Những điều cần biết khi học spa [Không thể bỏ qua]

Điều quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu học nghề spa là những điều cần biết khi học spa. Vậy những điều cần biết khi học spa là gì? Bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc trước khi học nghề spa.

Những điều cần biết khi học spa, bạn nên xem ngay

Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa cũng như những điều cần biết khi học spa thì trước tiên bạn nên tham khảo qua chi phí của khóa học nghề spa.

Chi phí khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí khóa học nghề spa thường tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 2 mức như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5 – 9 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 10 – 40 triệu.

Học phí khóa học spa bao nhiêu thì phù hợp với bạn?

Nếu bạn đã xác định theo nghề spa lâu dài thì bạn nên chọn khóa học nâng cao. Bởi vì, khóa học cơ bản bạn chỉ được học một phần nhỏ như: massage mặt, tẩy tế bào chết,… Còn ở khóa học nâng cao bạn sẽ được học bài bản hơn từ cơ bản cho đến chuyên sâu, từ chăm sóc da mặt cho đến body.

Hơn nữa, ở khóa học nâng cao bạn sẽ được thực hành thường xuyên với các công nghệ thiết bị hiện đại nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề. Sau khi ra trường với tấm bằng nâng cao bạn dễ dàng đi xin việc hơn và có cơ hội thăng tiến trong nghề nếu gắn bó lâu dài.

Bạn thực hành nhiều với các loại thiết bị công nghệ ở khóa học nâng cao

Ngoài chi phí khóa học ra thì bạn cũng nên biết thời gian học kéo dài bao lâu để có thể sắp xếp công việc hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Thời gian của khóa học nghề spa bao lâu?

Thường ở các cơ sở đào tạo nghề spa các khóa học kéo dài trên 2 tháng với lịch học 2 – 3 buổi/tuần. Thời gian khóa học khéo dài nên tốn khá nhiều chi phí như ăn ở, đi lại của học viên. Hơn nữa, có nhiều học viên không sắp xếp được thời gian lại bỏ học giữa chừng,… 

Thời gian khóa học ngắn giúp bạn tiết kiệm được nhiêu chi phí

Hiện nay, để có thể tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí của các học viên, có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Việc học và thực hành thường xuyên giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng tay nghề nhanh thành thạo hơn sau khi ra trường.

Mức lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường là bao nhiêu?

Cuối cùng vấn đề các bạn cần quan tâm nhất chính là mức lương của kỹ thuật viên spa sau khi tốt nghiệp ra nghề đi làm. Đây cũng chính là thành quả của các bạn sau bao ngày gieo hạt bằng cả một quá trình học tập vất vả. 

Mức lương của kỹ thuật viên spa mới ra trường là bao nhiêu?

Hiện nay, mức thu nhập bình quân của các nhân viên spa thường khoảng từ 8 triệu/tháng. Các bạn này chỉ cần tham gia khóa học nghề spa biết chăm sóc da, chăm sóc body, kỹ thuật spa với những máy móc công nghệ hiện đại. Nếu bạn gắn bó lâu trong nghề với kỹ năng tay nghề cao thì bạn có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành spa.

Các kĩ thuật viên điều trị là những người am hiểu về công nghệ và thiết bị thẩm mỹ của trung tâm spa mức lương thường từ 10 – 12 triệu và tăng lên theo từng năm kinh nghiệm. Tùy theo từng vị trí làm việc, yêu cầu công việc sẽ có những mức thu nhập khác nhau. Các bạn nên xác định mình mong muốn mức lương bao nhiêu để lựa chọn được khóa học phù hợp. 

Kỹ năng tay nghề giỏi bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề với mức lương cao hơn.

Cùng với mức lương, thời gian học và chi phí khóa học là những điều cần biết khi học spa mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể chọn được một địa chỉ học nghề spa uy tín ới chi phí khóa học phù hợp, thời gian học ngắn để tiết kiệm được nhiều chi phí thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay.

Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay

————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

Thấu hiểu được phần nào khó khăn của các học viên nên học viện spa Thanh Huyền đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí như ăn ở, đi lại,… của các học viên. Với thời gian học ngắn nên lịch học được học xuyên suốt trong tuần. 

Thời gian học ngắn giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Thời gian học chỉ 1,5 tháng nên giáo trình được chính cô Thanh Huyền là người biên soạn lại, rút ngắn những bài cơ bản, thay vào đó là những bài nâng cao. Nhằm giúp các học viên nhắm vững kiến thức chuyên sâu và thực hành thường xuyên với các thiết bị công nghệ hiện đại để nâng cao tay nghề sau khi ra trường.

Thứ 2: Đảm bảo việc làm cho học viên 100% sau khi ra trường

Học viên ở tại Học viện spa Thanh Huyền sẽ được đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Học viện giới thiệu việc làm ở những spa uy tín, có chế độ lương thưởng tốt, đảm bảo các chính sách quyền lợi cho nhân viên.

Các chủ spa đến Học viện để tuyển dụng nhân sự

Thứ 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo học viên chuẩn tay nghề sau khi ra trường đã cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chính vì điều này, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

Học viên sau khi ra trường với tấm bằng được Sở công nhận rất có lợi trong việc bạn có thể xin việc làm trong ngành spa ở bất kì đâu trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Thứ 4: Học viện spa có trụ sở nước ngoài đầu tiên trên toàn quốc

Học viện spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở ở 3 nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có nhu cầu đi du học nước ngoài để nâng cao kiến thức cũng như tay nghề. 

Học viên học tại nước ngoài sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể dễ dàng xin việc làm trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở spa mini mang thương hiệu riêng cho chính mình.

Học viện có trụ sở đầu tiên tại nước ngoài

Thứ 5: Học viên được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Tự hào là địa chỉ đầu tiên ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến vào chương trình giảng dạy của mình. Đặc biệt học viên được áp dụng hoàn toàn trên người thật giúp tay nghề học viên thành thạo hơn, có kinh nghiệm nhiều hơn sau khi ra trường.

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học viên được áp dụng công nghệ hiện đại trên người thật trong quá trình học

Đây chính là các công nghệ hàng đầu, được các Spa lớn đưa vào sử dụng rộng rãi rất phổ biến dành cho các khách hàng. Chính vì lẽ đó, Học Viện Spa Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Thứ 6: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Tại Học viện spa Thanh Huyền các học viên ở xa được hỗ trợ ký túc xá ngay tại khuôn viên trường học. Nhằm tạo điều kiện cho những học viên xa nhà thuận lợi hơn trong quá trình học tập tại học viện. Ký túc xá của học viện đầy đủ tiện nghi như: máy giặt, máy nước nóng, máy lạnh,… xung quanh còn có các cửa hàng tiện ích, phục vụ nhu cầu của học viên.

Đặc biệt hơn, khu vực này vô cùng an ninh – trật tự nên học viên hoàn toàn yên tâm hoàn thành tốt khóa học.

Với những đóng góp không nhỏ cho ngành làm đẹp ở Việt Nam, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cá nhân. Hơn nữa, Học viện cũng được các kênh báo chí – truyền thông ưu ái đưa tin liên tục trên các số báo.

——————————————————–

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có bào Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo spa uy tín tại TPHCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Ngoài báo chí, Học viện còn được nhận nhiều giải thưởng và bằng khen do nhà nước trao tặng. Được đài Truyền hình TP.HCM truyền hình trực tiếp, trao giải khen tặng trong nhiều năm liền.

HTV1 vinh danh Học viện spa Thanh Huyền là thương hiệu mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019

Để đạt được thanh quả đó, Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng. Và được đánh giá là Top 1 những Học viện Spa tốt nhất trên cả nước. 

Những điều cần biết khi học spa là điều cần thiết nhất mà bạn không nên bỏ qua trước khi chọn địa chỉ học nghề spa. Để có được một công việc ổn định sau khóa học thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Ngoài ra, để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại học viện, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)