Có nên học nghề spa hay không?

Có nên học nghề spa hay không? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc khi bắt đầu lựa chọn con đường học nghề. Nhưng trong vô số nghề, bạn lại không biết nên chọn nghề nào là phù hợp để có thể theo xu hướng hiện đại của xã hội. Chính vì điều này, bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Hàng ngàn học viên đăng kí khóa học nghề spa để bắt đầu lập nghiệp

Có nên học nghề spa hay không?

Bạn nên theo học nghề spa. Bởi vì, 

Ưu điểm 1: Mức thu nhập cao, ổn định nhất hiện nay

Mức thu nhập của một kỹ thuật viên spa mới ra trường khoảng từ 8 triệu trở lên. Mức thu nhập này còn tùy thuộc vào quy mô spa nơi bạn đang làm. Ngoài ra, nghề spa còn có những khoản thu nhập khác như: tiền típ, tiền bán sản phẩm,…

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên sau khi ra trường có nguồn thu nhập ổn định nhất hiện nay

Theo các chuyên gia nhận định: “Ngành spa có mức thu nhập cao nhất. Các bạn nhân viên mới ra trường hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn các bạn cử nhân đại học mới tốt nghiệp.”

Ưu điểm 2: Học nghề spa không cần bằng cấp 3

Nghề spa không yêu cầu khó khăn như các ngành nghề khác là phải thi tuyển đầu vào, có bằng cấp 3,.. Nghề spa chỉ cần bạn có niềm đam mê làm đẹp, là có thể theo đuổi nghề spa. 

Nhiều bạn vẫn nghĩ học nghề spa là phải yêu cầu có ngoài hình đẹp, da sáng, bàn tay mềm mại. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Nghề spa chỉ cần bạn có thái độ cầu tiến, chăm chỉ rèn luyện để kỹ năng tay nghề được chuyên nghiệp hơn là bạn có thể thành công trong nghề.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học nghề spa không cần bằng cấp 3 chỉ cần bạn có đam mê là đủ.

Ưu điểm 3: Môi trường làm việc hiện đại, thư giãn

Môi trường làm việc của một kỹ thuật viên spa vô cùng hiện đại, thư giãn. Bởi vì nơi đây giúp khách hàng thư giãn, chăm sóc da thoải mái sau thời gian làm việc. Hơn nữa, các bạn sẽ được tiếp cận với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại giúp cải thiện các vấn đề về da, chăm sóc làn da của mình.

Môi trường làm việc của kỹ thuật viên spa hiện đại, thư giãn

Với 3 ưu điểm của học nghề spa đem lại nên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn làm con đường lập nghiệp. Tuy nhiên bạn nên chọn khóa học nghề spa với thời gian khóa học dài hay ngắn. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

Thời gian học nghề spa bao lâu ra trường?

Thời gian học nghề spa tùy vào từng trung tâm đào tạo nghề mà thời gian của khóa học nghề spa đều khác nhau. 

Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo nghề tổ chức khóa học nghề spa từ 3 – 6 tháng. Thời gian học kéo dài nhưng lịch học thì rải rác chỉ 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, nhiều học viên bỏ học giữa chừng vì không sắp xếp được thời gian, vừa tốn thời gian, công sức lại mất tiền.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Thời gian học ngắn, học viên được thực hành trên người thật nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề

Thời gian học khá dài nên cũng tốn khá nhiều chi phí về việc ăn ở, đi lại,… Đặc biệt là các học viên xa nhà chi phí có thể tăng thêm hàng chục triệu đồng. Hơn nữa, thời gian học khá dài nhiều bạn không nắm vững được kiến thức .Và thực hành ít nên tay nghề cực kì yếu sau khi ra trường.

Hiện nay, cũng đã có nhiều trung tâm đào tạo rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng đến 2 tháng. Với lịch học xuyên suốt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên giúp tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Thời gian học chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm chi phí ăn ở, đi lại,…

Thời gian học ngắn nên giáo trình được rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó là những bài chuyên sâu và liệu trình điều trị chuyên sâu để học viên có thêm kinh nghiệm sau khi ra trường.

Đặc biệt với thời gian học ngắn nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… cho học viên. Hơn nữa, với thời gian học chỉ 1,5 tháng bạn có thể sắp xếp được công việc của mình và hoàn thành tốt khóa học.

