Trượt đại học thì nên học nghề gì để có công việc ổn định?

Trượt đại học thì nên học nghề gì để có công việc ổn định? Đây là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh không may mắn trong kì thi đại học và đang băn khoăn tìm cho mình một hướng đi mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một hướng đi mới, một sự lựa chọn ngành nghề mới cho tương lai của mình.

Trượt đại học thì nên học nghề gì để có công việc ổn định

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công!

Nếu bạn là một trong số rất nhiều bạn trượt đại học thì bạn đừng vội chán nản mà bỏ cuộc. Bạn hãy luôn nhớ rằng đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Thay vì chán nản thì bạn nên dành thời gian để xác định mục tiêu mới của mình chứ không nên đặt nặng vấn đề phải đỗ vào trường đại học nào, hay là phải ôn thi lại. Như vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí của bạn, nhưng sau khi ra trường chưa chắc bạn đã có được một công việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công

Nếu bạn không thích những bài học về kiến thức mà muốn nghiêng về học thực hành và mong muốn có thể đi làm ngay để kiếm được thu nhập tự trang trải cho cuộc sống của mình. Thì việc học nghề là một lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vì việc học nghề giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí học tập, các khóa học nghề chỉ kéo dài khoảng từ 3 – 6 tháng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng ra trường và đi làm có được nguồn thu nhập ổn định hơn so với các bạn mất cả 4 5 năm học đại học, cao đẳng.

Chi phí học tiết kiệm, thời gian học ngắn, cơ hội có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp cao là những ưu điểm của việc học nghề. Hiện nay có nhiều nghề nghiệp đang dần mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, trở thành ngành nghề tiềm năng và dẫn đầu xu hướng nghề nghề nghiệp tương lai của giới trẻ. 

Học nghề là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công

Trượt đại học thì nên học nghề gì để có công việc ổn định?

Thứ 1: Nghề lễ tân nhà hàng – khách sạn

Lễ tân là một bộ phận đảm nhiệm bộ mặt của một công ty, khách sạn hay nhà hàng đại diện cho một sự chuyên nghiệp và là khâu đầu tiên tiếp xúc và trực tiếp mang thông tin dịch vụ đến khách hàng. Đây cũng được coi là bộ phận cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác. Do đó, nghề lễ tân cũng đòi hỏi bạn phải có gương mặt đẹp, dễ nhìn, ăn nói lưu loát, hoạt bát,… Ngoài ra, ở một số khách sạn nhà hàng lớn đòi hỏi bạn phải giao tiếp được tiếng anh để có thể giao tiếp với khách nước ngoài.

Nghề lễ tân nhà hàng – khách sạn được rất nhiều bạn trẻ theo học

Thứ 2: Nghề pha chế

Nghề pha chế đang là lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc năng động, hiện đại. Khi bạn theo các khóa học nghề pha chế bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành với nhiều loại đồ uống khá nhau giúp bạn có cái nhìn rộng mở hơn khi đến với nghề pha chế. Đặc biệt, cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn học nghề pha chế cũng rất cao vì các nhà hàng khách sạn đều có nhu cầu tuyển dụng nghề pha chế cực kì cao.

Nghề pha chế giúp bạn linh động hơn trong công việc

Nếu bạn gắn bó lâu dài với nghề pha chế thì bạn có thể thăng tiến từ vị trí nhân viên pha chế, trưởng ca, gám sát bộ phận pha chế, quản lý,… Do đó, mức lương khỏi điểm của bạn cũng chỉ được 4 triệu/tháng. Tùy từng vị trí mà có mức lương khác nhau. 

Thứ 3: Nghề spa – chăm sóc sắc đẹp

Hiện nay, nghề spa đang phát triển mạnh và trở thành một nghề HOT trên thị trường hiện nay mà không có xu hướng thụt lùi. Hơn nữa, nhu cầu là đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Từ đó các dịch vụ spa mở ra ngày càng nhiều đòi hỏi nguồn nhân lực chuẩn tay nghề để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm của ngành spa cực kì cao và tỉ lệ phần trăm thất nghiệp cực kì thấp.

Nghề spa thu hút khá nhiều bạn nữ đăng kí khóa học nghề spa

Ngoài ra, mức lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường khoảng từ 8 triệu/tháng. Cao hơn hẳn so với ngành nghề khác, đối với những bạn mất cả 4 5 năm học đại học, cao đẳng sau khi ra trường chưa chắc bạn đã kiếm được công việc ổn định.

Bạn có thể thấy so với nghề lễ tân và nghề pha chế thì nghề spa chiếm tỉ lệ % thất nghiệp cực kì thấp. Nhưng bạn lại được làm việc trong môi trường hiện đại, mát mẻ và có nguồn thu nhập ổn định nhất trong các nghề. Ngoài ra, bạn có cơ hội thăng tiến trong ngành nghề này rất cao nếu bạn gắn bó lâu dài với nghề. Bạn cũng có thể tự mở một tiệm spa mang thương hiệu riêng của mình.

Nếu bạn đang mong muốn tìm được một cơ sở đào tạo nghề spa đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất tại TP.HCM

——————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học Viện Spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học Viện Spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học Viện Spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam và đưa vào quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt, ở tại Học Viện Spa Thanh Huyền ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại như bắn laze, CO2, công nghệ giảm mỡ, công nghệ nâng cơ,…

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Ngoài ra, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Việc thực hành thường xuyên trên người thật giúp học viên nắm vững kỹ năng tay nghề và có nhiều kinh ngiệm hơn sau khi ra trường.

Thứ 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Sau khi kết thúc khóa học các nhà tuyển dụng sẽ đến Học viện spa Thanh Huyền phỏng vấn trực tiếp và nhận học viên. Bạn có thể xem hình ảnh buổi tuyển dụng nhân sự dưới đây.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 3: Học viên được cấp bằng chính quy do Sở công nhận

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng xin việc trên toàn quốc và bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền

Thứ 4: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nên tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Ngoài ra, giáo trình cũng được cô Thanh Huyền cũng được rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Thứ 5: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 6: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 7: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên du học tại Nhật Bản

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề việc làm và bằng cấp sau khi ra trường, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học là được. Bởi vì, mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học Viện Spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết những bạn không may mắn khi trượt đại học bạn có thể chọn được cho mình một nghề ổn định với thu nhập tốt hơn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)