NGÁN NGẨM VỚI CÔNG VIỆC BÀN GIẤY VÀ MUỐN HỌC NGHỀ SPA

Mỗi sáng thức dậy bạn có cảm thấy chán nản khi nghĩ đến chuyện đến công sở? Bạn chỉ muốn hoàn thành đúng công việc được giao và không muốn phát triển thêm? Và đặc biệt, bạn luôn chống cằm suy tư về những dự định mới như một cơ sở kinh doanh cho riêng mình?

Nếu câu trời lời là “Có” hết thì hãy thử dành thời gian để suy nghĩ rằng mình có nên thay đổi công việc hiện tại và làm những gì mình thích.

Nghề Spa – 1 trong top 10 ngành nghề “hot” trên thế giới

Nếu đã bắt đầu lăn tăn về một công việc mới mẻ với thu nhập hấp dẫn thì bạn nên tham khảo về xu hướng phát triển kinh tế – xã hội trong thời đại hiện nay.

Trong top 10 ngành nghề kinh doanh hot nhất để khởi nghiệp kinh doanh thành công, bên cạnh các lĩnh vực khá quen thuộc như kinh doanh thực phẩm, thời trang, hay mới lạ như kinh doanh dịch vụ làm sạch, chăm sóc cảnh quan, quản lý tài sản, thì công nghiệp làm đẹp vẫn luôn được “săn đón” trong suốt nhiều năm qua.

Có thể bạn chưa biết nhưng spa được đánh giá là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên thế giới, được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai đặc biệt là khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Không nằm quy luật đó, ở Việt Nam, spa đang ngày càng trở nên được ưa chuộng, và đã đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện đại.

Môi trường làm việc cao cấp, hiện đại

Cần chuẩn bị gì để học nghề làm spa

Vì doanh thu “khủng” từ ngành công nghiệp này, nên hiện nay tại những thành phố phát triển của Việt Nam, hành loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời như một trào lưu đón đầu “nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống”.

Tuy nhiên, kinh doanh spa nghe nhẹ nhàng nhưng lại không hề “dễ ăn” như vậy nếu bạn không có một sự chuẩn bị kĩ càng.

Thành công trong ngành spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Bởi vậy, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật không dễ dàng gì khi bạn bị hạn chế kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo chuyên nghiệp.

Nghề Spa là xu hướng nghề nghiệp nổi bật

Ngoài ra không thể nào thiếu những yếu tố quyết định để mở được một spa cho riêng mình:

-Kinh phí đầu tư

-Giấy phép kinh doanh

-Bằng cấp, chứng chỉ liên quan

-Địa điểm kinh doanh

-Đơn vị thiết kế thi công

 

Trường đào tạo spa Thanh Huyền-trung tâm tư vấn học nghề làm spa chuyên nghiệp

 

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THANH HUYỀN được công nhận là một trong top 30 Doanh Nghiệp UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trên toàn quốc, và cũng là một trong những địa chỉ tin cậy giúp cho ước mơ sở hữu một trung tâm spa của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn.

Viện spa Thanh Huyền chuyên tư vấn mở spa sẽ hoạch định kế hoạch mở spa để bạn biết mở spa bao nhiêu tiền và cần làm những gì.

Đặc biệt, với định hướng học nghề spa chuyên nghiệp là dù cho sắp tới bạn có làm chủ spa tại nhà hay trưởng phòng, giám đốc kinh doanh spa cũng phải biết kỹ thuật spa và tự tay phục vụ cho khách hàng của mình, trung tâm đào tạo spa Thanh Huyền bên cách việc tư vấn quy trình mở spa còn hỗ trợ đào tạo nghề spa với chi phí hợp lý.

Bạn không cần phải có nhiều tiền hay dày dặn kinh nghiệm mới có thể bắt đầu kinh doanh riêng. Điều quan trọng là niềm đam mê, sự tìm tòi học hỏi và những định hướng đúng ngay từ ban đầu. Theo các nhà quản trị kinh doanh hàng đầu thì để bắt đầu một doanh nghiệp và đạt được thành công, bạn cần có một ý tưởng tốt, một thị trường mục tiêu riêng và khả năng lãnh đạo. Vậy bạn đang có những gì và đã sẵn sàng hay chưa?

 

Thông tin cần biết (nên xem)