc Tế đủ điều kiện để bạn làm việc tại nước sở tại.

Học Viên Tốt Nghiệp Tại Trụ Sở Nước Ngoài sẽ được Câp Bằng trị giá Quốc Tế

5. Cam Kết Việc Làm Sau Tốt Nghiệp 100%:

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Chủ Spa trực tiếp đến Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tuyển dụng học viên khóa học nghề Spa Chuyên Nghiệp

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

CHỦ SPA CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ SAU KHI ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN NHƯ THẾ NÀO?

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề