Top 2 địa chỉ học spa uy tín tại tphcm hiện nay

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học spa uy tín tại tphcm? Bạn mong muốn được đảm bảo chất lượng tay nghề thanh thạo. Được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Bởi vì hiện nay có quá nhiều cơ sở đào tạo spa mọc lên. Bạn không biết đâu là cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng? 

Địa chỉ học spa uy tín tại tphcm hiện nay

Top 2 địa chỉ học spa uy tín tại tphcm hiện nay

Thứ 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

Học Viện Spa Thanh Huyền với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo học viên spa và thẩm mỹ. Đặc biệt hơn, Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn vị đầu tiên có hệ thống đào tạo quốc tế ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Học Viện Spa Thanh Huyền luôn là đơn vị dẫn đầu về cung cấp nguồn nhân sự ngành spa trong cả nước.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

Học Viện Spa Thanh Huyền đào tạo với hơn một ngàn học viên mỗi năm. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học Viện Spa Thanh Huyền đã không ngừng nổ lực, trau dồi với các điểm đặc biệt như: 

 • Giảng Viên Quốc Tế từ Hàn Quốc – Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên.
 • Cơ sở đã được Sở Lao động Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động chính quy.
 • Học Viện Spa Thanh Huyền là học viên đầu tiên tại Việt Nam có TRỤ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – THÁI LAN
 • Học viện DẪN ĐẦU về công nghệ với Hơn 10 loại máy móc điều trị da chuyên sâu.
 • Học viên được Cấp Bằng có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa
 • Cam kết việc làm sau tốt nghiệp 100%

Thứ 2: Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ được các học viên tin tưởng với sự chuyên nghiệp. Chất lượng trong đào tạo, giảng dạy và rèn luyện kỹ thuật, tay nghề cho học viên. Và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân viên. Cho các viện thẩm mỹ, spa uy tín lớn trên toàn quốc.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ uy tín – chất lượng nhất hiện nay

Chất lượng đào tạo tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu luôn được chú trọng hàng đầu và không ngừng nâng cao. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết với các bác sĩ chuyên khoa da liễu về hướng dẫn thực hành. Và trực tiếp giảng dạy các công nghệ, các kiến thức về bảo vệ, chăm sóc và điều trị các vấn đề về da cho học viên.

Trường Thẩm Mỹ Á Âu mang lại cho bạn:

 • Cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa.
 • Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường.
 • Học và thực hành trên người thật với hơn 10 công nghệ máy móc hiện đại.
 • Cơ sở đào tạo đã được Sở Lao động Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động chính quy.
 • Giáo trình rõ ràng, đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Có ký túc xá cho học viên xa nhà.

Học viên thực hành ngay trên người thật để đảm bảo chất lượng tay nghề

Ngoài top 2 cơ sở học spa ở sài gòn chất lượng nhất thì bạn cũng nên tham khảo qua các tiêu chí để đánh giá được chất lượng cũng như quy mô đào tạo của cơ sở đó.

5 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ học spa uy tín tại tphcm

Để lựa chọn được một cơ sở học spa ở sài gòn uy tín – chất lượng nhất hiện nay. Thì bạn nên dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

Tiêu chí 1: Hỗ trợ việc làm 100% sau khi tốt nghiệp

Bạn nên đăng kí học nghề spa ở những cơ sở đào tạo cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Bên cạnh đó, ở những nơi bạn được giới thiệu việc làm. Bạn sẽ yên tâm về chế độ lương, thưởng xứng đáng với công sức của bạn. Bạn sẽ không sợ tình trạng nợ lương, quỵt lương,…

Nhà tuyển dụng đến phỏng vấn học viên sau khi tốt nghiệp

Tiêu chí 2: Cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa

Ở các cơ sở đào tạo uy tín thường học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp sau khi ra trường. Tấm bằng tốt nghiệp cực kì quan trọng đối với bạn. Nó chứng minh cho việc bạn đã trải qua một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào tấm bằng để đánh giá được năng lực và kỹ năng tay nghề của bạn. Từ đó, sẽ đưa ra mức lương phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó, tấm bằng tốt nghiệp chính quy giúp bạn đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa. Để mở tiệm spa cho riêng mình.

Học viên nhận bằng tốt nghiệp sau khi ra trường

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề

Đội ngũ giảng viên phải là những người có kinh nghiệm thực tế trong nghề lâu năm. Có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm đào tạo nghề chính quy. Cũng như chuyên môn, kiến thức về nghề spa. Không những vậy, giảng viên phải là những người tận tâm, nhiệt tình. Để có thể truyền lại những nội dung kiến thức cho học viên. 

Bạn cũng nên tìm hiểu ngoài đội ngũ giảng viên ra thì có còn ai dạy mình không. Như đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành về da,…

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Về cơ sở vật chất thì bạn nên tìm hiểu xem thử phòng học có rộng rãi, thoáng mát không. Thiết bị máy móc, công nghệ có được cập nhập thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên hay không. 

Bởi vì, học nghề spa bạn phải thường xuyên thực hành trên người thật. Để tay nghề được thành thạo và chuyên nghiệp hơn. Do đó, các thiết bị công nghệ phải cập nhập thường xuyên. Để học viên có thể tiếp cận môi trường hiện đại, tay nghề chuyên nghiệp hơn.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu của học viên

Tiêu chí 5: Giáo trình được đào tạo bài bản, từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình phải bài bản, có đầy đủ nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Để học viên có thể nắm vững kiến thức nền tảng. Giúp cho việc học và thực hành dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giáo trình phải được biên soạn và cập nhập những nội dung mới. Phương pháp làm đẹp mới thường xuyên. Để nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề cho học viên.

Top 2 địa chỉ học spa uy tín tại tphcm cùng với 5 tiêu chí lựa chọn cơ sở đào tạo spa. Hy vọng rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để đảm bảo được chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu qua học phí của khóa học spa.

Chi phí khóa học spa bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Chi phí khóa học spa phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi bạn. Do đó, khóa học sẽ được chia thành 3 khóa như sau:

 • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000
 • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000
 • Khóa học nước ngoài: từ 80.000.000 trở lên

Chi phí khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Khóa học cơ bản bạn chỉ được học về chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy tế bào chết, tẩy trang,… Bạn không được học chăm sóc da body và các liệu trình điều trị chuyên sâu. Do đó, tay nghề của bạn sau khi ra trường cực kì yếu và bạn đi xin việc rất khó với mức lương chỉ từ 4 – 5 triệu.

Khóa học cơ bản tay nghề bạn cực kì yếu và khó xin việc

Khóa học nâng cao

Với khóa học nâng cao thì bạn được học bài bản từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu. Từ chăm sóc mặt cho đến chăm sóc body và được áp dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trên người thật.

Ngoài ra, bạn được học với hơn 10 công nghệ mới trong ngành làm đẹp như: công nghệ lazer, công nghệ hút mụn, công nghệ phi thuyền tắm trắng, công nghệ phi kim tế bào gốc, công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, giảm mỡ,….

Khóa học nâng cao giúp tay nghề bạn thành thạo, chuyên nghiệp hơn

Nhằm giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo hơn sau khi ra trường. Với tấm bằng nâng cao bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình đi xin việc với mức lương khoảng từ 8 triệu trở lên. Cao hơn hẳn so với khóa học cơ bản.

Khóa học nước ngoài

Khóa học nước ngoài bạn sẽ được học 2 khóa là: khóa học trong nước và khóa học tại nước ngoài. Khóa học trong nước để giúp bạn làm nền tảng kiến thức và kỹ năng tay nghề. Khóa học nước ngoài giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.

Bạn được tiếp cận với các phương pháp và kỹ thuật công nghệ làm đẹp trên thế giới. Để bạn có thể về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, với tấm bằng du học tại nước ngoài. Bạn dễ dàng xin được giấy phép hành nghề spa để có thể tự mở tiệm spa cho riêng mình.

Với những thông tin về top 2 địa chỉ học spa uy tín tại tphcm. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng nhất hiện nay. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: THỜI GIAN HỌC SPA BAO LÂU RA TRƯỜNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN ĐI HỌC NGHỀ SPA KHÔNG?

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại tư vấn: 0867 120 150

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề