Học nghề Spa mất bao lâu ? (Nên tham khảo 2021)

Bạn mong muốn theo học nghề spa nhưng lại không biết học nghề spa bao lâu để có thể sắp xếp công việc hiện tại. Vậy bạn hãy dành 1 phút tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp được thắc mắc của bạn.

Học nghề spa mất bao lâu?

Học nghề spa bao lâu để có được tay nghề giỏi?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu học spa. Nhưng để có được tay nghề giỏi trong ngành spa thì ngoài yếu tố thời gian còn phụ thuộc vào rất nhiều quá trình học tập của học viên.

Thông thường các cơ sở đào tạo nghề spa khoảng 3 – 6 tháng. Thời gian học khá dài nên phát sinh nhiều chi phí của học viên như: ăn ở, đi lại,… Mỗi tháng tiền phát sinh lên đến khoảng 3 – 10 triệu/tháng. Ngoài ra, lịch học kéo dài nên bạn chỉ học được 2 – 3 buổi/tuần. Lịch học không liên tục khiến học viên không nắm vững được kiến thức và thực hành không thường xuyên nên kỹ năng tay nghề không thành thạo.

Học nghề spa bao lâu thì có được tay nghề giỏi?

Tuy nhiên, hiện nay tại Học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên. Đặc biệt, thời gian học ngắn nên lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững các kiến thức và thực hành thường xuyên nên tay nghề thành thạo hơn sau khi ra trường.

Ngoài ra, thời gian học ngắn nên học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp học viên tiếp cận với nền tảng kiến thức mới và chuyên sâu đảm bảo được tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Thời gian học ngắn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Vậy bạn nghĩ nên chọn thời gian học nào sẽ tốt hơn? Tất nhiên là thời gian học ngắn sẽ giúp bạn nhanh chóng ra trường đi làm và có được nguồn thu nhập ổn định. Vậy bạn đã biết được khóa học nghề spa chi phí khoảng bao nhiêu chưa?

Vậy học phí của khóa học nghề spa khoảng bao nhiêu?

Thông thường học phí của các khóa học nghề spa còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Chính vì điều này, ở các trung tâm đào tạo nghề thường chia thành 3 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Học phí của khóa học nghề spa khoảng bao nhiêu?

Với các khóa học này bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của mỗi người. Hơn nữa, nếu bạn đã xác định học nghề spa để có thể theo nghề lâu dài thì bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc nước ngoài sẽ có lợi hơn đối với bạn.

Bởi vì, ở khóa học nâng cao và nước ngoài bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu, nắm vững các dịch vụ làm đẹp mới phát triển. Hơn nữa với tấm bằng học nâng cao bạn dễ dàng đi xin việc ở bất kì đâu và chắc chắn một điều rằng lương của bạn sẽ cao hơn nhiều lần so với những bạn học khóa học cơ bản.

Học viện spa Thanh Huyền nơi đào tạo uy tín chất lượng nhất hiện nay

Bạn đã biết được thời gian học spa bao lâu cùng với chi phí của khóa học. Vậy bạn đã chọn được cho mình một địa chỉ học spa nào uy tín – chất lượng chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền nơi đào tạo chuyên viên spa uy tín nhất hiện nay.

—————————————–

Tại sao 95% bạn nữ đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học viện spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Học viện cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Ngoài ra, giáo trình cũng được rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Như vậy là bạn có thể trả lời được câu hỏi học nghề spa bao lâu rồi đấy nhé!

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 3: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được học và thực hành ngay trên người thật

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 5: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên có cơ hội đi du học ở nước ngoài

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học viên được cấp bằng ở nước sở tại

Qua bài viết học nghề spa bao lâu chắc hẳn đã giải đáp được những thắc mắc của bạn khi đến với Học viện spa Thanh Huyền. Học viện spa Thanh Huyền mỗi năm cung cấp khoảng 1.000 nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn về nghề spa cũng như học nghề spa bao lâu để có thể chủ động trong công việc. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu kĩ hơn về nghề spa.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)