Nhân viên văn phòng muốn đổi nghề thì nên học nghề gì?

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn là nhân viên văn phòng với mức lương khá ít ỏi bạn không đủ chi tiêu cho cuộc sống hiện tại. Do đó, bạn đang mong muốn tìm một nghề khác ổn định hơn, với mức lương cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn không biết nên chọn nghề nào phù hợp với mình mà có nguồn thu nhập ổn định. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên văn phòng muốn đổi nghề thì nên học nghề gì?

Nhân viên văn phòng có nên học nghề spa không?

Câu trả lời là CÓ nhé! Bởi vì nếu bạn là nữ mỗi buổi sáng bạn thức dậy có cảm giác chán nản với việc đến công sở, hoàn thành công việc và không muốn phát triển thêm. Và đặc biệt bạn luôn mong muốn có được một công việc linh động hơn, được tiếp xúc với nhiều người hơn và có nguồn thu nhập cao hơn.

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết ngành spa được đánh giá là ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trên thế giới, được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai đặc biệt là khu vực Châu Á. Ở Việt Nam các cơ sở spa ngày càng được ưa chuộng và nó trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống hiện đại.

Nhân viên văn phòng có nên học nghề spa không?

Vậy tại sao bạn không thử đăng kí ngay một khóa học spa để thử sức mình với môi trường mới, công việc mới và mức thu nhập cao hơn hẳn những nghề khác. Bởi vì, ngành spa đang trở thành một trong những ngành HOT nhất hiện nay. Với mức sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội ngày càng tăng cùng với việc làm đẹp, chăm sóc da, thư giãn,… đòi hỏi nguồn nhân lực chuẩn tay nghề đủ để đáp ứng được nhu cầu hiện tại.

Vậy bạn đã biết chi phí của khóa học spa bao nhiêu tiền chưa? Nếu chưa biết bạn nên tham khảo tiếp nội dung bài viết nhé!

Thu nhập của nghề spa hiện nay được xếp trong top những nghề có thu nhập cao nhất?

Chi phí khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí khóa học nghề spa còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 3 khóa như sau:

 • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu
 • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu
 • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Chi phí khóa học nghề spa bao nhiêu tiền thì phù hợp với bạn?

Bạn có thể thấy chi phí của các khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: ở khóa học này bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… bạn không được học về chăm sóc body và các liệu trình điều trị chuyên sâu về da. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn không được tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hiện đại. Do đó, tay nghề sau khi bạn ra trường rất yếu và rất khó xin được việc. Nếu bạn xin được việc thì mới mức lương chỉ khoảng 4 – 5 triệu.

Khóa học nâng cao: bạn sẽ được học tất cả những kiến thức về chăm sóc da mặt, body và được học những liệu trình điều trị chuyên sâu cho khách hàng. Bạn được học và thực hành ngay trên người thật với hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại nhằm giúp kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi ra trường. Sau khi bạn ra trường với tấm bằng khóa học nâng cao mức lương của bạn sẽ từ 8 triệu trở lên.

Học viên được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất ngành spa

Khóa học nước ngoài: Đối với khóa học nước ngoài bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm đẹp trên quốc tế. Cập nhập kiến thức và các phương pháp làm đẹp mới, đặc biệt là các thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới để có thể về áp dụng tại Việt Nam. Hơn nữa, với tấm bằng nước ngoài bạn có thể xin việc làm trong nước và quốc tế. Bạn dễ dàng xin được giấy phép mở spa mang thương hiệu riêng của mình tại Việt Nam.

Vậy nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với nghề spa và có nguồn thu nhập ổn định thì bạn nên chọn khóa học spa nâng cao hoặc khóa học spa nước ngoài để có nền tảng kiến thức và tay nghề vững sau khi ra trường. Vậy giữa hàng trăm các cơ sở đào tạo nghề thì làm sao chọn được một cơ sở đào tạo nghề uy tín để theo học nghề spa?

Khóa học spa ở nước ngoài giúp bạn cập nhập kiến thức và công nghệ mới nhằm nâng cao tay nghề

Nếu bạn muốn chọn một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín thì bạn chọn những nơi đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường và cơ sở đào tạo nghề đó đã được Sở cấp phép hoạt động. Dựa vào 2 yếu tố đảm bảo việc làm cho học viên và được Sở cấp phép thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

——————————————-

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học viện spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam và đưa vào quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt, ở tại Học Viện Spa Thanh Huyền ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại như bắn laze, CO2, công nghệ giảm mỡ, công nghệ nâng cơ,…

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Việc thực hành thường xuyên trên người thật giúp học viên nắm vững kỹ năng tay nghề và có nhiều kinh ngiệm hơn sau khi ra trường.

Thứ 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Sau khi kết thúc khóa học các nhà tuyển dụng sẽ đến Học viện spa Thanh Huyền phỏng vấn trực tiếp và nhận học viên. Bạn có thể xem hình ảnh buổi tuyển dụng nhân sự dưới đây.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 3: Học viên được cấp bằng chính quy do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng xin việc trên toàn quốc và bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền

Thứ 4: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Việc học thường xuyên giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành để nâng cao tay nghề, đảm bảo chất lượng tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Ngoài ra, giáo trình cũng được cô Thanh Huyền rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Thứ 5: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 6: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 7: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học Viện Spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên du học tại Nhật Bản

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Đến với Học Viện Spa Thanh Huyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề việc làm và bằng cấp sau khi ra trường, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học là được. Bởi vì, mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những đóng góp không nhỏ Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học Viện Spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Qua bài viết nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập thì nên làm gì? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Ngoài ra, để có thể giúp bạn hiểu hơn về các khóa đào tạo spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • 9X bỏ việc văn phòng và kiếm 30tr/tháng nhờ nối mi

  27/05/2018
  Những tưởng công việc bàn giấy là ước mơ của nhiều người, thế nhưng cô gái 9x tên Vũ Kim Chi đã mạnh dạn từ bỏ để theo đuổi học nghề nối mi. KIẾM 30 TRIỆU NHỜ HỌC…
 • Học nghề bếp bao nhiêu tiền có tay nghề giỏi

  01/04/2019
  Bạn đam mê nghề đầu bếp và muốn theo đuổi đam mê? Nhưng bạn có biết được học nghề bếp bao nhiêu tiền thì có tay nghề giỏi không? Để có thể nấu được hàng trăm món ăn…
 • Địa chỉ học nghề nail [đảm bảo tay nghề giỏi]

  01/04/2019
  Nghề nail hiện nay đang hot trở lại với xu hướng nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu tô điểm cho bộ móng tay chân của mình. Trước xu hướng đó nhiều bạn cũng có nhu cầu…
 • Học nghề spa giúp có thêm thu nhập

  02/06/2018
  Bạn đang có nhu cầu muốn học nghề spa để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống hiện tại. Nhưng bạn vẫn chưa tìm kiếm được một nơi nào uy tín để có thể theo học nghề…
 • Con gái nên học nghề gì để dễ lập nghiệp?

  20/05/2021
  Bạn là nữ với mong muốn học nghề để có thể tự lập nghiệp. Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết con gái nên học nghề gì để dễ lập nghiệp? Và xu hướng phát triển…