Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học spa vì hiện nay mức thu nhập của nghề spa thuộc top những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Vậy học nghề spa ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ khi có ý định theo học nghề spa. Để giải đáp được thắc mắc này bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Học nghề spa ở đâu tốt? Cách lựa chọn địa chỉ học nghề spa tốt nhất hiện nay

Để có thể chọn được một địa chỉ học nghề spa uy tín – chất lượng thì bạn nên dựa vào 5 tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí 1: Cấp bằng sau khi ra trường do Sở công nhận

Bạn nên tìm hiểu cơ sở đó đã được Sở cấp phép đào tạo hay chưa? Bởi vì, nếu bạn được đào tạo ở những cơ sở đã được Sở cấp phép thì sau khóa học bạn sẽ được cấp bằng chính quy do Sở công nhận. Điều này rất thuận tiện cho bạn đi xin việc sau này.

Học viên được cấp bằng chính quy sau khi ra trường

Đối với những cơ sở đào tạo không được cấp bằng, bạn sẽ không có gì chứng minh cho việc mình vừa trải qua 1 khóa đào tạo nghề. Do đó, các nhà tuyển dụng rất khó để có thể tuyển bạn vào làm việc.

Tiêu chí 2: Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Ở những cơ sở đào tạo nghề uy tín – chất lượng sẽ được các nhà tuyển dụng đăng kí nhận học viên sau khi tốt nghiệp về làm nhân sự cốt lõi. Do đó, trước khi đăng kí các khóa học nghề spa bạn nên tìm hiểu xem cơ sở đó có hỗ trợ việc làm cho bạn sau khi ra trường không. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi.

Học viên được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Tiêu chí 3: Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm

Thông qua Facebook hoặc website bạn có thể tìm hiểu giáo viên ở cơ sở đó là những ai, cách dạy như thế nào, có kinh nghiệm thực tế trong nghề lâu năm chưa? Nếu được học thử bạn nên cố gắng học thử 1 buổi xem cách giảng dạy của học viên có phù hợp với mình không rồi đưa ra quyết định.

Đội ngũ phải có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ ngoài đội ngũ giáo viên ra thì còn có ai dạy mình không? Ví dụ như: bác sỹ chuyên khoa về da, các chuyên gia nước ngoài,…

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Bạn nên dành 1 buổi để đến trực tiếp cơ sở đào tạo tham quan, tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất – trang thiết bị như: phòng học có rộng, đủ ánh sáng, thông thoáng không, các thiết bị phục vụ cho việc học có đầy đủ không. Đặc biệt các máy móc công nghệ có cập nhập những loại mới nhất để đáp ứng nhu cầu học viên học thực hành không?

Bởi vì, học nghề spa chủ yếu là bạn phải thực hành nhiều thì tay nghề mới có nhiều kinh nghiệm và biết cách sử dụng các thiết bị công nghệ mới. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn tự tin khi đi xin việc.

Thiết bị công nghệ đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của học viên

Tiêu chí 5: Giáo trình riêng biệt, bài bản

Ở những cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng thường giáo trình sẽ riêng biệt, không giống ở những cơ sở khác. Bởi vì, họ đào tạo chuyên sâu từ những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, trong quá trình học phải thường xuyên tiếp xúc và thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Học nghề spa ở đâu tốt thông qua 5 tiêu chí ở trên có thể giúp bạn chọn đươc một địa chỉ học nghề spa uy tín – chất lượng nhất. Để tìm được một cơ sở đào tạo nghề đáp ứng được cả 5 tiêu chí trên thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – một trong những địa chỉ đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học viện spa Thanh Huyền – nơi đào tạo spa uy tín nhất hiện nay

——————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học viện spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Sau khi kết thúc khóa học các nhà tuyển dụng sẽ đến Học viện spa Thanh Huyền phỏng vấn trực tiếp và nhận học viên. Bạn có thể xem hình ảnh buổi tuyển dụng nhân sự dưới đây.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 2: Học viên được cấp bằng chính quy do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng chính quy do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng xin việc trên toàn quốc và bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Học viên được cấp bằng sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện spa Thanh Huyền

Thứ 3: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Ngoài ra, giáo trình cũng được cô Thanh Huyền rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Thứ 4: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 5: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 6: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên du học tại Nhật Bản

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề việc làm và bằng cấp sau khi ra trường, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học là được. Bởi vì, mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết, bạn có thể trả lời được câu hỏi: Học nghề spa ở đâu tốt? Để có được một tay nghề thành thạo trong ngành spa thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt tại tphcm

  06/11/2018
  Phun thêu thẩm mỹ hiện đang là một phương pháp làm đẹp mới, được chị em phụ nữ ưa chuộng. Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ giúp làm đẹp mí,môi,chân mày, nhằm giúp cho gương mặt trở nên…
 • Chia sẻ chuyện học nghề Phun xăm Thẩm mỹ

  05/06/2018
  Bạn đang có ý định học nghề phun xăm thẫm mỹ, bạn đang băn khoăn. Không biết mình có phù hợp với nghề không, mình không có năng khiếu, hay quá khéo léo. Đây hầu như là những…
 • Top 5 trường học spa tại tphcm tốt nhất hiện nay

  04/05/2021
  Bạn đang có nhu cầu học spa tại tphcm? Tuy nhiên, bạn lại không biết đâu là trường học spa tốt nhất. Bởi vì, hiện nay có quá nhiều cơ sở đào tạo nghề spa mọc lên. Vậy…
 • Thời gian học nghề spa bao lâu thì tay nghề giỏi?

  05/04/2021
  Bạn đam mê làm đẹp và mong muốn tìm được một khóa học nghề spa. Nhưng không biết thời gian học nghề spa trong bao lâu thì mới có tay nghề giỏi. Vậy tại sao bạn không tham…
 • Học nghề spa theo giáo trình spa chuẩn quốc tế

  07/05/2021
  Nhiều bạn đang có nhu cầu học nghề spa với mong muốn có cái nhìn đúng nhất về nghề nên đã tìm đọc các giáo trình spa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều tài liệu và thông…