Học nghề spa gồm những gì?

Hiện nay, đại đa số các bạn trẻ đều theo học nghề spa với mong muốn có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, trước khi theo học nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết học nghề spa gồm những gì và chi phí khóa học nghề spa bao nhiêu. Vậy bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Học nghề spa gồm những gì?

Học nghề spa gồm những gì?

Học nghề spa là học tất cả những kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc chăm sóc da từ da mặt cho đến body và điều trị da chuyên sâu giúp làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, bạn phải giải quyết những vấn đề về làn da mà khách hàng đang gặp phải. Bạn phải học những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và được học cách ứng dụng các thiết bị công nghệ cao vào trong quá trình điều trị.

Học nghề spa là học tất cả những kỹ năng về chăm sóc da

Ngoài ra, bạn còn được học các phương pháp kỹ thuật massage độc đáo giúp làm thư giản, giảm mỏi tay, chân. Giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, phục hồi cơ thể tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật massage khác nhau như: massage Thái Lan, massage body kết hợp đá nóng,… Đặc biệt, bạn được thực hành thường xuyên trên người thật để giúp nâng cao kỹ năng tay nghề, sau khi ra trường tay nghề của bạn thành thạo hơn.

Ngoài việc học nghề spa gồm những gì thì nhiều bạn còn quan tâm đến chi phí của khóa học spa khoảng bao nhiêu tiền có phù hợp với bản thân hay không?

Học nghề spa còn học các phương pháp massage giúp thư giản, thoải mái đầu óc.

Chi phí khóa học nghề spa bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí đào tạo nghề spa còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người nên thường chia thành 3 khóa học như sau:

 • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu.
 • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu.
 • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Chi phí khóa đào tạo nghề spa bao nhiêu là phù hợp với bạn?

Bạn có thể thấy, chi phí học spa của các khóa học chênh lệch nhau khá nhiều. Bởi vì: 

Khóa học cơ bản: ở khóa học này bạn chỉ được học phần chăm sóc da mặt như: massage, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… Hơn nữa, bạn hoàn toàn không được học các khóa đào tạo chuyên sâu và thực hành với các thiết bị công nghệ mới. Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn yếu và rất khó đi xin việc.

Khóa học cơ bản bạn chỉ được học kiến thức về chăm sóc da mặt

Khóa học nâng cao: bạn sẽ được học từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc body và được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên sâu, áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học giúp tay nghề của bạn thành thạo hơn sau khi ra trường.

Khóa học nước ngoài: Với khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn và cập nhập được những kiến thức làm đẹp mới ở nước ngoài để về áp dụng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Nếu bạn đăng kí khóa học nước ngoài bạn sẽ tự tin mở spa cho chính bản thân mình, và với tấm bằng nước ngoài bạn có thể xin việc ở bất kì nơi đâu trong nước và nước ngoài với mức lương cực kì cao.

Khóa học nước ngoài giúp bạn cập nhập kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề

Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài trong ngành spa thì khuyên bạn nên chọn khóa học nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có thể có được nguồn thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến trong ngành hơn.

Có thể bạn đã hiểu hơn về học nghề spa gồm những gì và chi phí của khóa đào tạo nghề spa. Vậy để chọn được một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – là một trong những địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay.

———————————————

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện spa đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào trong quá trình điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Đặc biệt các ứng dụng công nghệ cao hiện đại nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Ngoài ra, học viên còn được thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Nhằm giúp nâng cao kỹ năng tay nghề và gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Học viên được thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại

Lý do 2: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 3: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 4: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 5: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học Viện Spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 8: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về học nghề spa gồm những gì và cũng đã chọn được cho mình một địa chỉ học nghề spa uy tín nhất. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các khóa đào tạo nghề spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền thì bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: 3 LƯU Ý KHI HỌC NGHỀ SPA BẠN CẦN PHẢI BIẾT

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

  06/05/2021
  Bạn đang có định hướng muốn theo học một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, bạn không biết chi phí đào tạo spa chuyên nghiệp khoảng bao nhiêu…
 • Đào tạo học viên spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

  22/04/2021
  Đào tạo học viên spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi có nhu cầu muốn học nghề spa. Bởi giữa hàng trăm các cơ sở đào…
 • 5 Rủi ro khi học nghề spa tránh tiền mất tật mang

  23/08/2018
  Bạn có mong muốn theo học nghề spa nhưng lại không biết trong quá trình học nghề spa có gặp những rủi ro gì không? Để có thể hạn chế được những rủi ro khi học nghề spa,…
 • Chia sẻ chuyện học nghề Phun xăm Thẩm mỹ

  05/06/2018
  Bạn đang có ý định học nghề phun xăm thẫm mỹ, bạn đang băn khoăn. Không biết mình có phù hợp với nghề không, mình không có năng khiếu, hay quá khéo léo. Đây hầu như là những…
 • Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

  03/05/2021
  Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học spa vì hiện nay mức thu nhập của nghề spa thuộc top những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Vậy học nghề spa ở đâu tốt là thắc mắc…