Địa chỉ học điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Trước nhu cầu đó người người, nhà nhà các chị em phụ nữ đổ xô đi học điêu khắc chân mày Hàn Quốc. Với mong muốn lập nghiệp cũng như có được một công việc thu nhập cao. Bài viết sẽ nói rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc và địa chỉ học điêu khắc chân mày Hàn Quốc uy tín chất lượng tại TP HCM

Kỹ thuật điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày Hàn Quốc 3D hiện nay đang là một cụm từ đang được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên các mạng xã hội. Lúc trước mọi các chị em thường làm điêu khắc chân mày theo phong cách Châu Âu, tuy nhiên phong cách đó không được phù hơp đối với phần lớn những người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Do đó Điêu khắc chân mày 3D  Hàn Quốc, giúp cho chị em có được một vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt và gu thẩm mỹ của người Việt Nam.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc 3D

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc là phương pháp dùng chiếc dao cực nhỏ để tạo nên những sợi lông mày hòa trộn với những sợi lông mày thật. Xen lẫn vào nhau tạo nên cho người xem không nhận ra là đã làm thẩm mỹ hay không. Hơn thế nữa hình dáng của chiếc chân mày khi được thực hiện bởi phương pháp điêu khắc Hàn Quốc 3D sẽ có hình dáng nằm ngang phù hợp với gu thẩm mỹ và gương mặt của người châu Á. Giúp cho gương mặt trở nên hài hòa và đẹp tự nhiên.

Sự khác nhau giữa kỹ thuật Hàn Quốc và Châu Âu

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày Hàn Quốc 3D

Với kỹ thuật phương pháp điêu khắc chân mày Hàn Quốc mang đến cho các chị em phụ nữ những ưu điểm như sau:

  • Vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với thẩm mỹ vẻ đẹp của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng
  • Số lượng lông mày khắc sẽ ít hơn, tiết kiệm thời gian
  • Không gây đau, sưng tấy, chảy máu
  • Không ủ tê
  • Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường.
  • Thời gian điêu khắc tối đa 20 phút.
Vẻ đẹp tự nhiên – kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả như trên, bạn cần phải học đúng kiên thức phương pháp, kỹ thuật, và phải có những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học, thông qua việc thực hành thường xuyên với mẫu và cả người thật. Bên cạnh đó phải có sự giám sát chỉnh sửa nhiều lần của giảng viên. Để tay nghề càng ngày càng được cải thiện hơn. Sau khi học có thể làm việc ngay tại các trung tâm thẩm mỹ viện hoặc các spa uy tín chất lượng. Do đó việc tìm, xác định một địa chỉ học điêu khắc chân mày Hàn Quốc uy tín chất lượng là một điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ dạy Cấy sợi lông mày Hàn Quốc 3D uy tín chất lượng

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ SPA – KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HÀN QUỐC ĐỘC QUYỀN

1 Sự uy tín trong ngành đào tạo nghề làm đẹp – thẩm mỹ

Học Viện Spa Thanh Huyền chuyên đào tạo tay nghề cho học viên về ngành làm đẹp – thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy, tiền thân đã từng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Spa – Thẩm mỹ, do đó lại càng hiểu hơn về ngành và nghề, hiểu được những điều khách hàng mong muốn và cần khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Mang những kinh nghiệm đó vào giảng dạy, truyền đạt cho học viên.

Học viên tốt nghiệp khóa điêu khắc chân mày tại Thanh Huyền

Với sự nổ lực, học hỏi không ngừng cập nhật những phương pháp, công nghệ kỹ thuật mới nhất trong ngành để truyền đạt cho học viên. Đặc biệt với kỹ thuật điêu khắc chân mày được chính cô Thanh Huyền – Giám đốc người đã sáng lập ra Học Viện Spa Thanh Huyền.Trực tiếp cô đa đi Tu nghiệp tại Hàn Quốc để cập nhật kỹ thuật Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc.

 Đạt được những thành tựu – giải thưởng uy tín

Trong hơn 10 năm hoạt động trường cũng đạt được một số thành tựu, khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo làm đẹp, thông qua việc được nhà nước trao tặng cho nhiều giải thưởng uy tín như “top 30 doanh nghiệp có sản phẩm sáng tạo – an toàn” “doanh nhân sáng tạo”… phần nào giúp cho học viên cảm thấy an tâm hơn khi quyết định học tại trường đào tạo nghề Spa – thẩm mỹ Thanh Huyền.

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện SpaThanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Được sự ưu ái, quan tâm của truyền thông

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

2. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc- ĐỘC QUYỀN tại Học Viện Spa Thanh Huyền có gì đặc biệt?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, mang lại một đôi chân mày với vẽ đẹp tự nhiên. Phù hợp với gương mặt và gu thẩm mỹ của phần lớn phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói chung. Đặc biệt phương pháp này có những nổi bật sau

Đây là một phương pháp, kỹ thuật An Toàn.

*  Không ủ tê khi thực hiện

*  Không chảy máu

*  Không sưng tấy

*  Không cần uống thuốc

*  Không cần nghỉ dưỡng

Với tâm lí nhiều khách hàng sợ đau, sợ phải nghỉ dưỡng nhiều ngày ảnh hưởng đến công việc. Với kỹ thuật này sẽ hoàn toàn xóa đi nổi lo, và e ngại đó. Học viên được học kỹ thuật này sẽ càng tự tin hơn khi thực hiện cho khách hàng.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Với phòng óc được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy, đảm bảo học viên được học tập trong một môi trường năng động và đầy tiện nghi nhất. Hiểu được rằng, môi trường học tập cũng tác động ít nhiều đến quá trình học tập, tiếp thu của học viên,  do đó trường luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng vật chất để đảm bảo học viên được học trong một môi trường tốt và tiện nghi nhất.

4 Đảm bảo chất lượng, tay nghề học viên

Học viên học tại Học Viện Spa Thanh Huyền, được thực hành là rèn luyện tay nghề liên tục để và được giáo viên giám sát hướng dẫn nhiệt tình. Hơn thế nữa với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm trong ngành – cô Thanh Huyền sẽ trực tiếp giám sát và chỉnh sửa, truyền đạt cho học viên một cách dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

5. Có ký túc xá cho học viên ở xa

Trường cũng có khu ký túc xá cho học viên ở xa, hiểu được nhiều bạn học viên ở tỉnh có ý định học nghề tại Tp.HCM lo lắng về chỗ ở, đi lại do đó trường đã xây dựng hẵn một khu vực ký túc xá dành cho học viên để tiện việc đi lại và đảm bảo an ninh. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ các tiện ích cho việc sinh hoạt như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng để học viên sử dụng

6. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại Học Viện spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

7. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Các mẫu chân mày học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền đã lên mẫu

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Tham khảo khóa học ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Tại Đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Thông tin cần biết (nên xem)