Khóa học quản lí spa

Spa là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao chính vì lẽ đó mà hiện nay, có thể nói số lượng người mở spa đang dần tăng chóng mặt. Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát hiện nay đã cho thấy có đến 90% số lượng spa mở ra đang kinh doanh không hiệu quả, doanh thu không được như kỳ vọng. Nguyên nhân lớn nhất chính là họ chưa có sự chuẩn bị thật tốt trên con đường kinh doanh nói chung và kinh doanh spa nói riêng.

Khóa học trở thành quản lí spa

Nếu bạn cũng đang mong muốn có cho mình 1 spa trong thời gian sắp tới, hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật kỹ bằng các kiến thức cần thiết để quản lý Spa và gặt hái cho mình các thành công.

Quản lý spa hiểu rõ cách vận hành spa

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc cần trang bị kiến thức cho các chủ spa trong tương lai, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã tạo ra các Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp dành cho các các CEO, các giám đốc Spa, thẩm mỹ viện thành công với những trải nghiệm vô cùng thực tế được tích lũy trong nhiều năm lập nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu và bổ ích nhất.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

  1. Được đào tạo các kiến thức vận hành spa sát với thực tế
Được hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong việc điều hành spa

Đến với Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hiện những dịch vụ Spa phổ biến phù hợp với đối tượng khách hàng muốn phục vụ, đồng thời trang bị những kiến thức, thông tin cần thiết để quản lý và vận hành hoạt động trong Spa.

Được đào tạo các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành

Đồng thời, khóa học còn giúp bạn trang bị một vốn kiến thức vững chắc về việc quản lý lẫn chuyên môn thực hành trong một tổ chức Spa cấp cao. Khóa học không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tạo ra động lực để các chủ doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu sai sót trong quá trình hành nghề chăm sóc sắc đẹp.

Trở thành quản lý spa học viên cần hiểu rõ các liệu trình chăm sóc tại spa

Để việc quản lý và vận hành một Spa chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất quả thật không phải điều đơn giản. Do đó, các bạn cần phải hiểu rõ tất tần tật mọi thứ liên quan đến spa từ khi mới thành lập cho đến hiện tại để điều chỉnh chiến lược kinh doanh sáng tạo, thông minh nhất. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ hỗ trợ bạn về quy trình để thiết lập một kế hoạch kinh doanh hiệu quả và tiên tiến nhất.

Được đào tạo các kiến chuyên về mỹ phẩm hỗ trợ trong việc tư vấn khách hàng.

2. Đào tạo trực tiếp với chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm:

Không chỉ dừng lại tại đó, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế, những bí quyết thu hút và mang đên sự hài lòng của khách hàng, cũng như cách quản lý nội bộ hiệu quả từ chính  Cô Thanh Huyền – giám đốc và nhà sáng lập của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều hành hệ thống spa.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học bạn còn được học viện hỗ trợ và hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị, sản phẩm sử dụng trong Spa phù hợp nhu cầu thực tế và có mức giá tốt để tạo được lợi nhuận cao trong kinh doanh Spa.

KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP ÍCH GÌ THÊM CHO BẠN?

Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về cách để làm sao khẳng định được vị thế, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đồng thời giúp bạn:

  • Đạt được doanh thu khủng: Ngành công nghiệp làm đẹp thường được nhiều người ví von chính là ngành công nghiệp bạc tỷ. Tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc kinh doanh lịnh vực này không hề đơn giản. Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp cao cấp sẽ giúp cho những nhà quản lý Spa có thêm vốn kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết trong việc quản lý nhân sự, điều hành mọi hoạt động của spa, thiết lập chiến lược marketing,… góp phần đem đến doanh thu “khủng”, vững chắc nhất cho Spa của mình. Một phong thái quản lý kinh doanh Spa chuyên nghiệ, đẳng cấp sẽ làm thu ngắn khoảng cách đi đến thành công của bạn sớm nhất có thể.
  • Xây dựng mối quan hệ xã hội vững chắc: Nhiều người thường cho rằng chỉ cần nguồn kinh phí tốt thì việc kinh doanh Spa sẽ trở nên dễ dàng. Nhưng để quản lý Spa chuyên nghiệp nhất không chỉ có nguồn kinh phí mà còn tùy thuộc rất nhiều đến quản lý dân sự, chiến lược kinh doanh… Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp sẽ giúp cho các bạn có thêm những bí quyết quý giá từ các chuyên gia, CEO hàng đầu, những mối quan hệ xã hội rộng lớn và sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của các bạn về sau.

Bằng vị thế vững chắc trong thị trường chăm sóc sắc đẹp hàng đầu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền với Khóa Học Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp sẽ là địa điểm hỗ trợ cho các bạn những kiến thức và kỹ năng vững chắc nhất trong hành trình chinh phục đam mê.

HỌC VIÊN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO VỀ KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA CHUYÊN NGHIỆP CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Học viên chia sẻ cảm nhận của mình sau khi kết thúc khóa học

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa spa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  Liên hệ đăng ký Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)

Chia sẻ kinh nghiệm học nghề