Thời gian làm việc của kỹ thuật viên nghề Spa

Bạn yêu thích nghề spa nhưng không biết thời gian làm việc của một kỹ thuật viên nghề spa như thế nào để có thể sắp xếp thời gian giúp cải thiện thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của một kỹ thuật viên nghề spa chuyên nghiệp.

Có 2 lựa chọn thời gian làm việc cho kỹ thuật viên nghề spa:

Thời gian làm việc của một kỹ thuật viên nghề spa khác với những công việc làm giờ hành chính 8 tiếng đều đặn mỗi ngày. Ngành dịch vụ spa có thời gian làm việc rất linh động. Đó là làm việc theo ca hoặc toàn thời gian (fulltime) tại các cơ sở Spa.

Lựa chọn thứ 1: Kỹ thuật viên nghề Spa làm việc theo ca

Nếu bạn có thể chủ động được thời gian của mình mỗi ngày thì bạn có thể chọn làm việc theo ca. Đa phần loại hình này phù hợp với các bạn sinh viên có thể sắp xếp được thời gian trong ngày của mình để kiếm thêm thu nhập.

Kỹ thuật viên làm theo ca

Nhưng không phải cơ sở spa nào cũng đáp ứng được thời gian như bạn mong muốn. Nếu bạn là kỹ thuật viên theo ca thì bạn chỉ làm những công việc đơn giản như chăm sóc da, thư giãn cho khách. Chính vì điều này, kỹ thuật viên spa theo ca lương sẽ thấp hơn so với kỹ thuật viên toàn thời gian.

Lựa chọn thứ 2: Kỹ thuật viên nghề Spa làm việc toàn thời gian

Đây là loại hình làm việc thường gặp nhất ở các cơ sở spa lớn. Nếu bạn làm việc toàn thời gian ở spa thì sẽ được thực hiện các liệu trình chuyên sâu cho khách giúp nâng cao tay nghề của mình hơn.

Chắc hẳn, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thời gian làm việc nào để phù hợp với bản thân hơn thì tôi sẽ giúp bạn. 

  • Kỹ thuật viên nghề spa làm theo ca sẽ có mức lương thấp hơn.
  • Bạn làm theo ca thì ít có thời gian nâng cao tay nghề, cập nhập kiến thức mới.
  • Mức lương của kỹ thuật viên không chỉ đến từ tiền làm dịch vụ, mà còn tiền típ, tiền tư vấn bán sản phẩm,… nhưng bạn lại không có thời gian trao đổi với khách hàng.
Kỹ thuật viên toàn thời gian sẽ thực hiện các liệu trình điều trị chuyên sâu

Chính vì điều này mức thu nhập của một kỹ thuật viên nghề spa toàn thời gian phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cũng như kỹ năng thành thạo các loại máy móc Spa hiện đại. Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên nghề spa toàn thời gian để có thể có mức thu nhập cao hơn, ổn định hơn. Thì đòi hỏi bạn phải có tay nghề thành thạo, chuyên sâu và biết áp dụng các công nghệ hiện đại bật nhất để có thể điều trị chuyên sâu cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được một nơi dạy nghề spa uy tín và chuyên nghiệp thực sự không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền – Hệ thống đào tạo quốc tế đang được nhiều bạn trẻ đăng kí các khóa học spa cao cấp nhất.

—————————————————————-

Ưu điểm vượt trội của Học viện spa Thanh Huyền 

1. Được sở Lao Động – Thương Binh và Xã hội cấp phép.

Học viện spa Thanh Huyền với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, được xây dựng và thẩm định bởi các cơ quan Nhà nước. Đặc biệt được Sở Lao Động -Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Sở Lao Động – Thương binh và xã hội cấp bằng có giá trị cao, có thể tự tin mở spa trên toàn quốc.

2. Có ký túc xá ngay tại trường.

Học viện Spa Thanh Huyền thấu hiểu được những khó khăn của các học viên khi xa nhà nên đã xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường. Khu ký túc xá dành riêng cho học viên đầy đủ tiện ích như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Đặc biệt xung quanh khu ký túc xá đảm bảo an ninh và có đủ các cửa hàng tiện ích.

Ký túc xá tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

3. Thời gian học nhanh 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Để có thể giúp các học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí ăn ở, đi lại thì Học viện spa Thanh Huyền đã lên lịch học liên tục trong tuần để rút ngắn thời gian học lại. Với giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế và hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn của cô Thanh Huyền thì các học viên có thể hoàn toàn yên tâm. 

Cùng với việc học xuyên suốt sẽ giúp các học viên nhớ lâu, tay nghề nhanh thành thạo. Đặc biệt hơn ở Học viện spa Thanh Huyền các học viên sẽ được thực hành trên người thật giúp nâng cao tay nghề hơn.

Giáo trình Quốc tế giúp giảm đáng kể thời gian học

4. Cam kết việc làm 100% sau khi Tốt nghiệp

Bạn sẽ nghĩ đến vấn đề học xong không biết có xin việc được không? Khi bạn đã đăng kí khóa học tại Học viện Spa Thanh Huyền thì trong hợp đồng sẽ có bản cam kết giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi ra trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm. 

Bạn có thể tham khảo video học viên được các nhà tuyển dụng phỏng vấn sau khi Tốt nghiệp tại Học viện spa Thanh Huyền dưới đây!

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên nghề spa làm việc toàn thời gian thì không còn khó nữa đâu. Bạn có thể thấy việc tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể an tâm học hết khóa học nên mỗi năm Học viện spa Thanh Huyền đóng góp 1.000 nhân lực cho các cơ sở spa uy tín trên toàn quốc.

Với những đóng góp đó Học viện luôn nhận được sự quan tâm và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước. Ngoài ra, Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, các kênh truyền thông uy tín đưa tin.

——————————————————-

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng được nhận các giải thưởng lớn trên Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua các kênh báo chí, truyền hình đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền hy vọng nó sẽ giúp bạn được một phần nào đó trong việc tìm ra hướng đi cho chính bản thân mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nghề spa thì các bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)