Địa chỉ dạy nghề spa tại uy tín Đồng Nai [ĐẢM BẢO TAY NGHỀ GIỎI]

  • Tác giả:
  • Ngày đăng:

Bạn đang gặp khó khăn trọng việc tìm kiếm một địa chỉ dạy nghề spa uy tín tại Đồng Nai. Ngành làm đẹp nói chung và nghề spa nói riêng đang có ứng dụng rất nhiều công nghệ. Do đó việc tìm một địa chỉ học nghề spa tại Đồng Nai uy tín chất lượng với đầy đủ cấc công nghệ trong ngành spa là một việc khó khăn

Lớp học nghề spa chuyên nghiệp

Hiện nay, hầu hết tại Đồng Nai, các lớp học nghề Spa đều không đạt chất lượng. Thường là những lớp học được mở lên với mô hình “Vừa học, vừa làm”. Do mong muốn tiết kiệm chi phí nhân công, họ nhận học viên vào trên danh nghĩa “vừa học vừa làm” – Làm nhiều hơn học, không đảm bảo chất lượng tay nghề, không được đào tạo một cách bài bản, không được cấp bằng và không xin việc làm hoặc mở Spa

Cẩn thận với những lớp học nghề spa miễn phí

TP.HCM nơi có nhiều trường đào tạo Spa Uy tín – Chất lượng

TP.Hồ Chí Minh, luôn là nơi đi đầu trong hầu hết mọi ngành nghề, Các trường tạo nghề Spa tại TP.HCM cũng là nơi đi đầu về chất lượng, cập nhật các công nghệ mới nhất.

TP.HCM nơi phát triển ngành spa hàng đầu tại Việt Nam
Học nghề Spa tại học viện Thanh Huyền đảm bảo tay nghề

Để việc học nghề Spa không bị mất quá nhiều thời gian, học sai kỹ thuật “Tiền mất tật mang” bạn nên chọn một địa chỉ học nghề Spa tại TP.HCM.

Chắc hẵn nhiều bạn cũng như các bậc phụ huynh còn e ngại việc cho con vào TP.HCM để học nghề vì:

  • Sợ TP.HCM phức tạp nhiều cám vỗ
  • Không biết ở chỗ nào an ninh
  • Không rành đường, đi lại khó khăn
  • Ở một mình nguy hiểm
  • Không có đầy đủ cơ sở vật chất như ở nhà

Tuy nhiên thật may mắn tất cả những e ngại của bạn sẽ được giải quyết một cach triệt để – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN – TOP 1 TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA 

KÝ TÚC XÁ có đầy đủ các tiện nghi

Hiểu được những khó khăn, e ngại của các học viên cũng như các bậc phụ huynh khi cho con em mình đi học ở xa, trường đã xây dựng hẳn một khu Ký Túc Xá dành riêng cho học viên đảm bảo sự an ninh, hơn thế ký túc xá còn có đầy đủ các tiện nghi như: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

Ký túc xá tại Học Viện Đào Tạo Spa Thanh Huyền

Địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín chất lượng tại TP.HCM

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN – Một cái tên được nhiều học viên, công đồng Spa – Thẩm mỹ biết đến. Do có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, cùng với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với phương chămChất Lượng – An Toàn” tiêu chí đào tạo học viên có tay nghề kiến thức vững, đào tạo những kỹ thuật An Toàn có nguồn gốc khoa học minh chứng.

Mỗi năm Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đóng góp gần 1.000 nhân lực có tay nghề và kiến thức vững cho ngành Spa – Thẩm Mỹ. Là đối tác lớn về mặt nhân sự của nhiều Spa lớn tại TP.HCM.

Học viên hoàn thành xuất sắc khóa học Spa tại Thanh Huyền

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước, bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín:

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề