Nữ 18 tuổi nên học nghề gì để dễ xin việc và có thu nhập cao?

Chắc hẳn những bạn đang độ tuổi 18 đều có ước mơ riêng sau này lớn lên sẽ làm gì? Nhất là đối với những bạn đang và sắp rời ghế nhà trường để thực hiện những ước mơ đang dang dở. Tuy nhiên, nhiều bạn chọn con đường đại học, cao đẳng với mong muốn có được một công việc văn phòng ổn định. Có nhiều bạn vì không đủ điều kiện hoặc bản thân không thể học lên nữa nên sớm lựa chọn con đường học nghề riêng cho mình.

18 tuổi nên học nghề gì để dễ xin việc và có thu nhập cao?

Vậy 18 tuổi nên học nghề gì để dễ xin việc và có thu nhập cao? là vấn đề mà nhiều bạn phân vân vì có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi đây là độ tuổi mà bạn vẫn chưa có nhiều trải nghiệm, và đặc biệt là chưa có cái nhìn chính xác về những công việc trong xa hội. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân?

Bạn chọn con đường học nghề thay vì con đường học đại học, cao đẳng. Do đó, bạn nên quan tâm đến 2 vấn đề sau để có thể chọn được cho mình một nghề phù hợp:

Thứ nhất: Cơ hội việc làm sau khi học xong

Bạn nên tìm hiểu nhu cầu về nhân lực của ngành nghề đó. Nếu là ngành nghề hot và luôn trong tình trạng thiếu nhân lực, thì sau khi tốt nghiệp chỉ cần tay nghề ổn một chút là bạn hoàn toàn có thể tự xin việc và trau dồi thêm kinh nghiệm.

Bạn nên chọn nghề nào có cơ hội việc làm sau khi ra trường cao

Ngoài ra, nếu những ngành nghề đòi hỏi phải có mối quan hệ và chi phí “lót đường” để được vào làm việc thì đây chắc hẳn không phải là một công việc dễ dàng gì đối với nhiều người. Bởi vì bạn đã chọn con đường học nghề để tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc học. Chính vì vậy, việc nhờ vả hay chi phí lót đường bạn hoàn toàn không có khả năng để có thể theo học những ngành nghề đó.

Thứ hai: Mức lương của nghề mà bạn theo học có cao không?

Bạn nên tìm hiểu mức lương của nghề mà bạn đang theo học có cao không. Bởi vì đây là mục đích chung của việc đi học nghề rồi đi làm là để kiếm tiền trang trải cuộc sống và lo cho gia đình. Vì thế, bạn cần xem xét công việc đó trong tương lai có đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn hay không. Nếu không thì bạn nên nghĩ đến nghề khác để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

Mức lương cao để có thể trang trải cho gia đình

—————————————–

Nghề nào đang HOT nhất trên thị trường hiện nay?

Bạn dễ dàng nhận thấy nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực, hoặc có nghề thừa thầy thiếu thợ. Tuy nhiên, nghề spa hiện nay lại đang nổi lên và là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Bởi vì, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn đã thúc đẩy sự mọc lên của các spa ngày càng nhiều. Nghề spa đã mở ra một lối đi và cơ hội mới cho các bạn trẻ theo con đường học nghề.

Nghề spa đang trở thành nghề HOT nhất trên thị trường hiện nay

Nghề spa đang dần trở thành một nghề HOT nhất và phát triển mạnh tại Việt Nam. Điều này tỷ lệ thuận với nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành spa ngày càng nhiều với mức thu nhập ngày càng cao. Do đó, chỉ cần bạn là người có tay nghề thành thạo, bạn chẳng bao giờ lo đến việc thất nghiệp sau này.

Vậy để có được tay nghề thành thạo thì bạn nên chọn học nghề spa ở những cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng. Ngoài ra, để có thể đảm bảo được việc làm sau khi ra trường, bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

—————————————————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện spa đi đầu công nghề cao về việc điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các công nghệ hiện đại, mới nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Đặc biệt, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành 100% trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường. Do đó, chất lượng đầu ra tại Học Viện Spa Thanh Huyền luôn đứng top 1 của các trường đào tạo nghề spa hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Lý do 2: Học nghề spa hoàn toàn không cần bằng cấp 3

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn có thể đăng kí khóa học spa mà không cần bằng cấp 3, chỉ cần bạn trên 16 tuổi là được. Học Viện Spa Thanh Huyền luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể hoàn thành khóa học nghề spa một cách tốt nhất. Do đó, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền.

Học nghề spa hoàn toàn không cần bằng cấp 3

Lý do 3: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 4: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 5: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học Viện Spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 8: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những giải thưởng lớn do các cấp chính quyền nhà nước trao tặng như:

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Qua bài viết, 18 tuổi nên học nghề gì để dễ xin việc và có thu nhập cao? Chắc hẳn bạn cũng đã chọn được cho mình một ngành nghề để có thể theo đuổi. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền để có thể theo nghề và có nguồn thu nhập ổn định nhất.

Ngoài ra, để có thể giúp các bạn hiểu thêm về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)