Học spa bao gồm những gì?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và ý định học nghề spa. Đang muốn tìm hiểu Học spa bao gồm những gì ? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn khi tìm hiểu về khóa học spa. Nhưng do còn nghề này còn mới mẻ nên hầu hết chưa có nhiều thông tin để tìm hiểu. Vậy hãy cùng tìm hiểu học spa bao gồm những gì nhé.

Học Spa bao gồm những gì ?

Học spa là học tất cả các kỹ năng và kỹ thuật liên quan đến chăm sóc và điều trị da. Làm cho khách hàng đẹp đẹp hơn, giải quyết các vấn đề về da màn khách hàng đang gặp phải. Chương trình học spa sẽ bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao theo đó có các khóa học như sau:

 • Khóa học chăm sóc da cơ bản: Học viên học kỹ thuật Spa cơ bản như Mát xa mặt (Facica), boby, kỹ thuật rửa mặt, tẩy trang…
 • Khóa học Spa nâng cao: Học tất cả các kiến thức về chăm sóc và điều trị da nâng cao

Nên lưu ý rằng, nên chọn khóa thứ 2 bởi vì: Được học nhiều kiến thức chuyên sâu, học thực hành nhiều hơn. Ngoài ra còn được tiếp cận với nhiều loại máy và phương pháp điều trị da cao cấp. Do đó lương sau khi học xong cũng cao hơn rất nhiều so với việc chỉ được học kỹ thuật cơ bản.

Vấn đề thứ 2 nữa là khi học chuyên sâu nâng cao như vậy sẽ rất có lợi về sau: Thay vì học cơ bản rồi học thêm nâng cao thì hãy bắt đầu học nâng cao ngay từ đầu để tiết kiện được rất nhiều chi phí. Chương trình học nâng cao cũng khác hẳn so với cơ bản rất nhiều.

———————–

Học spa | 3 câu hỏi thường gặp ?

Khi học spa, rất nhiều bạn thắc mắc các vấn đề liên quan đến nghề để xem có đủ điều kiện đăng ký học hay không, các câu hỏi thường gặp là:

 • Học có cần bằng cấp và yêu cầu gì ?
 • Học spa có khó không, không được đẹp về ngoại hình học spa được không ? , ta khô làm spa được không …
 • Thời gian học bao lâu ? nên học thời gian ngắn hay dài ?

Trả lời :

 1. Học Spa không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần có CMND và hộ khẩu 
 2. Học spa không khó, do thiên về kỹ thuật nên chỉ cần chăm chỉ và rèn luyện sẽ thành công. Kỹ thuật viên spa không cần về ngoại hình, nên hoàn toàn yên tâm. Một số bạn tay khô sợ sẽ không làm được, tinh dầu spa sẽ giúp tay dưỡng ẩm và loại bỏ vấn đề này
 3. Thời gian học từ 1,5 đến 3 tháng. Lời khuyên nên chọn khóa spa có thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí, ăn ở, đi lại. Nhiều bạn thắc mắc nếu học ngắn sợ quên, không sao nhé. Một số trường sẽ có chính sách 1 kèm 1 nếu học viên còn yếu.

Để hiểu thêm về học spa bao gồm những gì ? Hãy cùng tìm hiểu về Học Viện Spa Thanh Huyền để biết thêm về chương trình học nâng cao tại Thanh Huyền nhé.

Tại sao Học Viện Spa Thanh Huyền luôn là lựa chọn số 1 của Học viên và phụ huynh 

Học với giảng viên chuyên gia quốc tế Thái Lan – Hàn Quốc

Học viện spa Thanh Huyền hiện nay đã có giảng viên quốc tế giảng dạy . Trong các học phần nâng cao sẽ có giảng viên Thái Lan – Hàn Quốc trực tiếp đứng ra giảng day cho học viên.

Học các kiến thức chuyên sâu về da với giảng viên người Hàn Quốc. Học phần Massage Thái Lan sẽ học trực tiếp với giảng viên là chuyên gia Massage cổ truyền người Thái Lan.

Một buổi học massage Thái với chuyên gia Thái Lan

Không ngừng lại tại đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

Học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc, công nghệ spa cao cấp

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Cùng xem video dưới đây để tìm hiểu thêm về các loại máy móc, công nghệ spa sẽ được học nhé.

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì vậy, Học Viện Spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viện Spa Thanh Huyền là Học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài

Cho đến thời điểm hiện tại, Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Cùng xem video dưới đây để biết thêm 1 khóa học spa tại nước ngoài sẽ như thế nào nhé. Dưới đây là khóa học spa tại Tokyo – Nhật Bản . 

Có kí túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập,Học viện Spa Thanh Huyền có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Ký túc xá của trường chi phí thấp hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Cam kết về việc làm sau khóa học

Sau khi học xong, bạn sẽ được giới thiệu Học viện Spa Thanh Huyền việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua. Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Cùng xem video dưới đây để biết thêm về nhà tuyển dụng đến Học viện Spa Thanh Huyền để nhận học viên.

Cảm nhận của các bạn học viên sau khi tốt nghiệp tại Thanh Huyền

Dưới đây là cảm nhận của các bạn học viên sau khi đã tham gia khóa học spa 1,5 tháng tại Học viện spa Thanh Huyền. Ngoài những kiến thức thực tế trong quá trình thực hành liên tục trên người thật. Các bạn ấy đã tự tin, an tâm khi làm việc ở bất cứ đâu.

Báo chí – Truyền hình HTV đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Chất lượng đào tạo của Học viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn.Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín. Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Học viện Spa Thanh Huyền với uy tín của mình đã nhận được nhiều bằng khen. Được đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV nhiều lần trực tiếp trao giải thưởng.

 • HTV1 trao tặng | Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng 2015
 • HTV9 Trực tiếp vinh danh nhận 2 giải thưởng | Thanh Huyền là chuyên gia chăm sóc da hằng đầu và Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp  2017
 • HTV1 vinh danh Thanh Huyền là thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

Để đạt được thanh quả đó, Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng. Và được đánh giá là Top 1 những học viện Spa tốt nhất cả nước.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH24

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền– Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39

Thông tin cần biết (nên xem)