9X bỏ việc văn phòng và kiếm 30tr/tháng nhờ nối mi

Những tưởng công việc bàn giấy là ước mơ của nhiều người, thế nhưng cô gái 9x tên Vũ Kim Chi đã mạnh dạn từ bỏ để theo đuổi học nghề nối mi.

 

KIẾM 30 TRIỆU NHỜ HỌC NGHỀ NỐI MI

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, khoa Quốc tế, ĐH Mở, Vũ Kim Chi, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội, ứng tuyển vào một vài công ty tài chính tư nhân với vị trí kế toán. Mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm môi trường làm không có nhiều ưu đãi, Chi chỉ kiếm được khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng.

Cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc văn phòng nhiều ràng buộc, mức lương không được cao, Chi quyết định nghỉ hẳn. Cô mở cửa hiệu nối mi làm đẹp tại nhà. Sau một năm gắn bó với nghề, mức thu nhập hiện tại của 9X đã chạm mốc 30 triệu mỗi tháng, đặc biệt, cô cảm thấy hài lòng vì có nhiều thời gian để ở bên, chăm sóc bản thân cũng như gia đình hơn trước.

VÌ SAO NỐI MI VẪN CHƯA HẾT HOT?

Mặc dù trào lưu nối mi đã có từ rất lâu nhưng đến bây giờ, xu hướng này vẫn chưa hết hot, thậm chí còn phát triển theo nhiều hình thức khác nhau.

Không cần đến những hộp phấn sáp, viền mí, một hàng mi cong vút được chuốt mascara ngọt ngào chính là một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của mọi cô gái. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng được trời phú cho những hàng mi mong ước. Lúc đó, câu trả lời dành cho bạn chính là nối mi.

Chính vì thế mà nghề nối mi cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến đối với ngành spa. Nếu như bạn đã quyết định theo con đường làm đẹp để kiếm sống thì học nghề nối mi là vô cùng cần thiết.

 

HỌC NGHỀ NỐI MI TẠI SPA THANH HUYỀN

Học  viện Spa Thanh Huyền là chuyên đào tạo học viên nối mi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Spa nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo học viên. Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Spa, giúp bạn có kỹ năng tốt nhất . Bạn sẽ làm giỏi công việc mà bạn theo học qua sự hỗ trợ từ đội ngũ đào tạo.

Là nơi chuyên về đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã đào tạo nhiều học viên, không chỉ giúp họ tìm được đúng công việc yêu thích mà còn tạo thu nhập cao từ chuyên ngành mà họ được đào tạo. Quá trình học giúp bạn có ngay kinh nghiệm, từ đó bạn trở thành người có kỹ thuật giỏi trong nghề.

Sau khi ra nghề chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho bạn công việc tại các spa lớn mà còn hỗ trợ cả sau khi học xong. Tức là khi bạn học xong, nếu gặp vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Thời gian làm việc của kỹ thuật viên Spa

  23/12/2020
  Bạn yêu thích nghề Spa và muốn tìm hiểu về Thời gian làm việc của một Kỹ thuật viên Spa để có thể tối ưu thời gian, cải thiện thu nhập. Đây là một ngành dịch vụ đặc…
 • Con gái nên học nghề gì 2020?

  18/01/2019
  Năm 2019, khi xã hội ngày càng phát triển và hiện tại đang ở thời kỳ công nghiệp 4.0. Với những lời cảnh báo rằng trong tương lai công nghệ sẽ thay thế vị trị của con người…
 • 3 LƯU Ý KHI HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO

  30/11/2018
  Nếu bạn không đỗ được đại học hoặc cảm thấy mình không phù hợp với con đường đó. Thì bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng đi mới và giúp bạn giải quyết được vấn đề…
 • Thu nhập lý tưởng từ nghề điêu khắc chân mày

  23/05/2018
  Không có phụ nữ xấu, bởi vì ngày nay các chị em đã biết rủ rỉ cho nhau vô vàn xu hướng làm đẹp hot nhất, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Chính vì thế…
 • Nữ có nên học nghề làm bánh để lập nghiệp

  10/03/2019
  Nghề làm bánh , một trong những nghề đáp ứng xu thế của xã hội hiện nay, vào thời kỳ kinh tế phát triển, nhất là thời ky 4.0, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp được nhiều người…