Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền luôn là đề tài thu hút sự quan tâm đông đảo của học viên. Nếu để đưa ra một mức giá chung thì rất khó. Vì chi phi khóa học phun xăm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một khóa học phun xăm thẩm mỹ với chi phí phù hợp nhất.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên thực hành trực tiếp trên người thật, giúp nâng cao kỹ năng tay nghề.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học thường được chia thành 3 nhóm như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 triệu
  • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 40.000.000 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80.000.000 – 150.000.000 triệu

Bạn có thể thấy, chi phí khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Với khóa học này bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm. Và đào tạo các kiểu vẽ chân mày trên giấy và trên da giả. Bạn hoàn toàn không được tiếp xúc và thực hành trên người thật. Chính vì điều này nên sau khi ra trường kinh nghiệm tay nghề của bạn yếu và bạn rất khó đi xin được việc.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề.

Khóa học nâng cao

Với khóa học nâng cao bạn sẽ được học tất cả những kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Từ các kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, kỹ thuật phun môi, kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc,… Đặc biệt, với khóa học nâng cao bạn sẽ được thực hành thường xuyên trên người thật. Giúp kỹ năng tay nghề của bạn nhanh thành thạo hơn. 

Hơn nữa, bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày bị hư, bay màu, biến dạng trổ xanh trổ đỏ. Ngoài những kỹ thuật về chuyên ngành thì ở khóa học này. Bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm như cách tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được 1 kèm 1 đảm bảo vững kỹ thuật, chắc tay nghề.

Khóa học nước ngoài

Khóa học này bạn sẽ được học trong nước và nước ngoài. Bạn sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ trên quốc tế. Giúp bạn cập nhập được các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Với tấm bằng nước ngoài bạn dễ dàng xin việc ở bất kì đâu. Bạn dễ dàng xin giấy phép hành nghề để có thể tự mở cho mình một tiệm phun thêu thẩm mỹ mang thương hiệu riêng.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Khóa học nước ngoài sẽ giúp bạn có kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp hơn.

Để đảm bảo được kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo, chuyên nghiệp thì bạn nên chọn khóa học nâng cao. Vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian. Bạn vừa được đảm bảo kiến thức và tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp sau khi ra trường. Ngoài chi phí của khóa học được nhiều bạn quan tâm thì thời gian của khóa học cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của khóa học.

Thời gian đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ bao lâu?

Thời gian đào tạo khóa phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào từng trung tâm đào tạo nghề, có thời gian đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, thời gian thường được chia thành 3 nhóm. Cụ thể như:

Thứ 1: Thời gian học dưới 1 tháng

Thời gian học dưới 1 tháng, bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn không được học những kiến thức về chuyên sâu như: kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, kỹ thuật phun môi, cách xử lý các chân mày bị bay màu, biến dạng,… Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn cực kì yếu. Rất khó xin được việc.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được 1 kèm 1 để đảm bảo kỹ năng tay nghề vững.

Thứ 2: Thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Với thời gian học ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… Thời gian học này bạn sẽ học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7. Học liên tục giúp kỹ năng và kiến thức của bạn nhớ lâu hơn, tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Cô Thanh Huyền là người trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành trên người thật

Đặc biệt với thời gian học 1,5 tháng bạn sẽ được học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Khóa học này bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới nhất như: kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, phun môi,… 

Thứ 3: Thời gian học kéo dài trên 3 tháng

Thời gian học kéo dài 3 tháng tốn khá nhiều chi phí của học viên. Tuy nhiên, với thời gian học lâu nhưng bạn chỉ được học 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, lượng kiến thức và kỹ năng của bạn tiếp thu sẽ bị chậm. Tay nghề không thực hành thường xuyên bạn sẽ không nhớ kỹ thuật. Chất lượng tay nghề của bạn sẽ không đảm bảo sau khi ra trường.

Nếu bạn muốn tay nghề mình thành thạo, chuyên nghiệp sau khi ra trường. Bạn nên chọn khóa học có thời gian từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Học nhanh ra trường, đi làm kiếm nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không?

Bạn NÊN theo nghề phun xăm thẩm mỹ bởi vì những lợi ích mà nghề đem lại như:

Thứ 1: Thời gian học ngắn, nhanh ra trường, đi làm có nguồn thu nhập ổn định

Thời gian của khóa học phun xăm chỉ 1,5 tháng. Tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại, ăn ở,… của học viên. Đặc biệt, đối với những học viên xa nhà, thời gian học ngắn giúp nhanh đi làm, có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Thứ 2: Mức thu nhập cao, ổn định nhất hiện nay

Thu nhập của một kỹ thuật viên phun xăm khoảng từ 8 triệu/tháng trở lên. Dịch vụ phun xăm hiện nay bạn có thể thấy một cặp chân mày có giá từ 1,5 triệu trở lên. 1 ngày bạn có thể làm 2 đến 3 cặp chân mày là thu nhập ổn định rồi đấy.

Nếu bạn đi làm cho các spa thì ngoài tiền lương cơ bản. Bạn còn có các khoản thu khác như: tiền típ, tiền bán sản phẩm,…

Thứ 3: Học nghề phun xăm không cần bằng cấp 3

Nghề phun xăm không yêu cầu khó khăn như các ngành nghề khác là phải thi tuyển đầu vào, có bằng cấp 3,… Nghề phun xăm chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề là có thể đăng kí học ngay được.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

Qua bài viết, hy vọng đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích về chi phí khóa học phun xăm thẩm mỹ cũng như thời gian của khóa học. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm đào tạo về nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín – chất lượng không hề dễ dàng gì. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Là nơi được hàng ngàn bạn trẻ đăng kí khóa học phun xăm thẩm mỹ.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Tham khảo bài viết: Khóa học phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc

Tham khảo bài viết: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín nhất TP.HCM?

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm cho người mới học điêu khắc lông mày

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)