Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp kỹ thuật công nghệ mới trên thế giới. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại Thái Lan. Học Viện Spa Thanh Huyền đã khẳng định được vị thế, tiềm năng của mình không chỉ ở trong nước mà còn trên cả quốc tế.

Đến với khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các phương pháp kỹ thuật công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để có thể về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan giúp bạn nâng cao kỹ năng tay nghề hơn

Ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Ưu điểm 1: Học viên được học trực tiếp tại Thái Lan

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan học viên sẽ được học trực tiếp trên đất Thái. Bởi vì, khi được tiếp xúc trực tiếp với môi trường quốc tế bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, mới mẻ giữa các phương pháp làm đẹp với nhau.

Học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế

Đặc biệt, khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan sẽ có những kỹ thuật mới, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới mà Việt Nam chưa có được. Do đó, bạn sẽ được học tập và thực hành các công nghệ mới để nâng cao kỹ năng tay nghề thành thạo hơn.

Ưu điểm 2: Được học trực tiếp với giảng viên là các chuyên gia người Thái và được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học.

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với các Master Chuyên gia Quốc Tế từ Thái Lan. Kết hợp cùng giáo án được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản để nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện tại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Học viên được học trực tiếp với các chuyên gia người Thái

Với các kiến thức chuyên môn sâu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình, các chuyên gia người Thái sẽ mang đến cho bạn những buổi học, những buổi thực hành, những chia sẻ đáng quý nhất, đồng thời giúp bạn bổ sung các phương pháp, kiến thức và xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhật hiện nay.

Học viên sẽ được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học tập tại Thái

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp các phiên dịch viên là người Việt đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan để giúp bạn thấu hiểu trọn vẹn toàn bộ bài giảng của chuyên gia và dễ dàng tiếp thu. Như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn không thể tham gia khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan.

Ưu điểm 3: Được cấp bằng quốc tế tại Thái Lan và có đủ điều kiện hành nghề tại Thái.

Khi tham gia khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận từ Học Viện Spa Thanh Huyền có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Nhận Quốc Tế tại Thái Lan.

Học viên nhận bằng tại Thái Lan và có đủ điều kiện hành nghề tại Thái

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại 2 nơi Thái Lan và Việt Nam tạo tiền đề cho bạn giao lưu – học hỏi – làm việc tại môi trường quốc tế.

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan đã và đang rất nổi tiếng, chính vì vậy khi theo học tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như vậy sẽ là cơ hội rất tốt để bạn được nâng cao tay nghề tốt nhất.

Tại Việt Nam cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin mở cho mình một cơ sở phun thêu – điêu khắc mang thương hiệu riêng của mình.

Với tấm bằng khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan sẽ có giá trị giúp bạn khẳng định được trình độ, kỹ năng, và tay nghề của mình với khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin nơi khách hàng của mình hơn bao giờ hết.

Ưu điểm 4: Được hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại tại Thái Lan

Đến với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan, sau khi bạn đăng kí tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn sẽ được sắp xếp nhân sự đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình học tại Thái Lan. Đồng thời Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp khách sạn ở gần với trường học để thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Ngoài những giờ học thì học viên sẽ được dẫn đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái để có thể giải tỏa bớt những căng thẳng trong quá trình học.

Học viên được hỗ trợ khách sạn gần trường học để thuận tiện việc đi lại

Toàn bộ các chi phí di chuyển như máy bay, đi lại trongThái Lan và phiên dịch viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền tài trợ toàn bộ. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung hoàn thành tốt khóa học tại Thái Lan.

————————————-

Chương trình học khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan được đúc kết từ các kiến thức nền tảng, nâng cao và từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia người Thái Lan, thông qua khóa học bạn sẽ nắm vững kiến thực và thành thạo các kỹ năng các về:

 • Kỹ thuật phun môi chuyên sâu tự nhiên không đau – không sưng – không chảy máu.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền chỉ có tại Thái Lan.

Kỹ thuật phun môi chuyên sâu của Thái Lan

Các chuyên gia tại Thái Lan sẽ hướng dẫn trực tiếp các phương pháp kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền cho học viên. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ nắm vững được kiến thức và kỹ năng thực hành một cách tốt nhất.

Học viên được trực tiếp các chuyên gia người Thái hướng dẫn

Với khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo song song tại Thái Lan và Việt Nam. Thời gian đầu bạn sẽ học tại Việt Nam cùng cô Thanh Huyền – Giám đốc học viện – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa, sau đó bạn sẽ được qua Thái Lan để học trực tiếp với các chuyên gia người Thái.

Cô Thanh Huyền nhận bằng và chuyển giao công nghệ điêu khắc Hàn Quốc về Việt Nam

Cô Thanh Huyền sẽ trực tiếp hướng dẫn phương pháp, các kỹ thuật phun thêu – điêu khắc cơ bản. Khi học tại Thái Lan bạn sẽ được học thêm nâng cao, được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành phun thêu của Thái Lan.

Bạn có thể thấy những ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ đăng kí khóa học để nâng cao kỹ năng tay nghề. Vậy bạn có biết Học Viện Spa Thanh Huyền có gì đặc biệt không?

Bạn được học trực tiếp cùng cô Thanh Huyền – giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền

——————————————-

Tại sao học nghề phun thêu – điêu khắc 95% bạn trẻ tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên vào điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Hơn nữa, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các thiết bị công nghệ mới như: laze, CO2, công nghệ nâng cơ, giảm mỡ,…

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được thực hành trực tiếp trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để có thể nâng cao kỹ năng, tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được hỗ trợ việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Bởi vì chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các chủ spa công nhận và đăng kí nhận học viên về làm nhân sự cho spa của mình.

Tại các cơ sở spa đã được Học Viện Spa Thanh Huyền giới thiệu đã được kiểm định qua về chế độ cho người lao động, lương thưởng,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Lý do 3: Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên

Thời gian học ngắn 1,5 tháng chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền để giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí như ăn ở, đi lại cho học viên. Thời gian học ngắn nên lịch học được sắp xếp xuyên suốt trong tuần, việc học thường xuyên giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành được thành thạo hơn.

Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Thời gian học ngắn nên giáo trình được chính tay cô Thanh Huyền là người biên soạn đã được cải biên lại, rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Lý do 4: Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động Thương binh và xã hội cấp phép

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội công nhận bằng việc Sở đã cấp phép cho Học Viện Spa Thanh Huyền hoạt động và phát triển mạnh hơn nữa.

Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở LĐ TB & XH cấp phép hoạt động

Dưới sự ủng hộ của các cấp chính quyền nhà nước, Học Viện Spa Thanh Huyền mỗi năm cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực spa chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lý do 5: Học viên được cấp bằng tốt nghiệp chính quy do Sở công nhận

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền cấp bằng tốt nghiệp chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng uy tín này bạn có thể dễ dàng xin việc làm ở bất kì đâu trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thăng tiến nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

Lý do 6: Học viên được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Là đơn vị tiên phong ứng dụng hơn 10 thiết bị công nghệ tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ được trực tiếp thực hành các kỹ thuật điều trị da hiện dại này trên người thật.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy Jet cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Lý do 7: Học Viện Spa Thanh Huyền có trụ sở đầu tiên tại nước ngoài

Tự hào là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài, là bước đệm để học viên vươn xa trong sự nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân một cách tốt nhất. 

Học viên đi du học được nhận bằng tại nước sở tại

Hiện tại Học Viện Spa Thanh Huyền đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản 

Bạn có thể thấy với những đóng góp to lớn của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp nhà nước công nhận bằng việc trao các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn được các kênh báo chí – truyền thông liên tục đưa tin trên các số báo.

—————————————

Báo chí – truyền thông nói gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có Kênh14.vn có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những giải thưởng lớn, quan trọng như:

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan chắc hẳn bạn cũng đã có quyết định đúng đắn cho riêng mình. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền để nâng cao kỹ năng tay nghề.

 Liên hệ đăng ký tại Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học Spa tại Nhật Bản

  02/11/2021
  Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên…
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

  01/11/2021
  Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu - điêu…
 • Khóa học spa tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.…