Có nên học điêu khắc chân mày để lập nghiệp?

Có nên học điêu khắc chân mày? Dường như làm đẹp là một vấn đề muôn thuở đối với phái đẹp. Do đó càng ngày, càng nhiều phương pháp, công nghệ làm đẹp mới ra đời. Mới nhất là công nghệ điêu khắc chân mày, một phương pháp vượt bật so với những công nghệ trước như xăm chân mày, phun xăm chân mày. Điêu khắc chân mày mang đến cho cặp chân mày của người phụ nữ một nét đẹp tự nhiên. Góp phần làm nổi mật vẻ đẹp của gương mặt. Vậy bạn có nên học điêu khắc chân mày để lập nghiệp hoặc kiếm một việc làm với nghề này?

2020 có nên học nghề Phun xăm chân mày?

Bạn có phù hợp công việc này?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp đòi hỏi sự khéo léo, mềm mại của đôi tay, ngoài ra nếu bạn sở hữu ru thẩm mỹ tốt thì cũng là một lợi thế. Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày bạn tạo dáng cho chân mày, sử dụng chiếc bút xăm với đầu xăm siêu nhỏ, tạo những chiếc lông mày nhỏ xen lẫn vào lông mày thật.

Đây là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo và sự kiên trì là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với một công việc tỉ mỉ thì một người có bản tính nóng vội sẽ khó có thể tạo ra được những đôi chân mày đẹp.

Tiềm năng Ngành Phun thêu Điêu khắc ngày càng lớn

Lông mày được coi là “khung xương sống” hay “mái nhà” của gương mặt. Nếu mất đi bộ lông mày, dù khuôn mặt bạn có đẹp đến đâu cũng sẽ bị nhạt nhòa và có phần hơi quỷ dị. Vì thế, chị em phụ nữ cần chăm chút cho đôi lông mày nhiều hơn để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là những bạn có lông mày nhạt màu, ngắn, thưa hoặc đã từng bị phun xăm hỏng. Hiểu được nhu cầu đó hầu hết tất cả các spa, beauty salon, những trung tâm làm đẹp đều có dịch vụ làm đẹp liên quan đến chân mày.Do đó điêu khắc chân mày là một phương pháp đang được nhiều phụ nữ ưa thích. Dẫn đến nhu cầu về nhân lực, những người biết về phương pháp, công nghệ này.

Một điều đáng mừng là hiện nay có rất ít người biết đến kỹ thuật phương pháp này, điều đó làm cho các spa, salon đau đầu với vấn đề nhân lực. Nếu nắm bắt được cơ hội này bạn có thể kiếm được một công việc tốt. Hiện nay, mức lương cho một chuyên viên Spa là 12- 15 triệu/tháng tùy vào năng lực. Chuyên viên spa là người ngoài việc có những kiến thức cơ bản, thì còn có thể sử dụng thành hạo các trang thiết bị hỗ trợ làm đẹp nói chung và phương pháp, công nghệ điêu khắc chân mày nói riêng.

Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã biết được tiềm năng của nghề này và cũng có được câu trả lời cho riêng mình câu hỏi  có nên học điêu khắc chân mày không?

3 LƯU Ý ĐỂ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HIỆU QUẢ

1.Tìm đúng địa điểm Uy tín, chất lượng

Người dạy là một yếu tố cực kỳ quan trọng, để bạn có thể trở nên thành thạo kỹ năng và thành nghề thì người hướng dẫn đóng một vai trò cực kỳ lớn. Vậy làm sao để tìm được người dạy có tâm? Với những lưu ý sau sẽ giúp bạn tìm được sư phụ tốt

  • Giảng viên là người có kiến thức và bạn biết đến họ thông qua việc phải tìm hiểu thật kỹ trung tâm đó
  • Xem fanpage của họ có nhiều hình ảnh học viên không
  • Có những livestream hướng dẫn không
  • Hoạt động được bao lâu rồi
  • Nếu học tại đó thì ai là người hướng dẫn, người đó có thường livestream trên page không
  • Kết quả những học viên đạt được trong quá trình học như thế nào

2. Phương pháp và kỹ thuật mới, phù hợp với xu thế hiện nay

Về công nghệ điêu khắc chân mày, bạn phải tìm hiểu về kỹ thuật trung tâm đó giảng dạy cho bạn. Bởi phun thêu điêu khắc chân mày phụ thuộc rất nhiều xu thế, nếu kỹ thuật được giảng dạy đã quá lỗi thời hoặc không còn được thịnh hành thì sẽ khó có thể mang lại khách hàng cho bạn sau này.

Nghề Phun thêu điêu khắc chân mày

Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy là một điều không nên bỏ qua. Cách dạy thể hiện người hướng dẫn đó có tâm hay không và mình có dễ tiếp thu với cách dạy của họ hay không. Bạn có thể lên xem những đoạn livestream trên page nếu cảm thấy thích cách dạy của người đó thì hãy liên hệ đến trung tâm và yêu cầu được học với chính người đó.

3. Phải được đảm bảo tay nghề cũng như việc làm sau khi Tốt nghiệp

Hiện nay, nhiều người học một ngành nghề nào đó xong đều muốn mình có một công việc phù hợp với nghề đã học. Bạn hãy tìm hiểu về chính sách liên kết việc làm của trung tâm và liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa Phun Thêu tốt nghiệp tháng 12

Nhưng thật may mắn với tất cả những điều lo lắng trên đều có thể được giải quyết và giúp bạn an tâm khi bắt đầu vào việc học ngay lập tức!!!

Địa chỉ đào tạo Spa – Điêu khắc chân mày Uy Tín

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Học viên Thanh Huyền –  chuyên đào tạo nên những chuyên viên thẩm mỹ, kỹ thuật điêu khắc chân mày. Học viên được đào tạo những kỹ thuật điêu khắc chân mày chuyên sâu đảm bảo sự AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN

Lớp học điêu khắc chân mày
Lớp học điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền

Chương trình khóa học điêu khắc chân mày sẽ bao gồm:
1/ Học phần 1:
*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ lazer và bằng dung dịch màu
.Livestream lớp vẽ chân mày theo tỉ lệ vàng
của gương mặt. tại học viện Thanh Huyền

2/ Học phần 2:
Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu ÂU – Hàn quốc( độc quyền tại Thanh Huyền )

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Livestream lớp thực hành điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền

Livestream lên mẫu thực điêu khắc chân mày Hàn Quốc (độc quyền tại Thanh Huyền)

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.
—————————————————————————————————

6 LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Lợi ích 1.Được học kỹ thuật điêu khắc độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc độc quyền tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt?

* Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật điêu khắc chân mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật độc quyền Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

Kỹ thuật điêu khắc chân mày đang trở thành xu hướng trong thời gian gần trở lại đây, được nhiều bạn trẻ biết đến, ngoài ra còn nhận được sự quan tâm từ truyền thông, báo chí. Báo Tuổi Trẻ – Một tờ báo uy tín đã thực hiện một phóng sự ngắn và phỏng vấn trực tiếp cô Thanh Huyền về kỹ thuật thẩm mỹ

Video phóng viên báo Tuổi Trẻ phỏng vấn cô Thanh Huyền

Lợi ích 2. Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật điêu khắc chân mày từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ đào tạo điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, người ta tu nghiệp tại Hàn Quốc kỹ thuật điêu khắc chân may, trực tiếp cô sẽ đứng lớp giảng dạy cho học viên và theo sát trong quá trình thực thành thao tác

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Lợi ích 3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vnTrang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Lợi ích 4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

 Livestream Học viên tự tin thực hành lên mẫu thật điêu khắc chân mày Châu Âu

Học viên tự tin lên mẫu thật
Học viên lên mẫu trên người thật

Cảm nhận của những học viên đã học tại Học viện Spa Thanh Huyền

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

Lợi ích 5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Cảm nghĩ của học viên trong ngày lễ tốt nghiệp

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Lợi ích 6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Các mẫu chân mày học viên tại học viện Thanh Huyền đã lên mẫu

                 Học viên thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại Học viện Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Học viện Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)