Nữ có nên học nghề kế toán? [nhân sự ngành đã bảo hòa chưa]

Ngành kế toán 2020 với nhiều thay đổi đáng chú ý. Hiện nay, nhu cầu cũng như xu hướng phát triển của việc Học ngành kế toán liệu còn đủ để hấp dẫn các bạn nữ.  Bài viết dưới đây là những thông tin hữu ích mà các bạn đang muốn Học nghề Kế toán cần lưu tâm để có những quyết định và hướng đi chính xác nhất.

Nghề kế toán

 

THỰC TRẠNG NGÀNH KẾ TOÁN HIỆN NAY

Môi trường làm việc

 Đúng như mọi người vẫn nghĩ, nghề kế toán thường làm việc trong văn phòng. Bởi vì rất nhiều các tài liệu, thông tin và dữ liệu kế toán chuẩn bị và nộp có tính chất quan trong cũng như bảo mật cao, thế nên môi trường làm việc thường có cường độ nhanh và áp lực. 

Mức thu nhập của Kế toán mới ra trường.

 Với những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường 2020chưa có kinh nghiệm làm việc, thì công việc , trách nhiệm ít hơn nên mức lương còn dao động từ 3.5000000 đồng đến 5.000000 đồng, còn những người làm kế toán đã được 2 năm kinh nghiệm thì sẽ được hưởng với mức lương cao hơn, kéo theo trách nhiệm và công việc cũng nặng hơn , mức thu nhập rơi vào khoảng từ 6.000000 đồng đến 8000000 đồng. Còn những nhân viên kế toán thực sự có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành, lại có nhiều mối quan hệ, giao lưu cách sắp xếp và xử lý công việc mang tầm vĩ mô hơn là những người làm việc tại vị trí kế toán trưởng, kế toán chuyên sâu, nên mức lương sẽ cao hơn, hơn 10 triệu/ tháng.

Đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm

 Yêu cầu về bằng cấp đối với nghề kế toán này cũng tùy thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển. Bạn có thể tìm một công việc kế toán cơ bản nếu bạn có chứng chỉ kế toán. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên có ít nhất một bằng cử nhân chuyên ngành kế toán, CPA, hoặc đã có kinh làm kế toán lâu năm.

Để trở thành một nhân viên chính thức, ngoài bằng cấp liên quan đến ngành, thì bạn cũng sẽ bị yêu cầu có ít nhất là 1 – 2 năm kinh nghiệm.  Còn đối với cấp bậc cao cấp hơn thì kinh nghiệm tối thiểu là 5 năm và học vị cao hơn. Ngoài ra, ở những tập đoàn lớn, bạn phải trải qua 1 vài kỳ thi bắt buộc và chuẩn bị tài liệu kỹ càng để ôn tập vì những kỳ thi đó khá khó và mức độ cạnh tranh cũng khá cao.

Ngành Kế toán có dễ xin việc?

 Cơ hội ở Tp HCM là tương đối nhiều bởi số lượng công ty lớn, tuy nhiên, cũng thật khó nếu bạn không có đủ điều kiện cần mà nghề yêu cầu. Ngành Kế toán đòi hỏi nhiều kỹ năng liên quan, bắt buộc bạn phải thành thạo những kỹ năng này để quá trình xin việc dễ dàng hơn. Đó là, Kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ nếu bạn muốn làm việc ở những tập đoàn lớn.

 

 

Thât nghiệp vì chọn sai nghề

Kế toán đồi hỏi người học phải tỉ mỉ, cẩn thận vì rất dễ mắc lỗi, nhầm lẫn giữa những con số với nhau. Nếu là một người có niềm đam mê với những con số thì sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức liên quan đến những con số và các phép tình. Việc học nghề kế toán cũng không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần phải có một số tính cách phù hợp, nếu không thì sẽ rất khó và dễ nhàm chán. Chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên học kế toán không?

Xu hướng nghề nghiệp mới nhất hiện nay

Nếu bạn là nữ và cảm thấy mình chưa đủ tự tin và đam mê với nghề kế toán. Hãy cùng tham khảo những xu hướng nghề nghiệp mới 2020 để lựa chọn đúng đắn con đường phát triển cho mình nhé

Xu hướng nghề nghiệp nổi bật 2020

 

Ngành Spa Thẩm mỹ là Xu hướng nghề nghiệp HOT nhất hiện nay

Trước việc áp lực của công việc, mệt mỏi về tinh thần, nhiều người tìm đến các dịch vụ Spa với mong muốn thư giản, hồi phục sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nghề spa trở nên vô cùng được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Trước nhu cầu đó dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực có tay nghề và kiến thức trong ngành Spa. Đây vừa là cơ hội và thách thức cho những bạn nữ. Để có thể vào làm việc ở những Spa uy tín và chất lượng đòi hỏi phải có tay nghề, kiến thức tốt.

Do đó các bạn nữ cần phải được đào tạo nghề một cách bài bản, để được tay nghề giỏi cần phải học tại ở một nơi đào tạo uy tín chất lượng đảm bảo tay nghề.

—————————————————————————————- 

5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI HỌC NGHỀ SPA THẨM MỸ

Lợi ích thứ 1 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI, CAO CẤP

  Spa là một môi trường lý tưởng như thế! Bởi đây phải là nơi thư giãn, thoải mái thì khách hàng mới đến. Không gian làm việc hiện đại, được tiếp cận nhiều loại máy móc Spa tiên tiến, giúp cải thiện đáng kể các vấn đề về Da.

Môi trường làm việc cao cấp, hiện đại

Lợi ích thứ 2 MỨC THU NHẬP CAO, ỔN ĐỊNH, TRỞ THÀNH NGÀNH HOT HIỆN NAY

Cũng như các vị trí công việc khác hiện nay, mức thu nhập nghề spa sẽ bao gồm nhiều khoản khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định “Ngành spa là một ngành có mức thu nhập cao, các bạn nhân viên spa mới vào nghề hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn các bạn cử nhân mới tốt nghiệp đại học”.

Thu nhập Spa có từ rất nhiều nguồn khác nhau

Lợi ích thứ 3 NHIỀU TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÒN CAM KẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Lĩnh vực này hiện đang cần một nguồn nhân sự lớn, do đó Không hề có trường hợp thất nghiệp, một số Trung tâm còn cam kết việc làm, đảm bảo nơi làm việc cho bạn mà không cần phải vất vả đi xin việc từng nơi. Đây là cơ hội phát triển dành cho bạn trẻ đang theo đuổi.

Học viện Spa Thanh Huyền cam kết 100% việc làm cho học viên

Lợi ích thứ 4 KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP 

Nghề Spa luôn tạo điều kiện cho các bạn, Không cần bằng cấp 3, cấp 2, hay những bằng cấp chuyên môn, chỉ cần bạn trên 16 tuổi, có tinh thần và thái độ học tập tốt, kiên nhẫn rèn luyện là có thể theo đuổi và thành công với nghề. 

Nghề nghiệp phù hợp với tất cả các bạn nữ

Lợi ích thứ 5 THỜI GIAN HỌC CỰC NGẮN GIÚP TIẾT KIỆM NHIỀU CHI PHÍ

So với các Ngành nghề khác, Ngành Spa Thẩm mỹ có thời gian đào tạo cực ngắn. Chỉ cần bạn siêng năng, chăm chỉ và chọn đúng địa điểm đào tạo Uy tín, Chất lượng, thì chỉ với khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể trở thành kỹ thuật viên Spa giỏi.

Thời gian học ngắn so với các nghề khác

———————————————————————————————————————————————-

5 LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN 

Lợi ích 1 : CÓ KÝ TÚC XÁ NGAY TẠI TRƯỜNG

Trước những khó khăn, e ngại của học viên khi phải đi học xa nhà. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã xây dựng một khu vực Ký Túc Xá dành riêng cho học viên, với đầy đủ các thiết bị tiện ích như Máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, xung quan khu vực ký túc xá cực kỳ an ninh và có đầy đủ các cửa hành tiện ích, giải trí.

ký túc xá tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lợi ích 2 : THỜI GIAN HỌC NHANH 1,5 THÁNG GIÚP TIẾT KIỆM NHIỀU CHI PHÍ

Thời gian học ngắn giúp học viên tiết kiệm chi phí ăn ở đi lại, nhanh ra trường đi làm có thu nhập. Với giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế ,dựa trên kinh nghiệm làm việc và quá trình đào tạo chuyên nghiệp của Cô Thanh Huyền tại nước ngoài và ứng dụng thực tế đưa về Việt Nam rút ngắn thời gian học, bỏ bớt các kỹ thuật cơ bản, hướng đến đào tạo nâng cao cho học viên.

Giáo trình Quốc tế giúp giảm đáng kể thời gian học

Lợi ích 3 : LÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CHÍNH QUY, ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI SỞ LĐ-TB&XH

Lĩnh vực này hiện đang cần một nguồn nhân sự lớn, do đó Không hề có trường hợp thất nghiệp, một số Trung tâm còn cam kết việc làm, đảm bảo nơi làm việc cho bạn mà không cần phải vất vả đi xin việc từng nơi. Đây là cơ hội phát triển dành cho bạn trẻ đang theo đuổi.

Học viện Spa Thanh Huyền cam kết 100% việc làm cho học viên

Lợi ích 4 : HỌC VÀ THỰC HÀNH HƠN 10 LOẠI MÁY SPA CAO CẤP 

Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn  vị đào tạo, dạy nghề Spa dẫn đầu về công nghệ điều trị và chăm sóc da. Học viên được học và thực hành 100% trên người thật, các loại máy móc, công nghệ spa cao cấp như Laser trị mụn, nám, tàn nhang. Công nghệ Co2 điều trị mụn…Và còn rất nhiều công nghệ khác.

Lợi ích 5 : CẤP BẰNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ, ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ SPA TRÊN TOÀN QUỐC


Học viên được cấp bằng Việt Nam và quốc tế. Bằng cấp tại Việt Nam sẽ có 2 lợi ích cực kỳ tốt cho bạn.
Cấp bằng giúp bạn tự tin đi xin việc làm ở bất cứ đâu (1 số nơi đào tạo không cấp bằng, do đó sẽ thiệt thòi cho bạn về sau).
Bằng chứng nhận tốt nghiệp Spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ giúp bạn đủ điều kiện xin giấy phép mở Spa của riêng mình.

Với học viên tham gia các khóa học các khóa học tại nước ngoài. Trụ sở tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản sẽ cấp bằng trực tiếp tại nước sở tại. Khi bạn được cấp bằng tại nước ngoài , sau này có lợi ích rất lớn khi mở Spa. Bằng cấp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Spa của bạn hơn.

Học viên trường tốt nghiệp tại Thái Lan


Lợi ích 6 : CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM, HỖ TRỢ VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Cam kết 100% việc làm cho học viên. Ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có Spa đến để phỏng vấn và bạn sẽ có ngay việc làm. Học viên khi bắt đầu đi học sẽ được nhà trường ký hợp đồng đào tạo.

Những học viên ưu tú tốt nghiệp tháng 12/2020

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước, bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín:

——————————————————————————————————————————————————————–

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền- Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019


HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐẢM BẢO 100% VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Học viện Đào tạo Quốc tế Thanh Huyền đảm bảo 100% việc làm cho học viên khi theo học tại trường tại các cơ sở Spa Thẩm mỹ. Đây là một trong nhiều lợi ích đặc biệt của trường giúp Học viên không phải vất vả đi tìm việc sau khi tốt nghiệp.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TỐT NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

NHỮNG NHÂN TỐ TẠO NÊN SỰ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TRONG VIỆC ĐÀO TẠO

1. Giáo án ĐỘC QUYỀN- sát với với thực tế:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó chính vì vậy giáo án luôn  không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong

Học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Không ngừng lại tại đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

Được học các kỹ thuật spa độc đáo chuẩn quốc tế

2. Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa:

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành với hơn 10 công nghệ cao hàng đầu trong ngành làm đẹp

Học viên được học và thực hành trên nhiều loại công nghệ spa cao cấp 2019

3. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên – Cô Thanh Huyền – Chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm:

Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc và đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên nghiệp.

Đồng thời cô còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm các kiến thức nghiệp vụ và chuyển giao các kỹ thuật làm đẹp độc đáo đến từ các nước Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore nhằm mang lại những kiến thức mới nhất, những phương pháp mới lạ đến cho học viên của mình.

Cô Thanh Huyền luôn không ngừng học hỏi thêm các kiến thức mới để mang về Việt Nam cho học viên

Đồng hành cùng cô Thanh Huyền còn có Đội Ngũ các Bác Sỹ- Chuyên Gia đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản theo sát và hỗ trợ quá trình học tập của từng học viên.

Đội Ngũ các Bác Sỹ- Chuyên Gia đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình học tập

Với những học viên mong muốn mở một spa nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, chia sẻ của cô cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về các khía cạnh khi kinh doanh nói chung và kinh doanh spa/ thẩm mỹ viện nói riêng.

Giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy cho học viên Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp

4. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các Kinh đô làm đẹp trên thế giới  Hàn Quốc- Nhật Bản – Thái Lan:

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

 

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU TẠI THÁI LAN- NHẬT BẢN- HÀN QUỐC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Chương trình học chuyên nghiệp

Bằng cấp có giá trị trên thế giới, giúp học viên có thể làm việc tại nước ngoài

 Trong quá trình tham gia khóa học được trường lo đầy đủ các chi phí sinh hoạt, di chuyển, máy bay và có cả phiên dịch viên hỗ trợ quá trình học của học viên

Học viên được tham gia các buổi WorkShop hướng dẫn bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền cùng các chuyên gia Nhật Bản

KHÓA HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO AI?

 • Học sinh- sinh viên mong muốn rút ngắn thời gian học và có việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp
 • Người đam mê làm đẹp, và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực làm đẹp này.
 • Công nhân, nhân viên văn phòng,… đang có nhu cầu chuyển hướng sang lĩnh vực này.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Cảm nhận học viên, nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Ngán ngẩm công việc bàn giấy và muốn học nghề spa

  22/05/2018
  Mỗi sáng thức dậy bạn có cảm thấy chán nản khi nghĩ đến chuyện đến công sở? Bạn chỉ muốn hoàn thành đúng công việc được giao và không muốn phát triển thêm? Và đặc biệt, bạn luôn…
 • 3 LƯU Ý KHI HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO

  30/11/2018
  Nếu bạn không đỗ được đại học hoặc cảm thấy mình không phù hợp với con đường đó. Thì bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng đi mới và giúp bạn giải quyết được vấn đề…
 • Khóa học spa dành cho dân văn phòng

  06/04/2021
  Bạn đang là dân văn phòng nhưng muốn thay đổi một nghề khác để có thu nhập cao hơn, môi trường làm việc thoải mái hơn. Vậy bạn có thể chuyển qua nghề spa ngay với khóa học…
 • Học nghề chăm sóc sắc đẹp gồm những gì?

  03/03/2019
  Nghề chăm sóc sắc đẹp - nghề chưa bao giờ hết hot, hơn nữa ngày càng nhiều có nhu cầu tìm đến các Spa, thẩm mỹ viện với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, thư giản,…
 • Học nghề thay vì học đại học, đúng hay sai?

  25/05/2018
  Tốt nghiệp 12 và chuẩn bị bước chân vào một hành trình mới, bạn băn khoăn về những quyết định tiếp theo của cuộc đời mình rằng nên đi học nghề hay sẽ chọn đại học làm điểm…