3 lưu ý khi học nghề spa bạn cần phải biết

3 lưu ý khi học nghề spa bạn cần phải biết nếu có mong muốn theo học nghề spa. Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về nghề Spa để đăng ký học thì chưa có kinh nghiệm nhiều. Các bạn nên tìm hiểu các vấn đề sau để tránh mất thời gian và công sức, cũng như tiền bạc khi học nghề. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

3 lưu ý khi học nghề spa 

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi học nghề spa

Lưu ý 1: Học phí của khóa học bao nhiêu tiền

Nếu bạn đã có ý định theo học nghề spa thì vấn đề bạn cần lưu ý khi học spa đầu tiên là về mức học phí của từng khóa học. Hiện nay, tại các cơ sở đào tạo nghề spa thường chia các khóa học theo từng phần khác nhau. Cụ thể như:

 • Khóa học cơ bản: khoảng từ 5 – 10 triệu
 • Khóa học nâng cao: khoảng từ 20 – 80 triệu

Với các mức học phí như thế này bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học theo nhu cầu của mình. Nhưng nếu bạn muốn tay nghề thành thạo, nắm vững các kiến thức chuyên sâu để bạn có thể theo nghề lâu dài thì mình khuyên bạn nên lựa chọn khóa học nâng cao sẽ tốt hơn. 

Vì theo quan điểm: “tiền nào của nấy” Bạn học khóa học nâng cao thì kiến thức cũng như tay nghề của bạn sẽ có những kỹ thuật chuyên sâu giúp làm hài lòng khách hàng hơn so với những bạn học khóa học cơ bản.

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi học nghề spa

Lưu ý 2: Học nghề spa nên học khóa học spa trọn gói không nên học từng phần nhỏ

Có nhiều nơi đào tạo chia thành nhiều phần nhỏ để giảng dạy như: Khóa học chăm sóc da, khóa học Massage body… Học như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn nhưng để có thể gắn bó lâu với nghề thì đòi hỏi bạn phải luôn cập nhật các kiến thức mới, các dịch vụ mới để có thể làm hài lòng khách hàng.

Cần học tại những khóa học nghề spa trọn gói

Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu học nghề spa thì nên chọn khóa học trọn gói. Vì bạn sẽ được học tất cả những bài học cơ bản đến nâng cao, đặc biệt những kỹ thuật chuyên sâu hơn. Sau này, sau khi ra trường bạn đáp ứng đủ yêu cầu của cá spa lớn thì mức lương của bạn sẽ cao hơn so với những bạn học từng phần nhỏ.

Lưu ý 3: Thời gian của khóa học bao lâu?

Bất cứ nghề nào cũng vậy, trước khi tham gia khóa học nghề đều quan tâm đến thời gian học mất bao lâu. Việc tìm hiểu thời gian khóa học sẽ giúp bạn chuẩn bị được tâm thế, sắp xếp thời gian phù hợp để hoàn thành tốt khóa học. 

Học nghề spa cũng vậy, ở các cơ sở đào tạo nghề spa một khóa học thường từ 3 – 6 tháng. Nhưng hiện nay với nhiều phương pháp dạy và học có nhiều cơ sở đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên.

Học nghề spa cần phải có tinh thần kiên trì, tham học hỏi

Với những lưu ý khi học nghề spa ở trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể hơn về nghề spa. Tuy nhiên để có thể chọn được một địa chỉ đăng kí khóa học spa cũng không dễ dàng gì. Bạn có thể tham khảo qua Học viện spa Thanh Huyền đang được hàng ngàn bạn nữ đăng kí khóa học spa.

_____________________________

Cùng tìm hiểu lý do vì sao 95% các bạn nữ đăng kí khóa học spa lại chọn Học viện spa Thanh Huyền

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Học viện spa Thanh Huyền đã đào tạo hơn 1.000 học viên mỗi năm. Và là đơn vị cung cấp nhân sự ngành Spa số 1 hiện nay. Để đạt được vị thế như hiện nay, Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và trau dồi với các điểm đặc biệt của mình.

Giới thiệu Học viện spa Thanh Huyền

Thứ 1: Thời gian học cấp tốc chỉ 1,5 tháng

Để có tiết kiệm được các chi phí như ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Ngoài ra, giáo trình được cô Thanh Huyền biên soạn lại rút gọn những bài học cơ bản thay vào đó là những bài học chuyên sâu, và cập nhập thường xuyên kiến thức làm đẹp mới để phù hợp với xu hướng hiện nay. 

