TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC SPA – Dành cho các bạn rớt tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào tháng 08/2020, các bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức để chiến đấu với nó chưa? Tuy nhiên, không phải ai cũng thắng cuộc trong cuộc đua này. Vậy các bạn nên chuẩn bị tâm lý và một kế hoạch trước, phòng khi các bạn không may rớt tốt nghiệp THPT. Chọn con đường nào đúng đắn nhất khi bị nhiều yếu tố tác động đến về việc rớt tốt nghiệp. 

Tư vấn tuyển sinh khóa học spa

Các yếu tố tác động tiêu cực khi việc rớt tốt nghiệp THPT xảy ra

Về phía áp lực gia đình, phụ huynh thất vọng về bạn nhiều.

Sẽ bị các bạn bè khinh thường, và nếu học và thi lại các bạn sẽ trễ 1 năm so với bạn bè

Bạn tự trách mình và thiếu tự tin với chính bản thân mình. 

Nhưng các bạn nên nhớ rằng, con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nó chỉ là một bước đệm để bạn có đà nhảy mà thôi. Vì vậy, không học ĐH các bạn sẽ tìm đến nhiều con đường khác nhau. Trong đó có Học Nghề Spa. 

Tư vấn tuyển sinh khóa học spa

Tại sao nên chọn học nghề Spa mà không phải hướng đi khác

  Xu hướng làm đẹp hiện nay đang tăng cao, một trong những ngành nghề chăm sóc sắc đẹp có sức hút nhất là Nghề Spa. Vì Nghề Spa điều trị và chăm sóc da An Toàn – Hiệu Quả không gây ảnh hương đến sức khỏe và về mặt thẫm mỹ trên cơ thể khách hàng. Giúp khách hàng hàng thư giản khi đến spa và tạo thêm cho khách hàng sự tin về ngoại hình bên ngoài. 

Học phí học nghề spa tương đối ổn định phù hợp cho các phụ huynh cho con em theo học

Thời gian đào tạo ngắn có thể tiết kiệm chi phí cho các khoản ăn, ở và đi làm nhanh chóng nhận thu nhập liền

Mức thu nhập của một chuyên viên spa có tới 8 con số (Hơn 10.000.000 đồng/tháng) 

Môi trường làm việc thư giản thoải mái. Mọi người muốn đến spa phải chi tiền để tận hưởng các dịch vụ spa giúp thư giản, dễ chịu. Còn bạn đã làm việc trong đây, không hề bỏ ra chi phí nào mà vừa có thu nhập lại vừa làm việc trong môi trường không độc hại.

Tư vấn tuyển sinh khóa học spa

Tư Vấn Tuyển Sinh Khóa Học Spa Tại Trường Đào Tạo Thanh Huyền

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT

  • Là địa chỉ uy tín – chất lượng và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để tham quan các lớp học và cơ sở vật chất. Ngoài ra, Phụ huynh học viên có thể đến đây vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Hơn thế nữa, học viên có thể đến trường để đăng kí các buổi học thử để trải nghiệm về môi trường học cũng như chương trình giảng dạy của trường như thế nào?

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Về điều này, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ không nói thêm nhiều. Mà sẽ để cho các học viên tự cảm nhận về mình như thế nào? Và môi trường học ra sao? Minh chứng cho điều này rõ nhất là những cảm nhận và chia sẻ thức tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các học viên này, có những cảm nhận như thế nào?

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là đối tác lớn về nhân lực cho các Spa lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh khác. Dựa vào sự uy tín và đào tạo chất lượng, Học Viện cũng luôn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ học viên sau các khóa học Spa. 

Dưới đây là các học viên của Học Viện Thanh Huyền được nhận về làm việc tại các cơ sở Spa trên TPHCM

Spa Mầm Gạo

Spa Aqua

Spa Uyên

Amy Spa

Nhà tuyển dụng nói gì về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Ngoài ra, nhà tuyển dụng Spa Hàn Quốc quan tâm đến đào tạo chất lượng học viên tại Spa Thanh Huyền

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ SPA THANH HUYỀN – NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN CHẤT LƯỢNG 

1. Giáo trình ĐỘC QUYỀN – Luôn cập nhập theo xu hướng

Tại Trường Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, các giáo trình luôn được cập nhật và thay đổi, biên soạn theo sát với thực tế của ngành trong từng thời điểm. Chính vì đó, giáo án đào tạo không ngừng cải thiện có những kiến thức về nghề Spa mở mang. Giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và gia tăng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Spa tại Học Viện Đào Tào Spa Thanh Huyền.

Học viên Spa Thanh Huyền

Học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Không chỉ có vậy, tại Spa Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Hàn Quốc, Nhật Bản,… nhằm tạo điều kiện để học viên có thể tiếp cận với kiến thức về ngành trong môi trường Quốc tế. 

Spa Thanh Huyền

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Spa Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

2.Học và thực hành trên NGƯỜI THẬT với hơn 10 loại thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất Spa

Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thực hành trên NGƯỜI THẬT với các công nghệ trên thế giới như:

Công nghệ Lazer Q – Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện Tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn – Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Tất cả các công nghệ này, đều được các Spa/Thẫm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước cho các khách hàng. 

Nhận thấy điều này, Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này trong quá trình đào tạo. Giúp các học viên có thể tự tin hơn thực hiện trực tiếp các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

Học viên được hướng dẫn và thực hành trên các máy công nghệ hiện đại

3.Học trực tiếp cùng Giám Đốc Thanh Huyền – Với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề

Điều đặc biệt chỉ có duy nhất tại Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Spa Thanh Huyền, Học viên sẽ được học độc quyền trực tiếp với cô Thanh Huyền. 

Cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy

Học trực tiếp cùng Giám Đốc Thanh Huyền 

Cô Thanh Huyền đã trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại và có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo nhận lực Spa. Đồng thời, Cô cũng là người sáng lập Học Viện Thanh Huyền – Là người tiên phong đầu tiên trong ứng dụng các công nghệ làm đẹp trên Quốc tế vào thị trường Việt Nam. 

Không chỉ dừng lại tại đây, Cô Thanh Huyền còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ và chuyển giao các kỹ thuật làm đẹp độc đáo từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp bậc nhất như Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan,… nhằm mang lại những kiến thức tốt nhất và phương pháp mới lạ đến cho các bạn học viên của mình. 

Cô Thanh Huyền nhận được các giải thưởng

Những giải thưởng của Cô Thanh Huyền được công nhận

Ngoài cô Thanh Huyền, Học Viện còn có các đội ngũ Bác sĩ da liễu – Chuyên gia đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản theo sát hỗ trợ trong quá trình học tập của từng học viên. 

Đội nguc Bác sĩ tại Spa Thanh Huyền

Đội ngũ Bác sĩ tại Hệ Thống Đào Tạo Spa Thanh Huyền

Ngoài việc đào tạo Spa cho các học viên, Học Viện Spa Thanh Huyền cũng sẽ giúp đỡ với những học viên có mong muốn mở một Spa với chính thương hiệu cá nhân. Những lời khuyên, chia sẻ thực tế của Cô Thanh Huyền sẽ giúp bạn hiểu rõ các khía cạnh khi kinh doanh một dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt, kinh doanh về Spa/Thẫm mỹ viện.

 

4.Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các nước công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại như Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Cho đến thời điểm hiện tại, Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào là đơn vị đào tạo Spa tại Việt Nam có các trụ sở tại nước ngoài. Giúp học viên có cơ hội du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc tại các hệ thống Spa/Thẫm mỹ viện lớn không chỉ trong nước mà còn cả  ngoài nước.

Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Spa Thanh Huyền hiện đang có 3 cơ sở đạo tạo chính tại nước ngoài:

  • Đào tạo Spa tại Bankok, Thái Lan
  • Đào tạo Spa tại Ginza, Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc thẫm mỹ tại Seoul, Hàn Quốc

Đặc biệt khi tham gia khóa học tại nước ngoài, học viên sẽ nhận được: 

Được học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu quốc tế

Một chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Nhận bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại Việt Nam và nước ngoài

Được du lịch và giao lưu văn hóa với nước bạn

Trong quá trình tham gia khóa học Trường sẽ lo đầy đủ các chi phí sinh hoạt, di chuyển, máy bay và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Tham gia khóa học Spa tại Thái Lan học viên nhận được gì?

5.Học viên được MIỄN PHÍ tận hưởng các dịch vụ Spa bậc nhất thế giới

Ngoài những việc mà Học Viện Spa Thanh Huyền mang lại trên, học viên tại đây còn được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc và điều trị da trên các công nghệ hiện đại. Các phương pháp Massage thư giản, thoải mái đến từ quốc tế. Với phương châm “Chất Lượng – An Toàn” Học Viện Spa Thanh Huyền mong muốn đem đến cho các học viên những kiến thức chuyên môn cao và tay nghề vững vàng. Tự tin sau khi hoàn thành khóa học Spa. 

Lưu ý khi đến học tại Spa Thanh Huyền về việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại đây là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đến Học Viện Thanh Huyền không những được học nghề với các kiến thức chuyên môn mà còn tận hưởng các dịch vụ Spa để thư giản thoải mái. 

————————————————————–

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO HỌC NGHỀ SPA UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN – Dẫn đầu TOP 1 Trường đào tạo Spa chất lượng nhất Việt Nam.  Được hình thành và phát triển hơn 10 năm với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp. Học Viện Thanh Huyền tự tin sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và thực tế ở trong lẫn ngoài nước. Spa Thanh Huyền tự hào là đơn vị đào tạo Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây đều là những đất nước tiên tiến có nền công nghệ làm đẹp bậc nhất thế giới.

Với những sự đóng góp tích cực mà mỗi năm Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền mang lại hơn 1.000 nhân lực. Mỗi nhân lực đều có tay nghề vững và kiến thức chuyên môn cho ngành Spa – Thẫm mỹ. 

Tốt nghiệp tại Spa Thanh Huyền

Học viên hoàn thành xuất sắc tại Spa Thanh Huyền

Ngoài những đóng góp trên, Học Viện Đào Tạo Spa Thanh Huyền nhận được sự ủng hộ và quan tâm của xã hội. Sự công nhận của các cấp chính quyền Nhà nước. Bằng việc nhận được một số giải thưởng quan trọng do Nhà nước trao tặng – Sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo chí uy tín. 

Học Viên Spa Thanh Huyền nhận một số giải thưởng do Nhà nước trao tặng trong nhiều năm liền và được đài Truyền Hình TPHCM vinh danh

✔ Sản Phẩm – Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng 2015

✔ Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016

✔ Spa Thanh Huyền – Thương Hiệu Vàng 2017

✔ Giám Đốc Thanh Huyền – Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017

✔ Học Viện Thanh Huyền – Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

Được các kênh truyền hình nổi tiếng ghi danh trên trên các giải thưởng danh giá nhất của năm.

Truyền hình HTV1 – Với giải thưởng Thương Hiệu Đào Tạo Spa Đẳng Cấp Việt Nam

Truyền hình HTV9 – Nhịp Cầu Kinh Tế Việt Nam đưa tin về Học Viện Đào Tạo Quốc Tế Spa Thanh Huyền 

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây

KHÓA HỌC SPA CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO AI

Tất cả mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên và không giới hạn tuổi tác

✅ Bạn là học sinh cấp 3 nhưng rớt tốt nghiệp và mong muốn được học nghề để có việc làm lương cao

✅ Bạn là sinh viên nhưng chán học Đại học vì quá nhiều kiến thức phải học. Bạn mong muốn rút ngắn thời gian học và có việc làm thu nhập cao.

✅ Bạn là công nhân không có bằng cấp nhưng muốn học nghề để tìm kiếm công việc ổn định và có thu nhập

✅ Bạn là nhân viên văn phòng muốn thay đổi môi trường làm việc vì không chịu được áp lực từ cấp trên và nhìn màn hình 8 tiếng mỗi ngày. Bạn muốn thay đổi một môi trường làm việc thoải mái, không áp lực nhưng vẫn đảm bảo lương cao. 

✅ Bạn đam mê làm đẹp và mong muốn làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp.

 

 

Những Video và hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tai Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền 

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 21

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 22

Và nhiều khóa học khác tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ SPA

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết:  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

————————————————-

CÁC KHÓA HỌC KHÁC TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Học Viên Spa Thanh Huyền

Khóa học điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học phun xăm vi điểm chân mày 

 Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)