Khóa học spa chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Bạn có nhu cầu muốn theo học nghề spa và đang tìm kiếm khóa học spa chuyên nghiệp uy tín – chất lượng nhất. Tuy nhiên giữa hàng trăm cơ sở đào tạo nghề spa làm sao bạn chọn được địa chỉ tốt nhất. Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây nó sẽ có ích cho bạn đấy.

Khóa học spa chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Khóa học spa chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Hiện nay, nghề spa đang phát triển mạnh và là một trong những nghề HOT nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được sự thành công trong nghề thì những bước đi đầu tiên giúp tạo nền móng vững chắc là vô cũng quan trọng.

Do đó, để chọn được một cơ sở đào tạo khóa học spa chuyên nghiệp thì bạn nên dựa vào 5 tiêu chí sau:

  • Được hỗ trợ việc làm 100% sau khóa học.
  • Trong quá trình học được thực hành 100% với người thật, hạn chế dùng ma-nơ-canh.
  • Được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành spa
  • Được cấp bằng chính quy do Sở công nhận sau khi ra trường.
  • Giáo trình học bài bản từ những bài cơ bản cho đến nâng cao.

Học viên được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất ngành spa

Ngoài 5 tiêu chí ở trên để giúp bạn chọn được một địa chỉ học khóa học spa chuyên nghiệp thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về thời gian đào tạo của khóa học spa chuyên nghiệp khoảng bao lâu, để có thể sắp xếp được thời gian hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Khóa học spa chuyên nghiệp kéo dài bao lâu?

Thời gian khóa học spa chuyên nghiệp hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo kéo dài từ 3 – 6 tháng. Thời gian kéo dài với lịch học chỉ 2 – 3 buổi/tuần nên học viên không nắm vững kiến thức, tay nghề không thành thạo.

Khóa học spa chuyên nghiệp chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên

Do đó, hiện nay đã có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho học viên. Với lịch học xuyên suốt giúp các học viên dễ dàng nắm được kiến thức và thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề sau khi ra trường. Ngoài ra, thời gian học ngắn giúp các học viên nhanh chóng ra trường và kiếm được nguồn thu nhập ổn định. 

Cùng với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng và 5 tiêu chí giúp chọn được cơ sở đào tạo spa uy tín, chất lượng thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – là một trong những địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

—————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 3: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 5: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 7: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Dựa vào các tiêu chí trên và thời gian của khóa học spa chuyên nghiệp thì bạn nên đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Ngoài ra, để có thể giúp các bạn hiểu thêm về khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)