Học nghề lễ tân bao nhiêu tiền thì chuyên nghiệp?

Bạn mong muốn trở thành một lễ tân chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản. Tuy nhiên, bạn không biết học nghề lễ tân bao nhiêu tiền vì hiện nay lại có rất nhiều khóa học với nhiều mức giá khá nhau. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được một khóa học chất lượng với mức học phí phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Học nghề lễ tân bao nhiêu tiền thì chuyên nghiệp?

Học nghề lễ tân bao nhiêu tiền còn tùy thuộc và nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần những kỹ năng cơ bản để có thể làm việc trong các khách sạn nhỏ thì có thể chọn khóa học cơ bản. Còn nếu bạn có đủ khả năng và muốn tiến xa hơn trong ngành lễ tân thì bạn có thể chọn khóa học cao cấp.

 • Khóa học nghề lễ tân cơ bản: khoảng 3 đến 6 triệu
 • Khóa học nghề lễ tân cao cấp: từ 6 triệu trở lên

Nếu bạn muốn trở thành một người lễ tân chuyên nghiệp, có thể giải quyết được những yêu cầu của khách hàng thì đòi hỏi bạn phải học khóa học nâng cao hơn. 

Học nghề Lễ tân bao nhiêu tiền thì chuyên nghiệp?

Học nghề lễ tân có cần bằng cấp không?

Làm lễ tân có cần bằng cấp không? Nghề lễ tân hoàn toàn không cần bằng cấp. Theo tình hình tuyển dụng chung hiện nay bằng cấp với bộ phận lễ tân chỉ là điều kiện sơ tuyển. Việc bạn được nhà tuyển dụng có đồng ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác.

Nhưng đại đa số các nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên lễ tân phải biết cách giao tiếp ứng xử tốt. Ngoài ra, để có thể làm lễ tân ở các khách sạn, nhà hàng lớn đòi hỏi người lễ tân phải biết ngoại ngữ như: Tiếng anh, Hàn, Trung, Nhật,… Nếu bạn biết nhiều ngoại ngữ thì quá trình xin việc của bạn sẽ dễ dàng hơn, với mức lương cao hơn.

Học nghề lễ tân có cần bằng cấp không?

Ngoài bằng cấp, nhà tuyển dụng còn cần ở ứng viên kinh nghiệm và năng lực làm việc. Cũng như một số phẩm chất khác để hoàn thành tốt công việc như: khả năng chịu được áp lực, nhiệt tình, thân thiện, năng lực sáng tạo và sự ham học hỏi.

Nghề lễ tân yêu cầu bạn phải biết ngoại ngữ và tin học văn phòng

Bạn thấy đấy học nghề lễ tân không khó nhưng bạn phải đạt được những yêu cầu trên để có thể thu hút các nhà tuyển dụng từ khi gặp lần đầu tiên. Do đó, nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ yêu cầu, chưa đủ nhiệt huyết với nghề thì tại sao bạn không thử chọn một nghề khác phù hợp hơn. 

——————————

Bạn có biết lý do vì sao hơn 85% các bạn nữ đều chọn học nghề spa không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Đặc biệt là chăm sóc da, phục hồi cơ thể dường như là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Chính vì điều này nghề spa đang là xu hướng HOT nhất hiện nay. Trước nhu cầu ngày càng tăng mà nguồn nhân lực spa có tay nghề lại thiếu trầm trọng. Hơn nữa, thu nhập trung bình của một chuyên viên spa dao động khoảng từ 8 triệu trở lên tùy thuộc vào chất lượng tay nghề, quy mô uy tín của spa mà người đó đang làm.

Bạn có biết lý do vì sao 70% các bạn nữ chọn theo học nghề spa không?

Lợi thế nhất của bạn khi theo học khóa học nghề spa là không cần bằng cấp, chỉ cần bạn trên 16 tuổi là bạn có thể học nghề được rồi. Đặc biệt hơn, các khóa học spa được đào tạo ngắn hạn, và có nhiều cơ sở đào tạo hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường. Tuy nhiên để có thể tìm hiểu và chọn ra một địa chỉ học nghề spa uy tín, chất lượng không phải là việc dễ dàng gì?

———————————————————————

Tại sao Học viện spa Thanh Huyền lại được hơn 95% các bạn nữ đăng kí khóa học spa?

Học viện spa Thanh Huyền có hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chính vì điều này đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động với tiêu chí đào tạo học viên có tay nghề, kiến thức vững để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tại sao đại đa số các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Cho đến thời điểm hiện tại, Học viện spa Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Giảng viên nước ngoài hướng dẫn trực tiếp cho học viên

—————————————————–

5 Yếu tố tạo nên sự uy tín – chất lượng trong việc đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền

Yếu tố 1: Học nghề spa không cần bằng cấp

Nếu bạn đang thắc mắc học nghề spa có cần bằng cấp không? Thì câu trả lời là không nhé! Học nghề spa chỉ cần bạn trên 16 tuổi là có thể đăng kí học được rồi. Chứ không giống như một số nghề khác đòi hỏi bằng cấp 3 mới có thể học được.

Học nghề spa không cần bằng cấp

Yếu tố 2: Đảm bảo việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền đảm bảo việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Sau khi học viên tốt nghiệp tại Học viện sẽ được các chủ spa đến phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho spa của mình. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây.

Học viện spa Thanh Huyền cam kết việc làm 100% cho các học viên

Yếu tố 3: Thời gian đào tạo cấp tốc chỉ 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được các chi phí như ăn ở, đi lại,… của các học viên, Học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt tất cả các ngày tuần. 

Với hơn 10 năm trong nghề cùng với việc đi du học ở các nước mạnh về làm đẹp. Cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhật lại giáo trình, rút gọn các phần cơ bản mà đưa vào đó là các phần chuyên sâu để giúp các học viên nâng cao tay nghề hơn.

Học viên được đào tạo cấp tốc chỉ trong vòng 1,5 tháng

Yếu tố 4: Giáo án ĐỘC QUYỀN – sát với với thực tế

Tại Học viện spa Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó. Chính vì vậy, giáo án luôn không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong.

Giáo án độc quyền của cô Thanh Huyền sát với thực tế

Không ngừng lại tại đó, Học viện spa Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

Học viên được các chuyên gia nước ngoài chia sẻ kiến thức làm đẹp

Yếu tố 5: Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Spa

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với các công nghệ như:

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line

Công nghệ soi da- phân tích da 6D

Công nghệ ánh sáng sinh học

Công nghệ Giảm Béo.

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao hiện đại phổ biến tái các Spa trên toàn thế giới

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa/ Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng.

Chính vì lẽ đó, Học viện spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên được học và thực hành trên nhiều loại công nghệ spa cao cấp nhất

Với những yếu tố trên giúp Học viên spa Thanh Huyền thu hút đông đảo các học viên đăng kí khóa học spa. Mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực có tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên cả nước.

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước. Bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín.

—————————————————————

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết học nghề lễ tân bao nhiêu tiền thì chuyên nghiệp, bạn có thể thấy học nghề lễ tân không có xu hướng phát triển mạnh như nghề spa. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Để có thể hiểu hơn về nghề spa bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA KINH DOANH SPA

  24/05/2018
  Giữa hàng loạt các cơ sở spa đang mọc lên như nấm, điều gì khiến cho ý tưởng kinh doanh spa của bạn sẽ thành công và đánh bại các đối thủ khác. Bất cứ lĩnh vực kinh…
 • Con gái học nghề gì không lo thất nghiệp?

  21/11/2018
  Bạn là nữ, đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một ngành nghề cho bản thân. Con gái học nghề gì bây giờ? một nghề vừa phụ hợp với tính cách, khả năng và có thu nhập…
 • Học nghề tóc nữ ở đâu uy tín – chất lượng?

  01/04/2019
  Nếu bạn đang có ý định học nghề tóc nhưng lại chưa chọn được một địa chỉ học nghề tóc uy tín chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được một địa…
 • Con gái nên học nghề gì lương cao?

  26/11/2018
  Việc học nghề hay học đại học, dường như hầu hết phần đông mọi người đều có một mục đích chung, kiếm thu nhập cao hoặc ít nhất là ổn định. Do đó câu hỏi mà nhiều bạn…
 • Trung tâm dạy nghề spa uy tín chất lượng tại Đồng Tháp

  10/03/2019
  Tìm một nơi học nghề spa tại Đồng Tháp uy tín chất lượng, là điều mà bạn quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về việc chọn lựa một địa chỉ…