Chi phí học spa bao nhiêu tiền để có tay nghề giỏi?

Bạn mong muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp để có thể gắn bó lâu dài trong nghề. Nhưng bạn không biết chi phí học spa bao nhiêu tiền để có được tay nghề giỏi. Vậy tại sao bạn không tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc của mình.

Chi phí học spa bao nhiêu tiền để có tay nghề giỏi?

Chi phí học spa bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí học spa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người nên thường chia thành 3 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 9 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 10 – 40 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Chi phí học spa bao nhiêu tiền thì phù hợp với bạn?

Bạn có thể thấy, chi phí học spa của các khóa học chênh lệch nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: ở khóa học này bạn chỉ được học phần chăm sóc da mặt như: massage, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… Hơn nữa, bạn hoàn toàn không được học các khóa đào tạo chuyên sâu và thực hành với các thiết bị công nghệ mới. Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn yếu và rất khó đi xin việc.

Khóa học nâng cao: bạn sẽ được học từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc body và được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên sâu, áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học giúp tay nghề của bạn thành thạo hơn sau khi ra trường.

Khóa học nâng cao bạn có cơ hội để tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hiện đại nhiều hơn

Khóa học nước ngoài: Với khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn và cập nhập được những kiến thức làm đẹp mới ở nước ngoài để về áp dụng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Nếu bạn đăng kí khóa học nước ngoài bạn sẽ tự tin mở spa cho chính bản thân mình, và với tấm bằng nước ngoài bạn có thể xin việc ở bất kì nơi đâu trong nước và nước ngoài với mức lương cực kì cao.

Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài trong ngành spa thì khuyên bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có thể có được nguồn thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến trong ngành hơn. Với chi phí của khóa học như trên thì thời gian khóa học kéo dài bao lâu, bạn đã biết chưa?

Khóa học nước ngoài giúp bạn tự tin hơn khi mở spa cho riêng mình

Thời gian khóa học spa bao lâu thì ra trường?

Thời gian đào tạo nghề spa thường kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy vào từng cơ sở. Nhưng đại đa số thời gian kéo dài như vậy thì lịch học thường từ 2 – 3 buổi/tuần. Lịch học không liên tục và thời gian kéo dài nên học viên không nắm vững kiến thức và tay nghề không thành thạo sau khi ra trường.

Thời gian khóa học ngắn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Hiện nay, có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Học viên được học xuyên suốt trong tuần giúp nắm vững kiến thức chuyên ngành và thực hành thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề. Hơn nữa, thời gian học ngắn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên. Với thời gian học ngắn học viên sẽ rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn. 

Để có thể tìm được một địa chỉ đào tạo nghề spa mà chi phí hợp lý và thời gian ngắn hạn thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín nhất tại TPHCM.

Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo spa uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí

Lý do 2: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Bởi vì chất lượng đầu ra của Học viện spa Thanh Huyền được khá nhiều các chủ spa công nhận và đăng kí trước để nhận nguồn nhân lực tay nghề chuẩn về làm tại spa cho riêng mình.

Bạn có thể xem hình ảnh sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình.

Các chủ spa đến Học viện spa Thanh Huyền để nhận học viên

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 4: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa. Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Lý do 5: Là Học Viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Cùng với thời gian học nghề spa cấp tốc và cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết chi phí học spa bao nhiêu tiền chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình một khóa học spa phù hợp với bản thân. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Ngoài ra, để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học viện thì bạn nên tham khảo qua các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC SPA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)