Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan? Bạn muốn học nâng cao về khóa phun thêu điêu khắc. Để cập nhập các phương pháp làm đẹp mới. Nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, bạn muốn tiếp cận với nền làm đẹp trên thế giới để có thể áp dụng vào nền làm đẹp tại Việt Nam.

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Nếu bạn mong muốn khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan đảm bảo được chất lượng tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Là một trong những Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại Thái Lan. 

Ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Ưu điểm 1: Học viên được học trực tiếp tại Thái Lan

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan học viên sẽ được học trực tiếp trên đất Thái. Bởi vì, khi được tiếp xúc trực tiếp với môi trường quốc tế bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, mới mẻ giữa các phương pháp làm đẹp với nhau.

Học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế

Đặc biệt, khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan sẽ có những kỹ thuật mới. Công nghệ làm đẹp mới trên thế giới mà Việt Nam chưa có được. Do đó, bạn sẽ được học tập và thực hành các công nghệ mới để nâng cao kỹ năng tay nghề thành thạo hơn.

Ưu điểm 2: Được học trực tiếp với giảng viên là các chuyên gia người Thái và được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học.

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với các Master Chuyên gia Quốc Tế từ Thái Lan. Kết hợp cùng giáo án được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản để nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện tại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Học viên được học trực tiếp với các chuyên gia người Thái

Với các kiến thức chuyên môn sâu, cùng bề dày kinh nghiệm của mình. Chuyên gia người Thái sẽ mang đến cho bạn những buổi học, những buổi thực hành, những chia sẻ đáng quý nhất. Đồng thời giúp bạn bổ sung các phương pháp, kiến thức và xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhật hiện nay.

Học viên sẽ được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học tập tại Thái

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Thái Lan, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp các phiên dịch viên là người Việt đang sinh sống và làm việc trực tiếp tại Thái Lan. Để giúp bạn thấu hiểu trọn vẹn toàn bộ bài giảng của chuyên gia và dễ dàng tiếp thu.

Như vậy, bạn sẽ không phải bận tâm rằng ngôn ngữ sẽ là rào cản ngăn cách khiến bạn không thể tham gia khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan.

Ưu điểm 3: Được cấp bằng quốc tế tại Thái Lan và có đủ điều kiện hành nghề tại Thái.

Khi tham gia khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận từ Học Viện Spa Thanh Huyền có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Nhận Quốc Tế tại Thái Lan.

Học viên thực hành trực tiếp trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Tại 2 nơi Thái Lan và Việt Nam tạo tiền đề cho bạn giao lưu – học hỏi – làm việc tại môi trường quốc tế.

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan đã và đang rất nổi tiếng. Chính vì vậy khi theo học tại quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như vậy. Sẽ là cơ hội rất tốt để bạn được nâng cao tay nghề tốt nhất.

Tại Việt Nam cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin mở cho mình một cơ sở phun thêu – điêu khắc mang thương hiệu riêng của mình.

Với tấm bằng khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan sẽ có giá trị giúp bạn khẳng định được trình độ, kỹ năng, và tay nghề của mình với khách hàng. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin nơi khách hàng của mình hơn bao giờ hết.

Ưu điểm 4: Được hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại tại Thái Lan

Đến với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan, sau khi bạn đăng kí tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn sẽ được sắp xếp nhân sự đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình học tại Thái Lan. Đồng thời Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ sắp xếp khách sạn ở gần với trường học để thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Ngoài những giờ học thì học viên sẽ được dẫn đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái để có thể giải tỏa bớt những căng thẳng trong quá trình học.

Học viên được hỗ trợ khách sạn gần trường học để thuận tiện việc đi lại

Toàn bộ các chi phí di chuyển như máy bay, đi lại trongThái Lan và phiên dịch viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền tài trợ toàn bộ. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung hoàn thành tốt khóa học tại Thái Lan.

Chương trình học khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan được đúc kết từ các kiến thức nền tảng. Nâng cao và từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia người Thái Lan. Thông qua khóa học bạn sẽ nắm vững kiến thức và thành thạo các kỹ năng về:

 • Kỹ thuật phun môi chuyên sâu tự nhiên không đau – không sưng – không chảy máu.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền chỉ có tại Thái Lan.

Kỹ thuật phun môi chuyên sâu của Thái Lan

Các chuyên gia tại Thái Lan sẽ hướng dẫn trực tiếp các phương pháp kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền cho học viên. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình sẽ nắm vững được kiến thức và kỹ năng thực hành một cách tốt nhất.

Học viên được trực tiếp các chuyên gia người Thái hướng dẫn

Với khóa học phun thêu – điêu khắc chân mày tại Thái Lan bạn sẽ được đào tạo song song tại Thái Lan và Việt Nam. Thời gian đầu bạn sẽ học tại Việt Nam cùng cô Thanh Huyền – Giám đốc học viện.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa, sau đó bạn sẽ được qua Thái Lan để học trực tiếp với các chuyên gia người Thái.

Cô Thanh Huyền sẽ trực tiếp hướng dẫn phương pháp, các kỹ thuật phun thêu – điêu khắc cơ bản. Khi học tại Thái Lan bạn sẽ được học thêm nâng cao, được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành phun thêu của Thái Lan.

Bạn được học trực tiếp cùng cô Thanh Huyền – giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền

Bạn có thể thấy những ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền. Đã được đông đảo nhiều bạn trẻ đăng kí khóa học phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan để bắt đầu lập nghiệp. Vậy Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền có uy tin và chất lượng không?

Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền có uy tín và chất lượng không?

  Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

  Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

 Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

 Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

KHÓA HỌC PHUN THÊU – ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lợi ích 1Phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo.

Với ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chảy máu,… Mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin.

Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với Châu Á bởi nét thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Phương pháp độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc

Lợi ích 2Thời gian làm cực nhanh, rút ngắn 2/3 thời gian so với cách cũ

Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Sau đó phun hoặc khắc sợi chân mày sole vào các sợi có sẵn.

Do đó rất khó để phát hiện lông mày giả được khắc vào, khiến độ chân thật trở nên hoàn hảo. Nhìn chân mày có vẻ tự nhiên không giống như các phương pháp khác.

Ngoài ra, đi ít đường hơn, dẫn đến rút ngắn thời gian cho kỹ thuật viên chỉ còn 1 -2 giờ làm (cách cũ thường mất 2-3 giờ khiến cả khách và ngườ làm đều mệt, và làm nhiều đường nên khách hàng có cảm giác đau). Phương pháp mới giúp xóa bỏ tất cả các vấn đề khó chịu mà cả khách hàng và kỹ thuật viên đang làm.

Lợi ích 3: Kỹ thuật độc quyền (nguyên bản) – an toàn, đẹp tự nhiên

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế gây tổn thương da, chỉ phun hoặc điêu khắc vào vị trí cần thiết. Do đó, nó cực kỳ an toàn với khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp làm tuân theo tiêu chuẩn của hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc:

 • Hạn chế gây tê, lạm dụng chất gây tê
 • Không chảy máu, không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy, không ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần uống thuốc. Có thể đi làm, đi chơi bình thường ngay sau khi làm xong. Đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Phương pháp phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc đã được trực tiếp báo Tuoitre.vn đưa tin. Được giới thiệu như 1 xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ. Bạn tham khảo video dưới đây.

Lợi ích 4: Cơ hội học trực tiếp cùng Cô Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành spa thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc. Là địa điểm để tu nghiệp, chuyển giao kỹ thuật phun thêu – điêu khắc độc quyền từ Hàn Quốc.

Cô đã sang trực tiếp GangNam – Gu(Gangnam) – Hàn Quốc để chuyển giao phương pháp làm đẹp hiện đại này. Để mang về Việt Nam biến nó trở thành kỹ thuật thông dụng và ưu chuộng nhất. 

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành trên người thật

Với khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ này học viên được đào tạo từ cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu nhất,. Thông thạo hoàn toàn các kỹ thuật phun thêu chân mày, môi, khóa học sẽ được đào tạo trong khuôn khổ chuyên nghiệp.

Thời gian đầu học viên sẽ được trợ giảng hướng dẫn các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự theo dõi và giám sát của cô Thanh Huyền với thời gian thực hành chiếm 100% thời lượng của khóa học. Hiện tại Cô đang là chuyên gia – Master trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Lợi ích 5: Cam kết vững kỹ thuật, chắc tay nghề sau khi ra trường.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Lợi ích 6: Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiện rất nhiều chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập ổn định.

Lợi ích 7: Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nâng cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

Lợi ích 8: Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

Lợi ích 9: Hỗ trợ thiết kế, xây dựng cơ sở phun thêu. Nếu học viên có nhu cầu mở tiệm phun thêu – điêu khắc

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề cần thiết để mở tiệm phun thêu – điêu khắc cần những gì? Hoặc quy trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở tiệm cho riêng mình.

Lợi ích 10: Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở tiệm phun thêu.

Học viên muốn mở tiệm phun thêu, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở tiệm phun thêu. Điều kiện cần thiết cần các loại giấy tờ và thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

Báo chí – truyền thông nói gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa Thanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin. Giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm.

Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học phun thêu – điêu khắc được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp tay nghề học viên nhanh thành thạo và chuyên nghiệp hơn.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Qua bài viết khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan chắc hẳn bạn cũng đã có quyết định đúng đắn cho riêng mình. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền để nâng cao kỹ năng tay nghề.

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại tư vấn: 0867 120 150    

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học Spa tại Nhật Bản

  02/11/2021
  Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên…
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

  01/11/2021
  Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc. Và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu - điêu…
 • Khóa học spa tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.…
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề