Các giải thưởng

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào là một trong những đơn vị đào tạo chuyên viên Spa chất lượng, học viên sau khi học xong không chỉ có kỹ thuật tốt. So với các nơi đào tạo khác, học viện chú trọng chât lượng đào tạo và giáo trình giảng dạy giúp học viên học và thực hành nhiều hơn, biết nhiều hơn.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên sâu đầu tiên tại Hồ Chí Minh và cũng như là địa điểm đầu tiên ứng dụng hơn 10 công nghệ Thẩm Mỹ hiện đại tân tiến vào trong giảng dạy tại nhà trường.

Dưới sự dẫn dắt của cô Thanh Huyền – Giám Đốc học viện, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để đào tạo ra những chuyên viên Spa có các kiến thức chuyên môn vững chắc, trở thành nhân sự chủ lực cho spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước những năm vừa quá.

Với lịch sử hình thành hơn 10 năm, khởi đầu từ một trụ sở nhỏ, và lớn mạnh cho đến nay với 4 trụ sở đào tạo không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa điểm đào tạo trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội được ủy quyền và được cấp phép đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhà Nước ban hành.

Trong nhiều năm qua, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã đạt được vô càn các thành tựu, thường xuyên được Nhà Nước khen tặng, và biểu dương. Không chỉ dừng lại tại đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên được Đài Truyền Hình Hồ Chí Minh HTV phát sóng trực tiếp các buổi trao giải và nhận bằng khen.

  • Năm 2015: HTV1 vinh danh Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015
  • Năm 2017: HTV9trực tiếp vinh danh giám đốc Thanh Huyền: Là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.
  • Năm 2019: Tiếp tục được HTV1trực tiếp trao giải thưởng: Top 30 thương hiệu mạnh ASEAN – Châu Á Thái Bình Dương .

Ngoài ra, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng đã được các báo hàng đầu tại Việt Nam quan tâm và vinh danh như Vnexpress, tuoitre.vn, kenh14….

Vnexpress: Khởi nghiệp spa cùng giám đốc Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/suc-khoe/khoi-nghiep-spa-cung-giam-doc-hoc-vien-thanh-huyen-3894669.html

 

Bài Viết trên Kênh 14: Thực hành kỹ thuật ngành Spa trên người thật – Trải nghiệm quý giá cho người học

Xem chi tiết tại: http://kenh14.vn/thuc-hanh-ky-thuat-nganh-spa-tham-my-tren-nguoi-that-nhung-trai-nghiem-quy-gia-cho-hoc-vien-moi-vao-nghe-20190121124954944.chn

Ngoài ra , báo tuổi trẻ cũng đưa tin khi có dịp tìm hiểu về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khhi nơi đây là nơi đầu tiên cập nhật kỹ thuật phun xăm – Microblading Hàn Quốc vào quá trình giảng dạy:

Video báo tuổi trẻ giới thiệu về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Địa chỉ uy tin theo học nghề Spa – Phun xăm thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn cả có lẽ phải kể đến Công nghệ Phun Xăm Microblading Hàn Quốc đã được Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền chuyển giao và mang về ứng dụng trong giảng dạy và đã được Phóng Viên báo Tuổi Trẻ trực tiếp phỏng vấn và đựa tin.

Để gặp hái cho mình những thành tưu trên, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã luôn không ngừng tìm tòi học hỏi không chỉ trong và ngoài nước mà còn thường xuyên ứng dụng các công nghệ, các xu hướng làm đẹp trong giảng dạy và đào tạo bằng cách tổ chức các lớp, các chương trình đào tạo cùng các chuyên gia Quốc Tế đến từ Thái Lan – Nhật Bản – Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền và đội ngũ chuyên gia người Nhật Bản trong buổi đào tạo nâng cao vào tháng 8/2019
Cô Thanh Huyền và chuyên gia Hàn Quốc trong buổi đào tạo tháng 9 /2019

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế luôn là điều mà Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền mang đến cho học viên để giúp học viên có được kiến thức – kỹ thuật cao nhất khi được học tập tại đây.

Chúng tôi rất tự hào và trân quý khi được Qúy phụ huynh cùng các em học viên tin tưởng và lựa chọn làm địa điểm khởi đầu chấp cánh thành công mai sau của học viên.

______________

Liên hệ Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

50/15 Trường Sơn, P 02, Tân Bình, TP HCM (Ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 02682 87 38 39 (Gặp chị Thảo).