Con gái học nghề gì có tương lai nhất? [Nên Xem]

Vừa tốt nghiệp 12, việc chọn ngành, nghề là một vấn đề vô cùng đau đầu đối với các bạn học sinh. Đặc biệt là các bạn nữ không biết học nghề gì để có tương lai công việc ổn định, lương cao và hơn nữa là có thể lập nghiệp. Các bạn thường đi theo xu hướng, số đông và sau khi học ra rất khó để tìm được công việc do thừa nguồn nhân lực. Bài viết sẽ đưa ra những ngành nghề có tương lai nhất hiện nay và phù hợp với các bạn nữ cho bạn lựa chọn, hy vọng có thể giúp cho các bạn trả lời được câu hỏi con gái học nghề gì có tương lai nhất.

Con gái nên học nghề gì

Những ngành nghề có tương lai cho con gái, không sợ bị thay thế bởi robot

1. Đầu bếp

Người ta luôn luôn muốn được tận hưởng những bữa tối ở ngoài, nếm thử nhiều hương vị mới. Nếu không có đầu bếp, sẽ không thể có những thực đơn mới mẻ, sáng tạo. Một robot sẽ không thể kết hợp các kỹ năng thủ công cùng với sự sáng tạo của một đầu bếp, cho dù có cố gắng thế nào đi nữa. Đây là một nghề cực kỳ phù hợp với nữ giới vì sự sáng tạo kết hợp sự lãng mạng, tính cách mơ mộng vốn có của con gái, sẽ tạo nên những món ăn ngon và bắt mắt. Bên cạnh đó mức lương thu nhập cũng khá cao

Nghề nghiệp có tương lai nhất dành cho nữ

2. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Một số vị trí sẽ không thể bị thay thế bởi máy móc trong thời gian dài bởi những nghề nghiệp này đòi hỏi sự tương tác với con người. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe là một trong số đó. Việc chăm sóc, điều dưỡng đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu tốt và đó là điều mà không máy móc nào có thể làm được. Với sự tỉ mỉ, chu đáo vốn có của các bạn nữ thì đây là một nghề phù hợp giúp các bạn nữ có thể phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.

3. Giáo viên mầm non

Nghề giáo viên mần non đang được tuyển dụng khá nhiều. Những bạn nữ yêu thích trẻ con cộng với sự kiên nhẫn, cư xử mềm mại nhè nhàng vốn có sẽ rất phù hợp với nghề.Nghề Giáo viên Mầm non là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu”. Sau khi có kinh nghiệp bạn có thể mở riêng cho mình một trường mầm non và kiếm được thu nhập cao mỗi tháng.

Nghề nghiệp hot nhất dành cho nữ

4. Thiết kế thời trang

Một nghề cực kỳ phù hợp dành cho giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ, đòi hỏi một sự sáng tạo không ngừng. Con gái thường có tính cách kỹ lưỡng, khéo tay, tỉ mỉ sẽ rất phù hợp nghề. Khi đã có một lượng khách hàng ổn định và kinh nghiệm tay nghề cao, có thể một shop thời trang với quần áo tự thiết kế. Shop thời trang tự thiết kế đang là xu hướng hiện nay.

5. Chuyên viên Spa

Hiện nay, ngành spa đang có nhu cầu về mặt nhân lực cực kỳ lớn,xã hội phát triển đời sống vật chất, tinh thần của con người đang ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe đang được mọi người chú trọng.

Chuyên viên Spa

Hiện nay, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp ở trong nước đang rất khát nguồn nhân lực này. Đặc biệt là nhân lực có chất lượng cao, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có bài bản, có trên 1000 spa hiện tại ở Việt Nam cho thấy đầy là một ngành nghề cực kỳ tiềm năng sẽ có việc làm ngay sau khi được đào tạo

Ngoài ra còn có thu nhập cực kỳ khủng. thu nhập hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000 USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn. Tương đương với một người tốt nghiệp và làm việc 2-3 năm

Ưu điểm của nghề Spa so với những nghề khác

  • Mức thu nhập của chuyên viên spa chuyên nghiệp giao động từ 12-15tr mỗi tháng.
  • Thời gian học tập và thành nghề nhanh chỉ mất 1.5 – 2 tháng
  • Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học
Học nghề spa nên được đào tạo bài bản

Một kỹ thuật viên spa được đào tạo bài bản, sau khi làm việc có thể nhận được mức thu nhập trung bình 6-7 triệu. Nhưng bạn phải được đào tạo đầy đủ quy trình cách thức một cách bài bản. Vậy để tìm một nơi có uy tín chất lượng đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được những nhu cầu trong nghề Spa cũng là một vấn đề!!!

_____________

Nếu bạn thích nghề Spa thì hãy tham khảo Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền 

1 Sự uy tín của học viện

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong việc đào tạo và giảng dạy, chuyên đào tạo ra những chuyên viên spa có tay nghề cứng và kiến thức vững, Hàng năm trường đào tạo hơn hàng trăm học viên thành công với nghề và phần nào giải quyết được vấn đề thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực của ngành Spa hiện nay.

Học viện Thanh Huyền nhận được giải thưởng uy tín do nhà nước trao tặng

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

2 Giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành Spa tại Việt Nam

Cô Thanh Huyền – Giám đốc người sáng lập nên Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Spa – Thẩm mỹ. Tu nghiệp các kỹ thuật Spa tại nhiều nước chuyên về Spa và thẩm mỹ: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Các kỹ thuật mới nhất được cô Tu nghiệp. Đích thân cô sẽ truyền đạt những kỹ thuật đó đến trực tiếp học viên, nhằm giúp học viên được học một cách chính xác nhất các kỹ thuật Spa chuyên nghiệp.

Cô Thanh Huyền trình bày chia sẻ kinh nghiệm tại buổi hội thảo
Chứng chỉ danh hiệu Master – Cô Thanh Huyền tu nghiệp từ nước ngoài
Học với giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong ngành

Cô Thanh Huyền livestream hướng dẫn phi kim tế bào gốc

3 Học viện Thanh Huyền – Nơi đầu tiên dứng dụng hơn 10 công nghệ spa mới nhất vào giảng dạy

Học viện sẽ tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất cho học viên trong quá trình học. Để học viên cảm thấy không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế với nhiều loại máy móc thiết bị. Khi học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền học viên sẽ được hướng dẫn và trực tiếp sử dụng thực hành tất cả với hơn 10 loại máy công nghệ nghề Spa mới nhất tại Việt Nam.

Học viên được học với hơn 10 loại công nghệ mới nhất tại Việt Nam
Học viên học và thực hành công nghệ spa cao cấp

Buổi học nghề spa sử dụng công nghệ, máy móc cao cấp ngành spa

Học cùng chuyên gia tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

4 Đảm bảo chất lượng tay nghề

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền, luôn chú trọng đến chất lượng, thành thạo tay nghề của học viên, do đó chương trình học được thiết kế với 90% là thực hành để học viên được thường xuyên thực hành, rèn luyện tay nghề. Hơn thế học viên sẽ được thực hành trên người thật trong suốt quá trình học, nhằm giúp học viên có được những kinh nghiệm thực tế ngay trong quá trình học, sau khi học có thể tự tin đi làm được ngay.

5 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thanh khóa học, học viên sẽ được học viện cấp bằng, chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trong tay học viên có thể xin vào làm việc tại những Spa uy tín chất lượng với mức thu nhập cao hoặc có thể kinh doanh riêng, mở một Spa và đứng ra điều hành.

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

6 Đảm bảo việc làm sau khóa học.

Sau khi hoàn thanh khóa học, học viện sẽ liên hệ đến những Spa uy tín chất lượng và từng là đối tác lâu năm của học viện, để các nhà tuyển dụng sẽ đến trực tiếp trường và test tay nghề của học viên. Học viên sẽ được nhận ngay sau test tay nghề

Học viên được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
Chủ Spa trực tiếp tuyển dụng học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền
Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Nhà tuyển dụng đến Test tay nghề và nhận học viên vào làm việc

7 Du học nghề spa tại Thái Lan

Hơn thế tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn có thể tham gia khóa du học tại Thái Lan, nếu bạn thật sự muốn đạt được sự chuyên nghiệp nhất trong ngành Spa.

  • Nhận được bằng cấp do chính phủ Thái Lan công nhận có giá trị trên 50 quốc gia
  • Được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa tại Thái Lan
  • Có thể làm việc tại nước ngoài sau khi hoàn thành khóa học
  • Nâng cao vị thế Spa của bạn so với các Spa khác 
Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã có trụ sở tại Thái Lan

MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 Tham khảo khóa học Spa Tại Đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN 

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Uyên)

Thông tin cần biết (nên xem)