Khóa học phun xăm – điêu khắc

Bạn đang tìm hiểu khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ kỹ thuật Hàn Quốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên học ra sao, cần những yếu tố gì. Đâu là chỉ uy tín để theo học. Cùng tìm hiểu về khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ (kỹ thuật Hàn Quốc ) tại Học Viện Spa Thanh Huyền

3 lợi ích khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ

Cơ hội việc làm cao cho nghề phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ

Nhu cầu làm phun thêu – điêu khắc, thẩm mỹ chân mày, mắt , môi đang ngày càng tăng cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của mình, các spa và thẩm mỹ viện hiện nay tại Việt Nam đang đồng loạt mở ra dịch vụ loại hình này. Chính vì lẽ đó mà nhân sự của ngành phun xăm – điêu khắc luôn được chào đón và tìm kiếm rất nhiều hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng ngành này là cực kỳ lớn, lương kỹ thuật viên điều khắc cũng cao hơn các ngành khác, trung bình tầm 8-15tr /tháng. Lương phụ thuộc vào trình độ của kỹ thuật viên. Nếu kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, làm đẹp cho khách hàng thì lương sẽ rất cao.

Thời gian học nghề ngắn – nhanh có việc làm

Trung bình học các ngành khác thì bạn phải mất ít nhất 6 tháng để ra trường, mất thêm 1 – 3 tháng thử việc để có kinh nghiệm trước khi nhân lương chính thức. Điều này tốn thời gian, chi phí rất nhiều. Chính vì vậy, học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ cực kỳ có lợi . Bởi vì thời gian ngắn, nhanh tốt nghiệp, nhanh có việc làm, nhanh có thu nhập.

Thời gian học nghề phun thêu trung bình từ 1 tháng đến 3 tháng. Tùy nơi đào tạo, và tùy chương trình dạy mỗi nơi khác nhau. Lời khuyên nên chọn khóa học phun xăm có thời gian ngắn. Tiết kiện được thời gian, nhanh đi làm. Với các bạn ở xa thì học thời gian ngắn cực kỳ có lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí như đi lại, ăn ở trong suốt quá trình học tại TP Hồ Chí Minh.

Thu nhập khủng

Với chi phí đầu tư khá ít, nghề phun xăm được nhận định nghề hot thời điểm 2021. Thu nhập trung bình của một chuyên viên điêu khắc khoảng 8 đến 15 triệu đồng một tháng. Đối với những kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn thì con số này có thể nhân lên vài lần từ 20tr – 50tr / tháng là điều hết sức bình thường.

Giá dịch vụ làm phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ trên thị trường năm 2021 hiện nay từ 1,5tr -5tr đồng / cặp chân mày. Nếu có khách hàng thường xuyên ví dụ 1 khách hàng / 1 ngày thì thu nhập của kỹ thuật viên là rất cao.

Nghề phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ  là một trong những nghề nhẹ nhàng, ít gặp phải áp lực công việc nhưng vẫn có thu nhập rơi vào mức cao từ 8-25 triệu/ tháng, và với những chuyên viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn vững chắc thì con số này có thể nhân lên vài lần.

Mẹo tìm khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Để tìm được địa chỉ học phun xăm uy tín bạn cần dựa vào 2 yếu tố, giúp bạn chọn được đúng nơi, đúng chỗ. Giúp bạn học được đúng kỹ thuật, được cấp bằng chính quy. Tay nghề cao, đảm bảo được năng lực chuyên môn, kiến thức khi đi làm thực tế.

Thứ 1:  Nơi đào tạo phải được cấp bằng, được cấp phép hoạt động chính quy

Nơi đào tạo phải chính quy, được cấp phép bởi Sở lao động – Thương Binh xã hội, học viên sau khi học xong phải được cấp bằng chính quy. Bằng cấp rất quan trọng, việc có bằng giúp bạn đi xin việc làm dễ dàng. Ngoài ra bằng cấp giúp bạn đủ điều kiện để xin giấy phép mở tiệm kinh doanh cho riêng mình nếu sau này bạn đủ điều kiện, hoặc mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Thứ 2: Giảng viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại

Giảng viên bạn phải biết rõ là ai, là người cho chuyên môn trong nghề lâu hay ít. Có kiến thức sâu rộng hay không. Giảng viên giỏi có kiến thức tốt giúp bạn hiểu nhanh vấn đề, học được đúng kỹ thuật. Được học kỹ thuật cao, biết được nhiều tình huống và cách xử lý trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

Ngoài ra yếu tố khác cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, quy mô của nơi đào tạo. Lời khuyên: Hãy đến tận nơi để thăm quan để tìm hiểu tổng quan, và thực tế nhất.

Địa chỉ học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

Học viện Spa Thanh Huyền: Địa chỉ uy tín được nhà nước cấp phép đào tạo

Học Viện Spa Thanh Huyền là nơi đào tạo nghề phun xăm uy tín, chất lượng. Là cơ sở đào tạo chính quy được nhà nước cấp phép đào tạo. Trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội thành phố Hồ Chí Minh. Có lịch sử hoạt động trên 10 năm, giám đốc học viện là Cô Thanh Huyền với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. 

Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đủ điều kiện xin viêc tại bên ngoài. Ngoài ra bằng cấp chính quy giúp học viên đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề phun xăm , cũng như mở tiệm cho riêng mình.

Được học với giảng viên là chuyên gia – master trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đep. Cơ hội được học trực tiếp với Cô Thanh Huyền (giám đốc học viện). 

Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại nước ngoài

Học viện Spa Thanh Huyền là học viện spa đầu tiên tại Việt Nam  có trụ sở tại nước ngoài. Tại 3 quốc gia: Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Hiện tại đối với khóa học phun thêu- điêu khắc. Học viên có thể lựa chọn khóa học phun thêu- điêu khắc thẩm mỹ tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài với các khóa học sau:

 • Khóa học phun thêu – điêu khắc Hàn quốc: Học tại Tp Hồ Chí Minh – Việt Nam
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc: Học trực tiếp tại trụ sở Thanh Huyền Seoul – Hàn Quốc
 • Khóa học phun thêu- điêu khắc : Học trực tiếp tại trụ sở Bangkok – Thái Lan.

Chi tiết các khóa học tại nước ngoài, học viên liên hệ trực tiếp trường để tư vấn kỹ hơn về thời gian, địa điểm, nội dung khóa học.

Phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: Không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chảy máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin. Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với Châu Á bởi nét thanh mảnh, đẹp tự nhiên

Chính vì lẽ đó, Cô Thành Huyền (giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành spa thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp, chuyển giao kỹ thuật phun thêu – điêu khắc độc quyền này từ Hàn Quốc.

Cô đã sang trực tiếp GangNam -Gu(Gangnam) – Hàn Quốc để chuyển giao phương pháp làm đẹp hiện đại này để mang về Việt Nam. Biến nó trở thành kỹ thuật thông dụng và ưu chuộng nhất. 

Lợi ích khi học kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian làm cực nhanh, rút ngắn 2/3 thời gian so với cách cũ

Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên nét đẹp tự nhiên của khách hàng, sau đó phun hoặc khắc sợi chân mày sole vào các sợi có sẵn. Do đó rất khó để phát hiện lông mày giả được khắc vào, khiến độ chân thật trở nên hoàn hảo.

Ngoài ra, đi ít đường hơn, dẫn đến rút ngắn thời gian cho kỹ thuật viên chỉ còn 1 -2 giờ làm (cách cũ thường mất 2-3 giờ khiến cả khách và ngườ làm đều mệt, và làm nhiều đường nên khách hàng có cảm giác đau). Phương pháp mới giúp xóa bỏ tất cả các vấn đề khó chịu mà cả khách hàng và kỹ thuật viên đang làm.

Kỹ thuật độc quyền (nguyên bản) – an toàn, đẹp tự nhiên

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế gây tổn thương da, chỉ phun hoặc điêu khắc vào vị trí cần thiết. Do đó, nó cực kỳ an toàn với khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp làm tuân theo tiêu chuẩn của hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc.

 • Hạn chế gây tê, lạm dụng chất gây tê
 • Không chảy máu, không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy, không ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần uống thuốc. Có thể đi làm, đi chơi bình thường ngay sau khi làm xong. Đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Phương pháp phun thêu – điêu khắc hàn quốc đã được trực tiếp báo Tuoitre.vn đưa tin. Được giới thiệu như 1 xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ.

Chi tiết bài viết gốc trên báo Tuổi trẻ “Độc đáo phương pháp phun thêu điêu khắc Hàn Quốc”: Tuoitre.vn/spathanhhuyen

Cơ hội học trực tiếp cùng Cô Thanh Huyền (Giám đốc Học viện)

Học viện Spa Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền- chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

Với khóa học phun – điêu khắc thẩm mỹ, nhằm đảm bảo học viện được đào tạo từ cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu nhất, thông thạo hoàn toàn các kỹ thuật phun thêu chân mày, môi, khóa học sẽ được đào tạo trong khuôn khổ chuyên nghiệp. Thời gian đầu học viên sẽ được trợ giảng hướng dẫn các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự theo dõi và giám sát của cô Thanh Huyền với thời gian thực hành chiếm 100% thời lượng của khóa học. Hiện tại Cô đang là chuyên gia  – Master trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Học Viện Spa Thanh Huyền với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, spa. Luôn tự hào một trong những đơn vị đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật phun thêu – điêu khắc có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Có nâng lực tốt, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, công việc thực tế khi đi làm.

Nôi dung khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ là khóa học 2 trong 1,  học viên sẽ học 2 kỹ thuật cùng lúc. Giúp học viên tiết kiệm được chi phí, thời gian. Được học nhiều kỹ thuật hơn, biết nhiều hơn. Học viên sẽ được học cả phun xăm và điêu khắc chân mày. Cụ thể học viên sẽ học 2 loại kỹ thuật.

 1.  Kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc (bao gồm phun xăm chân mày, mắt, môi)
 2.  Kỹ thuật điêu khắc Hàn quốc (điêu khắc chân mày)

Học phần 1: Kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày

 • Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.
 • Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
 • Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
 • Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
 • Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
 • Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng công nghệ lazer và bằng dung dịch màu.
 • Đào tạo thực hành kỹ thuật cấy hạt chân mày vi điểm – độc quyền tại Thanh Huyền. Hạn chế thuốc tê, không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc.
 • Thực hành cấy hạt vi điểm trên da giả, trên manocanh và trên người thật

Học phần 2: Kỹ thuật phun môi Suchi – Hiệu ứng đám mây

 • Đào tạo kỹ thuật tạo hình môi trái tim
 • Đào tạo kỹ thuật sửa các loại môi đã phun bị hư
 • Đào tạo kỹ thuật xử lý các Môi thâm, Môi sần sùi vỏ cam
 • Đào tạo kỹ thuật phun căng bóng môi
 • Đào tạo kỹ thuật phun môi collagent, phun môi tế bào gốc
 • Đào tạo kỹ thuật phun môi xí muội, môi pha lê.
 • Đào tạo cách sử dụng và pha các loại mực giúp mang đến đôi môi hồng tự nhiên
Kỹ thuật phun môi Suchi Hàn Quốc

Học phần 3: Giới thiệu kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

 • Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.
 • Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
 • Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC.
 • Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
 • Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.
 • Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ.
 • Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng công nghệ laser và bằng dung dịch màu.

Học phần 4: Đào tạo kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Hàn Quốc( độc quyền tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền)

 • Thực hành cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.
 • Thực hành đi sợi dài 3d, kỹ thuật cấy sợi xen kẽ sợi thật
 • Kỹ thuật kết hợp đa điểm (multi) tạo hạt: phun + khắc sợi

Sau khi thực hành trên da giả, kết thúc khóa học. Học viên sẽ phun xăm – điêu khắc trực tiếp trên người thật. Quá trình thực hành lên mẫu trên người thật sẽ được giám sát trực tiếp bởi Cô Thanh Huyền cùng đội ngũ giảng viên. Sẽ đứng cùng và hỗ trợ hoc viên trong suốt quá trình làm trên người thật. Giúp học viên tự tin khi lên mẫu thật.

Hơn +1000 học viên mỗi năm chọn Thanh Huyền làm địa chỉ học nghề phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc

Học viện Spa Thanh Huyền tự hào đơn vị có số lượng học viên học nghề thẩm mỹ đông đảo nhất  cả nước. Với hơn 1000 học viên mỗi năm. Giúp cho học viên có được nghề nghiệp, thu nhập ổn định.

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cho học nghề phun xăm trở nên phổ biến và nhiều người biết đến. Giúp nó trở thành 1 nghề có thu nhập cao, được giới trẻ ưu thích theo nghề. 

Học viên tốt nghiệp có kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi. Giúp cho họ làm chủ được cuộc sống, mang lại thu nhập cao cho bản thân.

Chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn – Phường 02 – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Hotline tư vấn: 028 62 87 3839                                                                                                                                                                          

 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học quản lí spa

  26/10/2021
  Spa là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao chính vì lẽ đó mà hiện nay, có thể nói số lượng người mở spa đang dần tăng chóng mặt. Tuy…
 • Khóa nối mi Hàn Quốc

  26/10/2021
  Khóa nối mi Hàn Quốc classic, volume, 3D, 6D, 10D, Mega volume Nối mi mắt là một dịch vụ không thể thiếu trong nghành spa. Nếu bạn đã có kỹ năng spa thì bạn nên học thêm một…
 • Khóa học spa

  26/10/2021
  Khóa học spa trọn gói, chuyên nghiệp tại Học Viện Spa Thanh Huyền là khóa học nâng cao. Học viên sẽ được học tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời trong khóa…