Thời gian học cấp tốc chỉ 1,5 tháng

Thứ 2: Được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền các học viên sẽ được hỗ trợ việc làm 100% sau khi tốt nghiệp bằng hợp đồng cam kết rõ ràng, bạn không cần vất vả đi xin việc từng nơi. Sau những buổi tốt nghiệp các chủ spa sẽ đến học viện để tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. 

Học viên được cam kết việc làm sau khi ra trường

Thứ 3: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Học viện spa Thanh Huyền mỗi năm cung cấp khoảng 1.000 nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chính vì những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam nên đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.

Với tấm bằng tốt nghiệp được sở chứng nhận, bạn có thể dễ dàng xin việc tại các spa lớn trên toàn quốc. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất mà ít cơ sở đào tao nào làm được điều này.

Học viện spa Thanh Huyền đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Thứ 4: Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bật nhất

Học viên tại Học viện sẽ được thực hành trên người thật hoàn toàn cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại bật nhất trong ngành spa. Việc thực hành trên người thật thường xuyên giúp tay nghề của học viên được nâng cao và thành thạo hơn sau khi ra trường.

Học viên được áp dụng thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học

Đặc biệt: Duy nhất chỉ có tại Học viện spa Thanh Huyền, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác Sỹ Da Liễu và trực tiếp thực hành trên người thật với 10 công nghệ như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Học viên học và thực hành trên 10 thiết bị công nghệ hiện đại bật nhất

Thứ 5: Học viên có cơ hội được du học nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện duy nhất tại Việt Nam, đào tạo spa có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Nhằm giúp các học viên có cơ hội học nâng cao tay nghề, chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da.

Học viên nếu đi du học ở các nước thì sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này học viên có thể dễ dàng xin việc làm ngành spa trong nước cũng như nước ngoài. Đặc biệt hơn, với tấm bằng du học bạn có thể dễ dàng mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên du học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề

Hiện tại Học Viện có cơ sở đào tạo tại nước ngoài, ở 3 quốc gia Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản với các khóa học như sau:

 • Trụ sở tại Bangkok – Thái Lan: Đào tạo Spa và phun thêu thẩm mỹ
 • Tru sở tại Tokyo – Nhật Bản: Đào tạo Spa nâng cao
 • Trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc: Đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Dưới đây là 1 video giới thiệu khóa học spa tại trụ sở tại Nhật Bản dành cho các bạn muốn học tại nước ngoài.

Học viện spa Thanh Huyền đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất có thể. Chính vì điều này đã thu hút khá đông học viên đăng kí khóa học spa và những điều cần lưu ý khi học nghề spa. 

————————————–

Báo chí – Truyền thông nói gì về Học viện spa Thanh Huyền

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó học viện cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo như trang Dân trí vừa đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Qua bài viết, 3 lưu ý khi học nghề spa bạn có thể yên tâm chọn cho mình một địa chỉ học spa uy tín chất lượng rồi đấy! Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền qua các bài viết dưới đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Học nghề spa gồm những gì?

  08/05/2021
  Hiện nay, đại đa số các bạn trẻ đều theo học nghề spa với mong muốn có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, trước khi theo học nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết học nghề…
 • Khóa học spa chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

  29/04/2021
  Bạn có nhu cầu muốn theo học nghề spa và đang tìm kiếm khóa học spa chuyên nghiệp uy tín - chất lượng nhất. Tuy nhiên giữa hàng trăm cơ sở đào tạo nghề spa làm sao bạn chọn…
 • Học chăm sóc sắc đẹp ở đâu tốt tại TP.HCM

  14/07/2019
  Học chăm sóc sắc đẹp, một ngành nghề đang được rất ưa chuộng trong thời gian vài năm trở lại đây, nhận thấy được nhu cầu ngày càng nhiều người tìm và sử dụng các dịch vụ làm…
 • Địa chỉ học nghề spa tại Bến tre [UY TÍN NHẤT]

  13/03/2019
  Tại Bến Tre, bạn đang khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng. với mong muốn có được một tay nghề vững, kiến thức vững chắc. Hơn thế để trở thành…
 • Nên học spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

  04/05/2021
  Nên học spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? Là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu học spa đều thắc mắc. Bởi vì, ngành spa hiện nay là một ngành HOT trên thị…