Mức thu nhập của một kỹ thuật viên spa mới ra trường là bao nhiêu?

Bạn đã biết, mức thu nhập của nghề spa hiện nay được xếp trong nhóm những ngành có thu nhập cao nhất hiện nay. Điều này, chứng tỏ lương của một kỹ thuật viên spa mới ra trường là con số mà nhiều người mơ ước.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Thu nhập của các kỹ thuật viên cao và khá ổn định

Thu nhập của một kỹ thuật viên spa được tính bằng: tiền lương cơ bản + tiền hoa hồng dịch vụ bạn làm + tiền tip khách thưởng riêng. Do vậy, tiền lương của nhân viên spa khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Tiền lương cơ bản của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp khoảng từ 8 triệu trở lên.

Nếu bạn ra trường với nền tảng kiến thức vững, tay nghề thành thạo chuyên nghiệp. Thì mức thu nhập của bạn có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng là chuyện bình thường.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được đảm bảo vững kiến thức, chắc tay nghề

Chính vì điều này, để có được nguồn thu nhập cao. Đòi hỏi bạn phải thường xuyên trau dồi kỹ năng tay nghề, nâng cao vốn kiến thức sẵn có để có thể trụ vững trong nghề. Hơn nữa, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn là quản lý spa hoặc có thể tự kinh doanh spa riêng của mình.

KHÓA HỌC SPA TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lợi ích 1: Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiện rất nhiều chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập ổn định.

Lợi ích 2: Được tham gia miễn phí các buổi hội thảo học nâng cao cùng với giáo viên nước ngoài hàng năm.

Học viên được cập nhật các kỹ thuật mới, nâng cao từ người ngoài. Hàng năm Học Viện Spa Thanh Huyền đều mời các chuyên gia từ nước ngoài về đào tạo cho học viên.  Những buổi học nâng cao ngắn hạn này chỉ dành riêng cho học viên đang theo học và học viên cũ  của Thanh Huyền.

Lợi ích 3: Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nang cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

Lợi ích 4: Được học miễn phí các hội thảo cập nhật công nghệ điều trị da mới hàng năm.

Nhằm giúp học viên tiếp cận và cập nhật liên tục các công nghệ spa. Hàng năm, Học Viện Spa Thanh Huyền đều tổ chức các buổi đào tạo cập nhật liên tục các kỹ thuật, phương pháp mới. Giúp học viên được tiếp cận kiến thức mới thường xuyên.

Lợi ích 5: Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn,  chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

Lợi ích 6: Hỗ trợ thiết kế, xây dựng Spa, tư vấn mỹ phẩm, máy móc, nếu học viên có nhu cầu kinh doanh spa.

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề cần thiết để mở spa cần những gì? Hoặc quy trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở spa cho riêng mình.

Lợi ích 7: Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở kinh doanh Spa.

Học viên muốn mở spa, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở spa. Điều kiện cần thiết cần các loại giấy tờ và thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

Lợi ích 8: Cam kết việc làm 100%

Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và sau khi đã đi làm nếu có mong muốn tìm nơi làm việc tốt hơn. Học viện vẫn hổ trợ giới thiệu các spa uy tín và chế độ tốt nhất.

Lợi ích 9: Cam kết vững kỹ thuật chắc kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin, giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Talkshow trực tiếp HTV7. Cô Thanh Huyền chia sẻ về chương trình đào tạo tại Việt Nam và Quốc Tế.

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG

Cùng xem cảm nhận học viên khi theo học tại Thanh Huyền. Học viên ra trường không chỉ được cấp bằng cấp chính quy, mà còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cảm nhận của học viên khi đang học trực tiếp khóa spa tại Việt Nam

Cảm nhận của học viên cũ sau khi tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Vậy để có được nguồn thu nhập cao ổn định lâu dài. Thì bạn nên đầu tư học nghề spa ngay từ đầu ở các cơ sở đào tạo uy tín. Hy vọng qua bài viết: Có nên học nghề spa hay không? Sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới hơn về nghề spa. Và cơ hội việc làm của nghề spa sẽ giúp bạn có được một cuộc sống ổn định hơn.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TP.HCM

Tham khảo bài viết:  HỌC NGHỀ SPA CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết:  HỌC NGHỀ SPA GIÁ BAO NHIÊU?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)