Khóa học spa tại Thái Lan

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khóa học spa tại Thái Lan giúp bạn nâng cao kỹ năng tay nghề 

Khóa học spa tại Thái Lan là một trong những khóa học spa tại nước ngoài của Học Viện Spa Thanh Huyền, đây là một trong những khóa học nước ngoài của Học Viện Spa Thanh Huyền đánh dấu sự phát triển và thành công trong ngành đào tạo làm đẹp của Học Viện Spa Thanh Huyền. 

4 Ưu điểm của khóa học spa tại Thái Lan

Ưu điểm 1: Học viên được học trực tiếp tại Thái Lan

Đến với khóa học spa tại Thái Lan bạn sẽ được học trực tiếp tại Thái nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc trực tiếp với xu hướng làm đẹp của nước bạn để có thể về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Học viên được đào tạo trực tiếp tại Thái Lan để nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề

Đây là khóa học spa đầu tiên tại Việt Nam cho phép học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế. Học viên được đào tạo các kỹ thuật chăm sóc, điều trị da chuyên sâu trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Thái Lan.

Ưu điểm 2: Được học trực tiếp với giảng viên là chuyên gia người Thái và được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học

Khóa học Spa tại Thái Lan được đào tạo 100% bởi các chuyên gia quốc tế Thái Lan mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng và cập nhật các kiến thức, phương pháp, công nghệ mới tốt hơn so với học trong nước.

Trong xuyên suốt quá trình bạn theo học khóa học spa tại Thái Lan sẽ luôn có phiên dịch viên là người Việt đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Thái sẽ giúp bạn truyền tải một cách trọn vẹn bài giảng của các chuyên gia

Ưu điểm 3: Cấp bằng Việt Nam và quốc tế tại Thái Lan

Sau khi kết thúc khóa học spa tại Thái Lan, học viên sẽ được cấp bằng Quốc Tế tại Thái Lan và bạn có đủ điều kiện hành nghề spa tại Thái Lan. Còn ở tại  Việt Nam bạn được cấp bằng tốt nghiệp và được Sở Lao Động và Thương Bình và xã hội chứng nhận có giá trị mở spa trên toàn quốc.

Học viên được cấp bằng quốc tế tại Thái Lan và có đủ điều kiện để hành nghề tại đất nước bạn

Bằng cấp Quốc Tế sau khóa học sẽ rất có giá trị khi trở về Việt Nam bạn có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình, với tấm bằng này khách hàng của bạn sẽ tin tưởng vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật và uy tín spa của bạn hơn bao giờ hết. Vì vậy tham gia Khóa Học Spa tại Thái Lan sẽ hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Khóa học này bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Thái Lan và Việt Nam song song. Do đó, kỹ năng tay nghề của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sau khi ra trường. Bạn có đủ tự tin để mở spa riêng cho mình ở bất kì đâu trên toàn quốc.

Học viên được cấp bằng tốt nghiệp chính quy tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Ưu điểm 4: Hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại tại Thái Lan

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể hoàn thành khóa học spa tại Thái Lan một cách tốt nhất thì Học Viện Spa Thanh Huyền hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn cho học viên.

Bạn sẽ được nhân sự của Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn qua Thái Lan, sắp xếp khách sạn gần với trường học để tiện cho việc bạn đi lại. Ngoài những giờ học ra, bạn sẽ được dẫn đi tham quan các khu du lịch nổi tiếng để giải tỏa bớt những căng thẳng trong việc học.

Học viên được hỗ trợ chỗ ở, chi phí đi lại trong quá trình học tại Thái Lan

Do đó, với 4 ưu điểm trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khóa học spa tại Thái Lan. Bạn chỉ cần xách vali lên và đi thôi, mọi việc còn lại đã có Học Viện Spa Thanh Huyền lo.

Với nhiều bạn trẻ mong muốn phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng tay nghề và có mức thu nhập hấp dẫn thì bạn không nên bỏ qua khóa học spa tại Thái Lan.

Khóa học spa tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền đã thu hút khá nhiều bạn trẻ đăng kí. Với lý do nào mà nhiều bạn trẻ lại tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

_________________________

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ lại tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển Học Viện Spa Thanh Huyền đã dần khẳng định vị thế của mình, dần trở thành trường đạo tào spa uy tín trên toàn quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học và mở spa trong tương lai. Có rất nhiều bạn trẻ chọn Học Viện Spa Thanh Huyền là vì:

Lợi ích 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện đi đầu công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam và điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt, ở tại Học Viện Spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, mới nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cao,…

Học viên được thực hành trên người thật với công nghệ mới nhất trong ngành spa

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành 100% trên người thật với các thiết bị công nghệ cao giúp tay nghề của học viên thành thạo hơn sau khi ra trường.

Lý do 2: Đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn được cam kết việc làm 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không phải vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Rất ít cơ sở đào tạo spa nào có thể làm được việc này.

Bởi vì chất lượng đầu ra ở Học Viện Spa Thanh Huyền được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Do đó, các nhà tuyển dụng đăng kí nhận học viên về làm nhân sự cốt lõi cho spa của mình.

Chủ spa đến Học Viện Spa Thanh Huyền để tuyển dụng nhân sự cho spa của mình

Lý do 3: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên

Thấu hiểu được những khó khăn của học viên nên Học Viện Spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí như ăn ở, đi lại,… của các học viên.

Thời gian học ngắn nên lịch học được sắp xếp học xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nên tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên

Với thời gian học ngắn nên giáo trình được chính cô Thanh Huyền đã rút ngắn những kiến thức cơ bản, thay vào đó là những bài học chuyên sâu nhằm gi tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Lý do 4: Học Viện Spa Thanh Huyền đã đươc Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động

Với chất lượng đào tạo đầu ra của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở công nhận. Do đó, sau khi hoàn thành khóa học bạn được Học Viện Spa Thanh Huyền cấp bằng tốt nghiệp do Sở công nhận. Với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc trên toàn quốc.

Học viên được nhận bằng tốt nghiệp do Sở công nhận

Lý do 5: Là Học Viện Spa có trụ sở đầu tiên ở nước ngoài

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện spa đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nhằm giúp các học viên có cơ hội cập nhập các kiến thức mới và các công nghệ làm đẹp mới trên thế giới.

Học viên đi du học được nhận bằng tại nước sở tại

Học viên đi du học tại nước ngoài được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này bạn có thể dễ dàng xin việc trong nước hoặc nước ngoài, đặc biệt hơn bạn dễ dàng xin giấy phép để mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Lý do 6: Học viên được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Chương trình của Học Viện Spa Thanh Huyền do Giám đốc: Cô Thanh Huyền trong quá trình học tập tại nước ngoài, đã biên soạn và chỉnh sửa nội dung theo chương trình tiên tiến của nước ngoài, áp dụng vào chương trình thực tế tại Việt Nam.

Học viên được thực hành trên người thật với các công nghệ mới nhất

Học viên sẽ được Cô Thanh Huyền, giám đốc trường trực tiếp kiểm tra lại tất cả các kỹ thuật. Nhằm mục đích giám sát chất lượng xem ai còn yếu. Trường hợp bạn nào còn yếu về kỹ thuật sẽ được Cô chỉ dạy thêm. Ngoài ra sẽ có thêm 1 bạn trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1 ngoài giờ nếu kỹ thuật mình yếu.

Lý do 7: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của học viên khi xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường học với đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu của học viên.

Học viên xa nhà được hỗ trợ ký túc xá ngay tại trường để thuận lợi cho việc học tập

Đặc biệt, khu vực ký túc xá đảm bảo trật tự, an nình, học viên có thể yên tâm hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

——————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Bạn có thể thấy chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các kênh báo chí truyền thông đưa tin khá nhiều như báo Dân Trí đưa tin: Học Viện Spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ngoài ra còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Ngoài ra còn còn kênh Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng doanh nghiệp mạnh CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Đối với khóa học spa tại Thái Lan bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả mọi thứ, chỉ cần bạn tập trung hoàn thành khóa học một cách tốt nhất là được. Vậy bạn còn chờ gì nữa không đăng kí ngay khóa học spa tại Thái Lan của Học Viện Spa Thanh Huyền. Để có thể giúp các bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

Tham khảo bài viết: 3 Lưu ý khi học nghề spa bạn cần phải biết

Tham khảo bài viết: Có nên học nghề spa hay không?

Tham khảo bài viết: Học nghề spa có tương lai không?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 

Tham khảo bài viết: Giá dép Dior chính hãng

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun thêu - điêu khắc tại Thái Lan? Bạn muốn học nâng cao về khóa phun thêu điêu khắc. Để cập nhập các phương pháp làm đẹp mới. Nâng cao kỹ…
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

  01/11/2021
  Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc. Và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu - điêu…
 • Khóa học Spa tại Nhật Bản

  02/11/2021
  Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên…