Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu – điêu khắc mang thương hiệu riêng của mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đầu tiên có trụ sở tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Đến với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc của Học Viện Spa Thanh Huyền bạn sẽ được những gì?

4 Ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Ưu điểm 1: Được học trực tiếp tại Hàn Quốc

Học viên đăng kí khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc được học và tiếp xúc trực tiếp với môi trường quốc tế. Điều này giúp học viên có cơ hội cập nhập những kiến thức mới và các phương pháp làm đẹp mới trên thế giới để áp dụng vào Việt Nam.

Học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế để nâng cao kỹ năng tay nghề

Hơn nữa, việc được học trực tiếp tại Hàn Quốc sẽ giúp học viên có điều kiện giao lưu với nền văn hóa quốc tế, có cái nhìn sâu rộng hơn về ngành làm đẹp hiện nay. Đặc biệt nhất là để có nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề phun thêu – điêu khắc.

Ưu điểm 2: Được học trực tiếp với giảng viên 100% là người Hàn và được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Học viên được các chuyên gia Hàn Quốc tận tình hướng dẫn

Đặc biệt, các giáo trình được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc, Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ hỗ trợ phiên dịch viên cho bạn. Phiên dịch viên là người gốc Việt sinh sống và làm việc nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ truyền tải thông tin lại một cách chính xác nhất để giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất. Nên ban có thể yên tâm về vấn đề rào cản ngôn ngữ nhé!

Kỹ thuật phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên
Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Ưu điểm 3: Được cấp bằng quốc tế tại Hàn Quốc và đủ điều kiện hành nghề phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Khi tham gia Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận tại Việt Nam có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Quốc Tế tại Hàn Quốc.

Học viên được cấp bằng trực tiếp tại Hàn Quốc

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Hàn Quốc và Việt Nam, thời gian đầu bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản tại Việt Nam. Sau đó, học phần nâng cao, bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn trực tiếp sang Hàn Quốc để học.

Cô Thanh Huyền – Giám Đốc Học Viện trao bằng cho học viên trong lễ tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Hàn Quốc để làm việc nếu cảm thấy môi trường làm việc tại đây phù hợp với mình. Hàn Quốc là đất nước phát triển mạnh về Spa và thẩm mỹ nên được theo học tại một quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh chắc chắn sẽ là cơ hội để nâng cao tay nghề phun thêu – điêu khắc một cách tốt nhất.

Học viên được thực hành ngay trên người thật

Việc đăng ký khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. Nền tảng của công nghệ làm đẹp trên thế giới hầu hết sẽ phát triển hơn trong nước. Vậy nên việc sở hữu một tấm bằng chuyên ngành phun thêu – điêu khắc tại nước ngoài sẽ được coi trọng rất nhiều.

Ngoài ra, khi trở về Việt Nam bạn hoàn toàn tự tin có thể mở cho mình một tiệm phun thêu – điêu khắc mang thương hiệu riêng của mình. 

Với tấm bằng nước ngoài bạn tự tin để mở cơ sở phun thêu – điêu khắc cho riêng mình

Ưu điểm 4: Bạn được hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại tại Hàn Quốc

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền sắp xếp nhân sự cùng thông dịch viên luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc.

Về nơi ở:  học viên sẽ được sắp xếp khách sạn gần nơi học sao cho thuận tiện cho việc di chuyển, đi chơi, mua sắm. Thường sẽ gần Ga tàu điện gầm để học viên tiện vui chơi vào buổi tối.

Học viên sẽ được hỗ trợ khách sạn gần nơi học để thuận tiện cho việc đi lại

Về người phiên dịch: Học viên sẽ được hỗ trợ phiên dịch trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc. Lịch trình của phiên dịch viên sẽ là:

 • Đón học viên tại sân bay
 • Đưa học viên về khách sạn
 • Đưa học viên đến trường, đăng ký tên và thông tin liên quan
 • Phiên dịch trong lớp học, do giáo viên 100% là người Hàn Quốc.
 • 1 số buổi ngoài giờ, phiên dịch sẽ cùng học viên thăm quan các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc.

Bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học, mà thay vào đó chỉ cần tập trung học thật tốt tại Hàn Quốc.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

—————————————–

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật dễ làm nhất hiện nay, nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên khác biệt so với các phương pháp cũ rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh lông mày phía dưới đã được kết hợp cả 2 kỹ thuật phun thêu – điêu khắc. Bạn hoàn toàn không phát hiện ra đã có can thiệp thẩm mỹ, tự nhiên 100%, đó chính là nét độc đáo mà phương pháp làm này hướng đến.

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc hoàn toàn tự nhiên

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc có 5 ưu điểm:

 • Mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau – không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy – ửng đỏ – châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Để theo học khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc học viên có thể đăng kí khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Bởi vì, Học Viện Spa Thanh Huyền hiện nay là một trong những địa chỉ đào tạo nghề phun thêu – điêu khắc uy tín nhất tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay

—————————————–

Tại sao học nghề phun thêu – điêu khắc 95% bạn trẻ tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên vào điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Hơn nữa, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các thiết bị công nghệ mới như: laze, CO2, công nghệ nâng cơ, giảm mỡ,…

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được thực hành trực tiếp trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất, mới nhất để có thể nâng cao kỹ năng, tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được hỗ trợ việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Bởi vì chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các chủ spa công nhận và đăng kí nhận học viên về làm nhân sự cho spa của mình.

Tại các cơ sở spa đã được Học Viện Spa Thanh Huyền giới thiệu đã được kiểm định qua về chế độ cho người lao động, lương thưởng,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Lý do 3: Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên

Thời gian học ngắn 1,5 tháng chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền để giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí như ăn ở, đi lại cho học viên. Thời gian học ngắn nên lịch học được sắp xếp xuyên suốt trong tuần, việc học thường xuyên giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành được thành thạo hơn.

Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Thời gian học ngắn nên giáo trình được chính tay cô Thanh Huyền là người biên soạn đã được cải biên lại, rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Lý do 4: Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động Thương binh và xã hội cấp phép

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội công nhận bằng việc Sở đã cấp phép cho Học Viện Spa Thanh Huyền hoạt động và phát triển mạnh hơn nữa.

Học Viện Spa Thanh Huyền đã được Sở LĐ TB & XH cấp phép hoạt động

Dưới sự ủng hộ của các cấp chính quyền nhà nước, Học Viện Spa Thanh Huyền mỗi năm cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực spa chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lý do 5: Học viên được cấp bằng tốt nghiệp chính quy do Sở công nhận

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền cấp bằng tốt nghiệp chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng uy tín này bạn có thể dễ dàng xin việc làm ở bất kì đâu trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thăng tiến nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

Lý do 6: Học viên được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Là đơn vị tiên phong ứng dụng hơn 10 thiết bị công nghệ tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ được trực tiếp thực hành các kỹ thuật điều trị da hiện dại này trên người thật.

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy Jet cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Lý do 7: Học Viện Spa Thanh Huyền có trụ sở đầu tiên tại nước ngoài

Tự hào là học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài, là bước đệm để học viên vươn xa trong sự nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân một cách tốt nhất. 

Học viên đi du học được nhận bằng tại nước sở tại

Hiện tại Học Viện Spa Thanh Huyền đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản 

Bạn có thể thấy với những đóng góp to lớn của Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp nhà nước công nhận bằng việc trao các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn được các kênh báo chí – truyền thông liên tục đưa tin trên các số báo.

—————————————

Báo chí – truyền thông nói gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có Kênh14.vn có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những giải thưởng lớn, quan trọng như:

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc chắc hẳn bạn cũng đã có quyết định đúng đắn cho riêng mình. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc của Học Viện Spa Thanh Huyền để nâng cao kỹ năng tay nghề.

 Liên hệ đăng ký tại Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề