Khóa học nghề tóc đảm bảo chất lượng

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn đang tìm kiếm một khóa học nghề tóc đảm bảo chất lượng sau khi ra trường? Nhưng để có thể đảm bảo uy tín và chất lượng thì khóa học nghề tóc cần có những yếu tố nào? Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khóa học nghề tóc đảm bảo chất lượng

Nên học khóa học nghề tóc ở đâu thì đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường

Để có thể chọn khóa học nghề tóc đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường thì bạn có 2 cách như sau:

1. Khóa học nghề tóc ở các salon tóc

Ưu điểm:

 • Học viên được quan sát môi trường thực tế nhiều, được cọ xát trực tiếp với khách hàng.
 • Có rất nhiều Salon mở ra trên khắp các tỉnh thành. Bạn sẽ không phải di chuyển đến các thành phố lớn để theo học.

Nhược điểm:

 • Một thầy phải kèm từ 2-3 thợ, phương pháp đào tạo theo kiểu truyền thống, tay ngang. Học viên không được học bài bản từ gốc đến ngọn.
 • Học viên sẽ phải làm tất cả mọi việc: quét dọn, bưng bê, sấy tóc, gội đầu… cho đến “chân chạy” khi phải đi lấy hoặc giao chuyển đồ cho cửa hàng.
 • Thời gian học nghề lâu, và thường truyền đạt dựa trên “tình cảm”. Tâm lý của các chủ tiệm là nếu cảm thấy vừa lòng với học viên, họ sẽ chỉ dạy nhiệt tình. Nếu vì vấn đề gì đó mà họ không hài lòng, họ sẽ chỉ dạy qua loa, thậm chí là không chỉ dạy.
 • Học phí không theo bất cứ một quy chuẩn nào. Năng lực của người dạy luôn là một dấu hỏi lớn.

Nhìn chung, để học việc trong các Salon tóc tư nhân đòi hỏi bạn phải có một tinh thần thép và sự chịu đựng rất cao. Để được truyền nghề, học viên phải chấp nhận làm tất cả mọi việc không lương. Điều này gây nên tình trạng ức chế và bỏ học giữa chừng của rất nhiều học viên.

Có nên học nghề tóc ở các salon tóc hay không?

2. Khóa học nghề làm tóc ở các trung tâm đào tạo

Ưu Điểm:

 • Thời gian học rõ ràng. Thông thường khóa học nghề tóc từ 3 tháng – 1 năm đối với học cắt tóc nam. Học phí cụ thể được niêm yết công khai rành mạch.
 • Đến với các trung tâm dạy nghề, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Họ đều có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.
 • Bạn sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Tài liệu là các giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế.
 • Bạn sẽ được thực hành đều đặn, cùng với sự giám sắt chặt chẽ của đội ngũ giáo viên. Năng lực của học viên sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất.
 • Sau khóa học nếu bạn muốn có hướng đi riêng thì bạn được sự tư vấn, hỗ trợ của các thầy giáo, giảng viên của bạn.

Nhược điểm

 • Có qua nhiều trung tâm dạy khóa học nghề tóc, chất lượng kém khiến học viên bị phân tâm và mất niềm tin.
 • Nhiều trung tâm dạy nghề mở ra với mục đích lợi nhuận là chính, chất lượng đào tạo tay nghề không được chú trọng.
Lớp học nghề làm tóc chuyên nghiệp

Bạn thấy đấy khóa học nghề tóc học ở salon tóc hay ở những trung tâm đào tạo nghề đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng đối với nghề tóc để có thể đạt được tay nghề chuẩn, thành thạo thì ít nhất cũng 1 năm hoặc có thể nhiều hơn nữa.

Tại sao 80% các bạn bỏ nghề tóc sau 1 năm theo nghề?

Nhiều bạn trẻ sau khi chọn khóa học nghề tóc vì áp lực từ phía khách hàng cũng như mức độ cạnh tranh ngày càng cao cũng là một trong những lý do khiến các bạn bắt đầu từ bỏ nghề. Ngoài ra, còn nhiều lý do khác như:

 • Lương của thợ nghề tóc cực kì thấp.
 • Thời gian học nghề lâu đòi hỏi bạn phải thật sự chăm chỉ và luyện tập không ngừng.
 • Chịu được áp lực từ phía khách hàng.
 • Gu thẩm mỹ tốt và sáng tạo không ngừng, để có thể tự mình tạo ra những mẫu tóc đẹp.
 • Cập nhật không ngừng các xu hướng tóc, làm đẹp của thế giới.

Để tránh tình trạng vừa tốn thời gian vừa tốn tiền mà sau khi ra trường tay nghề bạn vẫn chưa thành thạo. Do đó nếu bạn chưa đủ đam mê và nhiệt huyết với nghề mà chỉ thấy đây là một nghề tiềm năng và có ý định học thì khó có thể thành công với nghề.

Nếu bạn muốn đi theo nghề làm đẹp với xu hướng ngày nay thì ngoài khóa học nghề tóc. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học spa – xu hướng làm đẹp thẩm mỹ đang được nhiều bạn lựa chọn nhất hiện nay.

——————————————–

Nghề spa – nghề thu nhập cao phù hợp với nữ

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mỗi người tăng cao. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ với mong muốn phục hồi cơ thể, chăm sóc da dường như là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Chính vì thế, các spa lớn nhỏ là điểm đến của nhiều người vào dịp cuối tuần.

Bởi vì nhu cầu mọi người tìm đến các dịch vụ spa sau những ngày làm việc mệt mỏi ngày càng đông, dẫn đến các spa thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực có tay nghề chuẩn. Chính vì điều này, ở nhiều spa lớn nhỏ trên toàn quốc đều nhận dạy học viên nhưng đào tạo theo kiểu vừa học vừa làm. 

Nghề spa là nghề thu nhập cao đối với nữ giới

Việc đào tạo theo kiểu vừa học vừa làm sẽ làm cho học viên không nắm vững được kiến thức cơ bản cũng như những phần chuyên sâu. Chính vì điều này, bạn nên đăng kí học ở các cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng, đảm bảo tay nghề sau khi ra trường thành thạo tất cả các kỹ năng.

Nhưng để có thể chọn được một cơ sở đào tạo với các khóa học ngắn hạn, mà đảm bảo được các kiến thức cơ bản và chuyên sâu thì không dễ dàng gì. Bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền nơi được hàng ngàn bạn trẻ đăng kí các khóa học spa thẩm mỹ.

—————————————————-

Tại sao hơn 90% các bạn nữ đều đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền 

Học viện spa Thanh Huyền – Một cái tên được nhiều học viên, cộng đồng Spa – Thẩm mỹ biết đến. Do có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, cùng với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với phương châm đào tạo uy tín – chất lượng giúp các học viên có tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Dưới sự dẫn dắt của cô Thanh Huyền – Người có công trong việc sáng lập ra Học viện spa Thanh Huyền. Đến nay mỗi năm Học viện spa Thanh Huyền đóng góp gần 1.000 nhân lực có tay nghề và kiến thức vững cho ngành Spa – Thẩm Mỹ và là đối tác lớn về mặt nhân sự của nhiều Spa lớn tại TP.HCM.

Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học Spa tại Thanh Huyền

Ngoài ra, Học viện spa Thanh Huyền tự hào là một trong những học viện có trụ sở nước ngoài đầu tiên ở các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Để có thể giúp các học viên học nâng cao tay nghề và cập nhật các kiến thức làm đẹp mới trên thế giới.

Đặc biệt, những học viên được du học tại nước ngoài sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này bạn có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa hoặc mở spa mang thương hiệu riêng của mình ở trong nước hoặc nước ngoài. Vậy đăng kí khóa học spa ở Học viện spa Thanh Huyền bạn có những lợi ích gì không?

———————————————————————

5 Lợi ích khi bạn đến với Học viện spa Thanh Huyền 

Lợi ích 1: Cam kết việc làm 100% sau khi ra trường

Cam kết việc làm 100% sau khi ra trường ít có cơ sở đào tạo nào làm được điều này. Nhưng ở tại Học viện spa Thanh Huyền đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các học viên 100%  bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Sau khi các học viên tốt nghiệp sẽ có các chủ spa để phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cốt lõi về spa của mình. Bạn có thể xem buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự dưới đây.

Nhà tuyển dụng Hàn Quốc đến phỏng vấn và nhận nhân sự tại Học viện spa Thanh Huyền

Lợi ích 2: Thời gian học cấp tốc chỉ 1,5 tháng

Để có thể giúp các học viên tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… Học viện đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Chính vì học xuyên suốt sẽ giúp các học viên nhớ lâu hơn, thực hành tay nghề nhuần nhuyễn và thành thạo hơn.

Học viên đang học lý thuyết tại Học viện spa Thanh Huyền

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng với việc đi du học các nước bạn, cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhật giáo trình thường xuyên để có thể phù hợp với thị trường hiện tại. Cô rút ngắn những phần cơ bản và đưa vào đó là những bài học chuyên sâu giúp các học viên có tay nghề spa chuẩn sau khi ra trường.

Lợi ích 3: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bật nhất

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Lợi ích 4: Có cơ hội được đào tạo ở nước ngoài giúp nâng cao tay nghề

Học viện spa Thanh Huyền là một trong những học viện đầu tiên có trụ sở tại 3 nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Học viện luôn mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể giúp các học viên học nâng cao tay nghề ở nước ngoài. 

Nếu học viên du học nước ngoài sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu trong nước hoặc ngoài nước vẫn được, hoặc bạn có thể mở một spa mang thương hiệu riêng của mình.

Lợi ích 5: Có ký túc xá dành cho các học viên xa nhà

Đa phần các học viên khi xa nhà sẽ lo đến vấn đề ăn ở, đi lại,.. thấu hiểu được phần nào của học viên. Học viện đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ các tiện nghi như: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh trường còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực trường vô cùng an ninh, trật tự giúp các học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học.

Khu ký túc xá dành cho các học viên xa nhà

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước, bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín.

——————————————

BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền- Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Bạn thấy đấy, tiềm năng nghề spa ngày càng cao và không có dấu hiệu thụt lùi. Chính vì điều này bạn nên đăng kí cho mình một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền để có thể đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Để có thể hiểu hơn về nghề spa bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)