Học nghề spa bao nhiêu tiền? (Học phí học Spa 2021?)

Học nghề spa đang là một nghề cực kỳ tiềm năng và có thu nhập cao. Vấn đề luôn được nhiều bạn nữ quan tâm nhất chắc hẳn là học nghề spa bao nhiều tiền? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi Học phí spa bao nhiêu tiền qua bài viết bên dưới.

Học nghề spa bao nhiêu tiền?

Học nghề Spa tùy theo nhu cầu học của từng người sẽ có giá khác nhau:

 • Khóa học cơ bản 5.000.000 đ – .9000.000 đ
 • Khóa nâng cao: 19.000.000 đ – 50.000.000đ
 • Khóa nâng cao và học tại nước ngoài: 80.000.000 đ – 150.000.000đ

Chắc hẳn bạn sẽ thấy có sự chênh lệch rất cao giữa các khóa học này. Lý giải cho sự chênh lệch ấy cần phải nói đến vấn đề nằm tại nơi đào tạo và lương sau khi học xong.

Với những khóa 5.000.000đ – 9.000.000đ

Bạn chỉ học được những kỹ thuật cơ bản và các khóa này thường không bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy quá trình học xong hầu hết học viên chỉ biết rất ít kỹ thuật và ít kỹ năng thực hành. Do đó khi đi làm, Các Spa đánh giá năng lực rất thấp, cùng với đó là mức lương cực kỳ thấp khoảng từ 3.000.000 – 4.000.000đ.

Với những khóa trên 19.000.000đ – 50.000.000đ 

Học viên sẽ học đầy đủ từ chăm sóc da mặt, chăm sóc body, kỹ thuật Spa đá nóng… Khóa học dạng này được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhưng chất lượng học viên ở mức trung bình. Do các yếu tố như:

 • Chất lượng giảng viên: Không được đào tạo bài bản để đứng lớp
 • Khóa học được thiết kế dạng công nghiệp, nên trong lớp chất lượng học chưa cao, ít thời gian thực hành,
 • Hạn chế được thực hành với máy, tiếp xúc với các loại máy móc chuyên dụng sử dụng trong Spa
Đào Tạo Học Nghề Spa

Với những khóa từ 80.000.000 – 150.000.000đ

Học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian học thực hành nhiều, được học trên nhiều loại công nghệ, máy móc hiện đại.

 • Cơ hội được học tập tại nước ngoài và cấp bằng quốc tế. Về chất lượng chắc chắc nó hơn hẳn rồi.
 • Cơ hội được tập huấn bởi chuyên gia nước ngoài.

—————————-

Nên học khóa học Spa với mức học phí như thế nào thì tốt ?

Lựa chọn học nghề Spa phụ thuộc vào mức lương mong muốn sau khi tốt nghiệp. Nếu muốn lương cao thì học nơi đào tạo bài bản, nếu muốn lương thấp thì học tại những nơi dạy căn bản. Bạn sẽ không thể có lương cao trong khi mức độ kỹ thuật chưa được đào tạo chuyên sâu. Như vậy trong quá trình đi làm, sẽ bị thiệt thòi rất nhiều cả về vị trí làm việc, lương thưởng.

Nên học khóa học spa với mức học phí như thế nào thì tốt nhất?

Cùng chuyên viên Spa ra, nhưng bạn lại có mức lương thấp hơn đồng nghiệp. Vậy tại sao không lựa chọn học bài bản ngay từ đầu để giỏi hơn người khác. Bạn có quyền lựa chọn nhưng lại chọn sai vì thiếu kinh nghiệm. Đây là lời khuyên và là kinh nghiệm để các bạn rút kinh nghiệm và lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Nên chọn khóa học spa với mức chi phí nào thì tốt nhất?

Ngoài yếu tố lương ra, còn phụ thuộc vào cơ sở đào tạo có uy tín không. Rất nhiều học viên ra trường học xong không có việc làm, lại phải đóng tiền đi học lại bởi vì:

 • Cơ sở đào tạo không cam kết về việc làm.
 • Tay nghề quá yếu, dẫn đến đi xin việc làm không ai dám nhận.
 • Nơi đào tạo ít ai biết đến, thương hiệu ít ai biết đến, dẫn đến khi đi xin việc bị đánh giá sai tay nghề, vì không biết học ở đâu ? Nơi đấy đào tạo ra sao.

Qua việc tìm hiểu học nghề spa bao nhiêu tiền? Bạn có thể thấy chất lượng tay nghề của bạn có thành thạo hay không còn phụ thuộc vào mức học phí và cơ sở đào tạo nghề mà bạn chọn. Vậy bạn nên học nghề spa ở đâu để đảm bảo được những yếu tốt trên?

——————————————-

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Học viện spa Thanh Huyền được biết đến từ lâu là địa chỉ đào tạo nghề spa luôn được phụ huynh và các bạn trẻ lựa chọn để học nghề spa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành làm đẹp đã thu hút đông đảo học viên đăng kí khóa học spa. Vậy tại sao các bạn trẻ lại chọn đến với học viện spa Thanh Huyền?

Tại sao đại đa số các bạn nữ đều chọn Học viện spa Thanh Huyền?.

Thứ 1: Học viện spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

Học viện spa Thanh Huyền đã được Sở LĐ – TB & XH cấp phép

Học viên sau khi tốt nghiệp tại học viện được nhận tấm bằng do sở công nhận thì rất thuận tiện cho việc các bạn có thể xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu.

Thứ 2: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện spa Thanh Huyền đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Học viện spa Thanh Huyền giới thiệu vào làm ở các spa lớn tại thành phố. Các spa này đã được học viện kiểm duyệt chất lượng, uy tín cũng như thương, thưởng cho nhân viên, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường

Thứ 3: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được chi phí của học viên, Học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Hơn nữa, giáo trình học đã được cô Thanh Huyền biên soạn lại, cập nhập kiến thức mới, rút ngắn những phần cơ bản đưa vào đó là các bài học chuyên sâu hơn. Điều này giúp các học viên tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 4: Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 thiết bị công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được thực hành trên người thật hoàn toàn 100% cùng với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành spa. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề, có kinh nghiệm nhiều hơn sau khi ra trường.

Học viên được học và thực hành trên người thật với công cụ máy móc hiện đại

Học viện tự hào là một trong những học viện đầu tiên sở hữu các loại máy móc công nghệ hiện đại nhất ngành spa. Các công nghệ mới của ngành spa như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht: kết hợp than carbon giúp làm sạch sâu các tế bào da. Hút dầu, hút nhờn, điều trị dứt điểm các loại mụn cám, mụn đầu đen.

Công nghệ Hút mụn, Hàn vết thương khi nặn mụn mủ, mụn máu với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng: giúp trắng sáng toàn thân ngay lập tức.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc: Trị sẹo, nang lông to, làm trắng sáng da mặt điều trị thâm nám.

Công nghệ Oxy cao áp: se khít nang lông, giảm mụn và ngăn ngừa mụn.

Công Nghệ RF Vi Điểm: công nghệ tầng sâu, chuyên điều trị các loại sẹo mụn, sẹo rỗ, nang lông to. Tác động trực tiếp tế bào đáy của da. Hiệu quả lên đến 90% hiệu quả.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line không cần Phẩu thuật và nghĩ dưỡng. Điều trị nếp nhăn khuôn mặt

Công nghệ soi da- phân tích da 6D giúp nhận biết chính xác nhất tình trạng da, độ tuổi, độ lão hóa, các dấu hiệu khác trên da mà mắt thường không nhìn thấy được.

Công nghệ ánh sáng sinh học: hổ trợ đẩy sâu các loại dưỡng chất vào sâu trong da

Công nghệ Giảm Béo: giảm từ 5-10 cm chỉ 1 lần làm.

Thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 5: Học viện spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước ngoài

Học viện tự hào là đơn vị đầu tiên có trụ sở tại nước ngoài như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tạo điều kiện giúp các học viên có cơ hội đào tạo tại nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề, kỹ thuật chuyên môn. 

Những học viên được đi du học sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này học viên có thể dễ dàng xin việc làm trong ngành spa ở bất kì nơi đâu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng tại nước sở tại

Thứ 6: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, học viện đã cho xây dựng khu ký túc xá tại trường với đầy đủ tiện nghi như: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích phục vụ nhu cầu của học viên. Đặc biệt, khu vực này vô cùng an ninh, trật tự giúp các học viên yên tâm hoàn thành khóa học tốt nhất.

Ký túc xá dành cho học viên xa nhà

Vậy bạn đã biết tại sao có hơn 95% các bạn nữ chọn đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền rồi đấy. Với sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo mà học viện đem lại đã được các cấp chính quyền nhà nước công nhận và trao các giải thưởng lớn. Đặc biệt các kênh báo chí – truyền thông cũng đã ưu ái đưa tin về học viện trên các số báo.

——————————————

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

1. Báo Dân Trí: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM

Bạn có thể xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Báo Dân Trí đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

2. Vnexpress.net : Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Bạn có thể xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Cô Thanh Huyền được Báo VN.EXPRESS phỏng vấn

3. Kênh 14.vn: Thực hành kỹ thuật trên người thật để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho học viên.

Bạn xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền Được Báo kênh 14 đưa tin

Qua bài viết học nghề spa bao nhiêu tiền? bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ học nghề uy tín – chất lượng với mức chi phí phù hợp. Đã có hàng ngàn bạn đăng kí khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền, còn bạn thì sao? Tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền?

Ngoài khóa học spa thì Học viện spa Thanh Huyền còn có một số khóa học khác như: nối mi, phun thêu điêu khắc. Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

 Tham khảo bài viết: Khóa học nối mi Hàn Quốc

 Tham khảo bài viết: Khóa học phun thêu – điêu khắc

 Tham khảo bài viết: Khóa học quản lý – điều hành spa

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)