Các giải thưởng của Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế tự hào là một trong những đơn vị đào tạo spa chuyên nghiệp. Học Viện Spa Thanh Huyền chú trọng chất lượng đào tạo và giáo trình giảng dạy. Nhằm nâng cao giúp học viên học thực hành nhiều hơn, tay nghề chắc sau khi ra trường.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã không ngừng nổ lực và cố gắng với những thành tựu đã đạt được. Và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng 15 công nghệ cao vào trong quá trình học.

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền là Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Học viên có thể lựa chọn khóa học trong nước hoặc nước ngoài để nâng cao kỹ năng tay nghề của mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Cùng với các giải thưởng nhà nước trao tặng như:

 Năm 2015: Nhà nước vinh danh Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015. Truyền hình trực tiếp trên HTV1.

 Năm 2017: Nhà nước vinh danh giám đốc Thanh Huyền: Là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp. Truyền hình trực tiếp trên HTV9.

 Năm 2018: Cô Thanh Huyền tốt nghiệp EYEBROWS và LIP tại Seoul – Hàn Quốc.

 Năm 2019: Nhà nước vinh danh Top Thương hiệu mạnh Asean – Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế. Truyền hình trực tiếp trên HTV1.

 Năm 2020: Nhà nước vinh danh Top 10 Thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam 2020. Truyền hình trực tiếp trên HTV1.

 Năm 2022: Nhà nước vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022. Truyền hình trực tiếp trên HTV1.

 Năm 2022: Cô Thanh Huyền được Nhà nước vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc ASEAN 2022. Truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Cùng xem video các thành tựu đã đạt được trong nước và quốc tế của cô Thanh Huyền.

Ngoài kênh truyền hình đưa tin thì còn có báo chí liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo khác nhau.

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo: Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. Cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Cùng với những giải thưởng và thành tựu đã đạt được. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã trở thành một cơ sở đào tạo nghề spa uy tín nhất tại TP.HCM. Được đông đảo các bạn trẻ theo học nghề spa để lập nghiệp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng kí ngay khóa học spa tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Học Viện Spa Thanh Huyền được đông đảo bạn trẻ theo học nghề spa

HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

1./ Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại 3 quốc gia: Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Khám phá lớp học spa tại Nhật Bản dưới đây để biết 1 lớp học spa trụ sở tại Nhật Bản của Thanh Huyền.

2./ Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

3./ Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da. Học viên ứng dụng và thực hành với 15 loại công nghệ spa cao cấp. Mới nhất 2022.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quá trình giảng dạy cho học viên. 

4./ Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

5./ Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

6./ Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

7./ Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

8./ Học Viện Duy Nhất Tại Việt Nam Hỗ Trợ Việc Làm Trọn Đời Cho Học Viên.

 

Cùng Nghe Chia Sẻ Của Các Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

HƠN +1.000 HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP MỖI NĂM TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm. Sau khi ra trường, học viên tự tin tay nghề của mình và có thể đi làm ngay.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn. Giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Để đạt được thành quả trên, Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã nỗ lực rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng. Nâng cao uy tín, giúp cho nhiều học viên có được việc làm, thu nhập ổn định. Đồng thời nâng cấp hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các trang báo lớn tại Việt Nam đã đưa tin và bình chọn Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền là Học Viện Spa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại tư vấn: 0867 120 150

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề