Không có bằng cấp 3 thì nên học nghề gì để dễ xin việc ?

Không có bằng cấp 3 thì nên học nghề gì để dễ xin việc? Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc. Bởi vì trong thời buổi kinh tế hiện nay thì đa số bằng cấp 3 là yêu cầu tối thiểu nhất của các doanh nghiệp. Vậy nếu bạn không có bằng cấp 3 thì bạn nên học nghề gì để dễ xin việc? Bạn xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Không có bằng cấp 3 thì nên học nghề gì để dễ xin việc?

Khó khăn khi đi xin việc không có bằng cấp 3

Bạn có thể thấy đa số tâm lý của người Việt từ xưa đến nay đều khá coi trọng việc bằng cấp. Do đó, họ chỉ dựa vào tấm bằng để đánh giá năng lực của bạn. Điều này không những khiến cho mục đích học bị lệch lạc, mà còn làm cho những người muốn làm những công việc yêu thích sẽ không thể tìm được việc.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhưng vẫn không xin được việc, tỉ lệ thất nghiệp ngày càng tăng cao. Đa số các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu về bằng cấp, mà còn đòi hỏi kinh nghiệm thực tế. Nhưng sinh viên mới ra trường thì làm sao có kinh nghiệm thực tế nhiều được, do đó nhiều bạn học đại học cao đẳng nhưng khi ra trường vẫn không kiếm được việc làm.

Tỉ lệ sinh viên đại học, cao đẳng mới ra trường thất nghiệp khá nhiều

Dù vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn yêu cầu ứng viên ít nhất phải có bằng tốt nghiệp cấp 3 thì mới qua vòng hồ sơ. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội, điều kiện để học hết lớp 12, do đó hành trình tìm việc của những người không có bằng cấp trở nên vô cùng khó khăn. 

Nếu như đăng ký học bổ túc để có bằng cấp 3 thì sẽ tốn nhiều thời gian và nhanh nản chí. Còn nếu không có bằng cấp 3 thì công việc bấp bênh, không ổn định, mức lương èo uột. Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng họ rất muốn có công việc ổn định với mức thu nhập khá nhưng thiếu bằng cấp trở thành một trở ngại rất lớn đối với họ. 

Bạn yên tâm, nếu như bạn không có bằng cấp 3 thì hiện nay bạn có thể theo học nghề spa. Học nghề spa hoàn toàn không yêu cầu bằng cấp mà chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề là bạn có thể học được rồi đấy.

Học nghề spa hoàn toàn không yêu cần bằng cấp 3

—————————————–

Tại sao bạn nên học nghề spa?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, do đó để đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay các cơ sở spa mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì điều này, ngành làm đẹp hiện nay đang dần trở thành một ngành HOT nhất trên thị trường. Đặc biệt, mức lương của các kỹ thuật viên ngành spa được xếp trong top những ngành nghề có lương cao nhất hiện nay.

Nghề spa đang trở thành một nghề HOT nhất trên thị trường hiện nay

Nhu cầu làm đẹp tăng thì đòi hỏi nguồn nhân lực có tay nghề chuẩn spa phải đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại. Do đó, những bạn đã và đang học nghề spa có cơ hội việc làm rất lớn với mức lương khá ổn định. Ngoài ra, học nghề spa không kén chọn chỉ cần bạn trên 16 tuổi là có thể đăng kí học nghề được rồi, không cần bằng cấp 3 bạn vẫn học được nghề spa.

Với hàng trăm các cơ sở đào tạo nghề spa để có thể chọn được một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín, chất lượng thì không hề dễ dàng gì. Học nghề spa không cần bằng cấp 3 mà bạn vẫn được đảm bảo việc làm sau khi ra trường thì bạn có thể tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

————————————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện spa đi đầu công nghề cao về việc điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các công nghệ hiện đại, mới nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Đặc biệt, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành 100% trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường. Do đó, chất lượng đầu ra tại Học Viện Spa Thanh Huyền luôn đứng top 1 của các trường đào tạo nghề spa hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Lý do 2: Học nghề spa hoàn toàn không cần bằng cấp 3

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn có thể đăng kí khóa học spa mà không cần bằng cấp 3, chỉ cần bạn trên 16 tuổi là được. Học Viện Spa Thanh Huyền luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể hoàn thành khóa học nghề spa một cách tốt nhất. Do đó, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền.

Học nghề spa hoàn toàn không cần bằng cấp 3

Lý do 3: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 4: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 5: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học Viện Spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 8: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những giải thưởng lớn do các cấp chính quyền nhà nước trao tặng như:

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Qua bài viết, những bạn không có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé! Bởi vì đối với học nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền hoàn toàn không cần bằng cấp. Do đó, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp các bạn hiểu thêm về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)