Các giải thưởng

Học Viện Spa  Thanh Huyền – Hệ thống đào tạo quốc tế tự hào là một trong những đơn vị đào tạo chuyên viên Spa chất lượng, học viên sau khi học xong không chỉ có kỹ thuật tốt. Học viện chú trọng chât lượng đào tạo và giáo trình giảng dạy nâng cao giúp học viên học và thực hành nhiều hơn, biết nhiều hơn. Trong hơn 15 hoạt động, Học viện đã đạt được những thành tích cao do nhà nước và tổ chức uy tín trao tặng.

Học viện Spa Thanh Huyền – Nơi đào tạo ra kỹ thuật viên spa giỏi nhất

Học Viện Spa  Thanh Huyền tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên sâu đầu tiên tại Hồ Chí Minh và cũng như là địa điểm đầu tiên ứng dụng hơn 15 công nghệ Thẩm Mỹ hiện đại tân tiến vào trong giảng dạy tại nhà trường.

Học viên được học và thực hành trực tiếp trên người thật với hơn 10 loại công nghệ spa cao cấp

Dưới sự dẫn dắt của cô Thanh Huyền (giám đốc học viện). Học Viện Spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực để đào tạo ra những chuyên viên Spa có các kiến thức chuyên môn vững chắc, trở thành nhân sự chủ lực cho spa, thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Lớp quản lý spa, do trực tiếp cô Thanh Huyền (giám đốc) giảng dạy

Với lịch sử hình thành hơn 15 năm, đến nay Học Viện Spa Thanh Huyền có quy mô lớn: Có trụ sở tại Việt Nam và nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể lựa chọn học trong nước tại Việt Nam hoặc lựa chọn du học tại nước ngoài. 

Hình ảnh học viên khóa học spa tốt nghiệp tại Thái Lan năm 2019

Các thành tự và giải thưởng đạt được

Trong nhiều năm qua, Học Viện Spa Thanh Huyền đã đạt được vô càn các thành tựu, thường xuyên được nhà nước khen tặng, và biểu dương. Không chỉ dừng lại tại đó, Học Viện Spa Thanh Huyền còn thường xuyên được Đài Truyền Hình Hồ Chí Minh HTV phát sóng trực tiếp các buổi trao giải và nhận bằng khen.

 Năm 2015: HTV1 vinh danh Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015

 Năm 2017: HTV9 trực tiếp vinh danh giám đốc Thanh Huyền: Là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.

 Đặc biệt hơn khi năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền được HTV1 truyền hình trực tiếp lễ trao giải Top Thương hiệu mạnh Asean – Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế. 

Để đạt được thành quả trên, Học viện Spa Thanh Huyền đã nỗ lực rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng. Nâng cao uy tín, giúp cho nhiều học viên có được việc làm, thu nhập ổn định. Đồng thời nâng cấp hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2020 tiếp tục là năm gặt hái thành công, khi Học Viện Spa Thanh Huyền được HTV1 trực tiếp trao giải “Top Thương Hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020”. Tiếp tục trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dạy nghề spa. Hiện nay Học Viện Spa Thanh Huyền đã vươn tầm quốc tế, có trụ sở đặt tại nước ngoài tại 3 quốc gia : Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam hoặc đăng ký khóa học tại nước ngoài

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TÊ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn – Phường 02 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline bộ phận tuyển sinh:  02862 87.38.39

 

 

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn