Không học đại học thì bạn học nghề gì để có công việc ổn định?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Bởi vì, có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường với tấm bằng Đại học nhưng vẫn không xin được việc làm phù hợp, hoặc làm việc không đúng chuyên ngành. Do đó, không học đại học thì bạn học nghề gì để có công việc ổn định? Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Không học Đại học thì bạn nên học nghề gì để có công việc ổn định?

Không học đại học thì bạn NÊN học nghề spa để có công việc ổn định?

Nếu không học đại thì bạn NÊN học nghề spa để có công việc ổn định, và trong tương lai bạn sẽ không lo bị thất nghiệp? Bởi vì, bạn có thể thấy xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao.

Do đó, khi thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì họ đòi hỏi những chuyên viên có tay nghề để đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Chính vì vậy, các cơ sở đào tạo nghề spa cũng mọc lên nhiều để có thể bắt kịp được xu hướng, đào tạo nên đội ngũ chuẩn tay nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để bắt kịp và hòa nhập với thị trường xã hội bây giờ. Tại sao bạn không chọn học nghề spa với cơ hội việc làm cao này?

6 ưu điểm của nghề spa thu hút khá nhiều bạn trẻ theo học:

– Mức lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường khoảng từ 8 triệu trở lên.

– Thời gian khóa học nghề ngắn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và đi làm ngay để có nguồn thu nhập ổn định.

– Được làm việc trong môi trường hiện đại, thư giãn, mát mẻ.

– Có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu bạn gắn bó lâu dài với nghề spa.

– Bạn vừa chăm sóc sắc đẹp cho khách, bạn vừa có kiến thức và kỹ năng để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

– Tỉ lệ thất nghiệp cực kì thấp, vì hiện nay nghề spa đang phát triển rất mạnh và không có xu hướng thụt lùi.

Học nghề spa bạn có cơ hội làm việc và lộ trình thăng tiến cực kì cao nên bạn yên tâm nhé

Với 6 ưu điểm của nghề spa mang lại đã thu hút nhiều bạn trẻ đăng kí các khóa học spa với mong muốn có được một công việc ổn định và thu nhập cao để có thể trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể tìm được một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín hiện nay cũng không dễ dàng gì.

Để có thể tìm được một cơ sở đào tạo nghề spa vừa đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường vừa có thời gian học ngắn để giúp tiết kiệm chi phí thì bạn nên tham khảo qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất tại TP.HCM

—————————————-

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam và đưa vào quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt, ở tại Học Viện Spa Thanh Huyền ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại như bắn laze, CO2, công nghệ giảm mỡ, công nghệ nâng cơ,…

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Việc thực hành thường xuyên trên người thật giúp học viên nắm vững kỹ năng tay nghề và có nhiều kinh ngiệm hơn sau khi ra trường.

Thứ 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Sau khi kết thúc khóa học các nhà tuyển dụng sẽ đến Học viện spa Thanh Huyền phỏng vấn trực tiếp và nhận học viên. Bạn có thể xem hình ảnh buổi tuyển dụng nhân sự dưới đây.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 3: Học viên được cấp bằng chính quy do Sở công nhận

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng xin việc trên toàn quốc và bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền

Thứ 4: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nên tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Ngoài ra, giáo trình cũng được cô Thanh Huyền cũng được rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Thứ 5: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 6: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 7: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên du học và nhận bằng tại Thái Lan

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề việc làm và bằng cấp sau khi ra trường, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học là được. Bởi vì, mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học Viện Spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Không học đại học thì bạn nên học nghề gì để có công việc ổn định? Đó chính là nghề spa. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)