Thời gian học nghề spa bao lâu thì tay nghề giỏi?

Bạn đam mê làm đẹp và mong muốn tìm được một khóa học nghề spa. Nhưng không biết thời gian học nghề spa trong bao lâu thì mới có tay nghề giỏi. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của bạn về thời gian học nghề spa.

Thời gian học nghề spa bao lâu thì tay nghề giỏi?

Thời gian học nghề spa mất bao lâu?

Để có thể xác định được chính xác thời gian học nghề spa mất bao lâu thì tay nghề giỏi còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn:

  • Nếu bạn chọn khóa học vừa học vừa làm thì thời gian học nghề spa mất khoảng 1 đến 2 năm thì tay nghề bạn mới thành thạo.
  • Nếu bạn chọn khóa học ở các trung tâm đào tạo uy tín thì thời gian khóa học khoảng 3 đến 6 tháng là bạn đã có tay nghề giỏi. Nhưng hiện tại đã có nhiều cơ sở đào tạo rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng.

Bạn nên chọn khóa học nghề spa ở các trung tâm đào tạo uy tín

Tuy nhiên, nếu bạn đã mong muốn theo nghề spa lâu dài thì không nên chọn khóa học vừa học vừa làm sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí của bạn, nhưng lại không được đào tạo bài bản. Sau khi ra trường bạn xin việc rất khó và với kinh nghiệm tay ngang của bạn thì lương thấp hơn với những bạn được đào tạo bài bản.

Nếu bạn chọn khóa học ở các trung tâm đào tạo uy tín thì thời gian học được rút ngắn lại chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Với tấm bằng ở các trung tâm uy tín bạn sẽ dễ xin việc, mức lương mới ra trường cũng cao hơn nhiều so với những bạn vừa học vừa làm.

Học viên học ở trung tâm đào tạo uy tín – chất lượng

Chi phí của học nghề spa khoảng bao nhiêu?

Bạn thắc mắc nếu chọn thời gian học nghề spa ở các trung tâm đào tạo uy tín thì mức học phí khoảng bao nhiêu? Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn mà các trung tâm thường chia thành 3 khóa học:

  • Khóa học spa cơ bản: khoảng 5 – 10 triệu.
  • Khóa học spa nâng cao: khoảng 10 – 40 triệu.
  • Khóa học spa nước ngoài: khoảng từ 80 triệu trở lên.

Chi phí học nghề spa khoảng bao nhiêu?

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc từng nhu cầu của mỗi người mà chọn khóa học phù hợp với bản thân. Nhưng nếu bạn đã đầu tư vào nghề spa thì nên chọn khóa học nâng cao hoặc nước ngoài. Bởi vì 2 khóa học này giúp bạn có được những kiến thức chuyên sâu trong nghề. Với tấm bằng nâng cao hoặc bằng du học bạn có thể tự tin mở spa mini mang thương hiệu cho chính mình. 

Với khóa học cơ bản thì bản chỉ được học những kiến thức, động tác cơ bản để chăm sóc da cho khách. Sau khi ra trường với tấm bằng khóa học cơ bản mức lương của bạn sẽ thấp hơn so với những bạn học nâng cao, đòi hỏi bạn phải học thêm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Khóa học nâng cao sẽ giúp học viên có nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề

Bạn đã biết được thời gian học nghề spa cùng mức học phí của từng khóa học spa theo nhu cầu riêng của từng bạn. Nhưng làm sao để có thể chọn được một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín – chất lượng. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – là một trong những nơi đào tạo nghề spa uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

————————————————

Tại sao Học viện spa Thanh Huyền 95% bạn nữ đăng kí khóa học spa?

Lý do 1: Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học cấp tốc chỉ còn 1,5 tháng

Lý do 2: Cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này. Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Bạn có thể xem video tuyển dụng nhân sự tại Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Bằng cấp được chứng nhận bởi Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội

Lý do 4: Được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 5: Là Học Viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa hoc tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 6: Có ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Cùng với thời gian học nghề spa cấp tốc và cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường đã thu hút một lượng lớn học viên đăng kí khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian học nghề spa cũng như chi phí các khóa học ở các trung tâm đào tạo uy tín. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học spa, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)