Có nên học nghề spa hay không?

  • Tác giả:
  • Ngày đăng:

Có nên học nghề spa hay không? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ thắc mắc khi bắt đầu lựa chọn con đường học nghề. Nhưng trong vô số nghề, bạn lại không biết nên chọn nghề nào là phù hợp để có thể theo xu hướng hiện đại của xã hội. Chính vì điều này, bạn không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây.

 Hơn 10.000 học viên Thanh Huyền Academy đăng ký khóa học nghề spa để ổn định cuộc sống

 

HỌC NGHỀ SPA GỒM NHỮNG GÌ? 

Với chương trình đào tạo Spa chuẩn Quốc tế tại Thanh Huyền Academy. Bạn sẽ được chuyên gia Thái Lan, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu, cô Thanh Huyền – Hiệu trưởng Thanh Huyền Academy. Và đội ngũ giáo viên của trường đào tạo kiến thức thực chiến từ a – z với 05 học phần chuyên sâu như:

– Học phần 1: Ứng dụng 15 công nghệ mới nhất 2024 trên người thật;

– Học phần 2: Đào tạo kỹ thuật Chăm sóc – Massage mặt Độc quyền;

– Học phần 3: Đào tạo Chăm sóc – Điều trị da cùng bác sĩ da liễu;

– Học phần 4: Đào tạo kỹ thuật Chăm sóc – Massage body Chuyên nghiệp;

– Học phần 5: Đào tạo chuyên sâu Waxing – Tắm trắng từ a – z.

 

 

Học viên Thanh Huyền Academy sau khi ra trường có thu nhập ổn định nhất 2024

Bật mí nhỏ, 04 đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên Thanh Huyền Academy, bạn nên biết: 

– Học viên yếu, được giảng viên kèm 1:1 ngoài giờ đến khi vững; 

– Cập nhật công nghệ, kiến thức nâng cao miễn phí từ buổi chuyển giao công nghệ, hội thảo;

– Thực hành ứng dụng 15 công nghệ điều trị da Hot nhất Hàn Quốc năm 2024;

– Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học nghề spa không cần bằng cấp 3 chỉ cần bạn có đam mê là đủ.

HỌC NGHỀ SPA CÓ CẦN BẰNG CẤP 3 KHÔNG? 

Học Spa không cần bằng cấp 3, đây chính là câu trả lời đúng nhất dành cho bạn nào đang thắc mắc vấn đề này. Nghề Spa chính là nghề Hot, không giới hạn độ tuổi cũng không phân biệt giới tính. Hồ sơ đăng ký khóa học vô cùng dễ dàng, chỉ cần bạn chuẩn bị:

– 03 Thẻ căn cước photo;

– 10 Tấm hình 4×6;

– 01 Sơ yếu lý lịch bản thân;

– 01 Phiếu đăng ký thông tin học viên;

Theo dõi đến đây, hẳn các bạn đã thấy nghề Spa vừa là nghề Hot, đăng ký học lại dễ dàng không cần các bước xét tuyển. Dù bạn là ai đều có thể đăng ký học được phải không nào. Nếu có đam mê với nghề Spa thì hãy mạnh dạn theo đuổi nhé.

Môi trường làm việc của kỹ thuật viên spa hiện đại, thư giãn

Thời gian học nghề spa bao lâu ra trường? 

Thời gian học nghề Spa tùy vào từng trung tâm đào tạo nghề mà thời gian của khóa học nghề Spa đều khác nhau.

Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo nghề tổ chức khóa học nghề Spa từ 3 – 6 tháng. Thời gian học kéo dài nhưng lịch học thì rải rác chỉ 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, nhiều học viên bỏ học giữa chừng vì không sắp xếp được thời gian, vừa tốn thời gian, công sức lại mất tiền.

 Thời gian học ngắn, học viên được thực hành trên người thật nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề

Thời gian học khá dài nên cũng tốn khá nhiều chi phí về việc ăn ở, đi lại,… Đặc biệt là các học viên xa nhà chi phí có thể tăng thêm hàng chục triệu đồng. Hơn nữa, thời gian học khá dài nhiều bạn không nắm vững được kiến thức .Và thực hành ít nên tay nghề cực kì yếu sau khi ra trường.

Hiện nay, cũng đã có nhiều trung tâm đào tạo rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng đến 2 tháng. Với lịch học xuyên suốt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Giúp học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên giúp tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Thời gian học chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm chi phí 

Thời gian học ngắn nên giáo trình được rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó là những bài chuyên sâu và liệu trình điều trị chuyên sâu để học viên có thêm kinh nghiệm sau khi ra trường.

Đặc biệt với thời gian học ngắn nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… cho học viên. Hơn nữa, với thời gian học chỉ 1,5 tháng bạn có thể sắp xếp được công việc của mình và hoàn thành tốt khóa học.

Lương nghề Spa là bao nhiêu?

Bạn đã biết, mức thu nhập của nghề spa hiện nay được xếp trong nhóm những ngành có thu nhập cao nhất hiện nay. Điều này, chứng tỏ lương của một kỹ thuật viên Spa mới ra trường là con số mà nhiều người mơ ước.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Thu nhập của các kỹ thuật viên cao và khá ổn định

Thu nhập của một kỹ thuật viên Spa được tính bằng: tiền lương cơ bản + tiền hoa hồng dịch vụ bạn làm + tiền tip khách thưởng riêng. Do vậy, tiền lương của nhân viên spa khoảng từ 8 – 20 triệu đồng/tháng. Tiền lương cơ bản của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp khoảng từ 8 triệu trở lên.

Nếu bạn ra trường với nền tảng kiến thức vững, tay nghề thành thạo chuyên nghiệp. Thì mức thu nhập của bạn có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng là chuyện bình thường.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được đảm bảo vững kiến thức, chắc tay nghề

Chính vì điều này, để có được nguồn thu nhập cao. Đòi hỏi bạn phải thường xuyên trau dồi kỹ năng tay nghề, nâng cao vốn kiến thức sẵn có để có thể trụ vững trong nghề. Hơn nữa, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn là quản lý spa hoặc có thể tự kinh doanh spa riêng của mình.

Nếu ban muốn tìm hiểu thêm chi tiết về khóa học spa có thể tham khảo tại đây: KHÓA HỌC SPA NÂNG CAO TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

 

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại : 0867 120 150

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề