Học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ

Ngày nay với nhu cầu làm đẹp của mọi người đang ngày một tăng, kèm theo đó là sự yêu cầu về chất lượng về dịch vụ và tay nghề cũng được nâng cao lên dần. Với nhu cầu đó các trung tâm spa, beauty, Thẩm mỹ viện làm đẹp moc lên như nấm tại các trung tâm thành phố lớn. Kéo theo các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ cũng được thành lập ngày một nhiều. Thành phố Cần thơ cũng không ngoại lệ.Bạn đang ở Cần Thơ, với mong học nghề điêu khắc chân mày nhưng chưa biết địa chỉ uy tín. Học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ đâu là địa chỉ đào tạo nghề uy tín

Sự “thiếu khát” nhân viên có tay nghề

Tại Việt Nam hiện nay số người biết đến và sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại các spa ngày càng nhiều. Cho thấy nhu cầu làm đẹp đang dường như đang trở thành một nhu cầu thiết yếu, họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao chỉ với mong muốn sở hữu cho mình một đôi chân mày với vẻ đẹp tự nhiên và phục vụ với chất lượng tốt tại những spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng đẳng cấp thay vì chi ít tiền cho những spa tầm trung.

Học viên tại trường đào tạo Thanh Huyền

Hiểu được nhu cầu đó các spa đang rao riết săn đón những người có tay nghề. Nhưng sự thật phủ phàn là hiện tại số lượng người có kiến thức và tay nghề đang rất thấp. Đặc biệt đối về nghề này bạn cần phải nắm vững cả 2 kỹ thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ và Điêu khắc chân mày với phương pháp Hàn Quốc

Các trung tâm đào tạo nghề Điêu khắc chân mày “nở rộ”

Các trung tâm đào tạo, dạy nghề Điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ đang có xu hương gia tăng và nở rộ trong cả nước. Đặc biệt là những thành phố lớn. Cần thơ thành phố lớn của Việt Nam cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo uy tín. Tuy nhiên do có quá nhiều trung tâm đào tạo nên việc chọn lựa một trung tâm uy tín lại càng khó khăn hơn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Và hơn thế nữa một vấn đề mà bạn nên quan tâm hơn là liệu những trung tâm đào tạo tại Cần Thơ có đủ chất lượng về phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất thiết bị và có cập nhật kịp thời những phương pháp làm đẹp mới công nghệ mới. .

Hầu hết mọi người các chị em hiện nay đều rất ưa chuộng Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hàn Quốc. Đây là một kỹ thuật hoàn toàn mới, mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên cho đôi chân mày và vô cùng an toàn, giúp giảm đi tâm lí lo sợ của các chị em phụ nữ

Có nên học điêu khắc chân mày Hàn Quốc tại Cần Thơ?

Nếu bạn đang nhấm đến một mục đích kinh doanh Spa hoặc có nghề nghiệp ổn định với nghề điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ. Bạn nên cần nhắc việc tìm đến một trung tâm đào tạo uy tín tại một nơi phát triển nhất cả nước đó là thành phố Hồ chí Minh.

Ngày này có lẽ vấn đề di chuyển đi lại giữa các tỉnh thành trong nước đã trơ nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay như đã biết tất cả các ngành nghề đều phát triển nhất tại TP.HCM, những công nghệ kỹ thuật, máy móc, thiết bị, phương pháp của tất cả các ngành nghề đều được cập nhật du nhập từ nước ngoài nhanh nhất so với các tỉnh thành khác. Ngành làm đẹp – Spa cũng không ngoại lệ. Các trung tâm đào tạo luôn cập nhật kịp thời các phương pháp massage, trang điểm, phun xăm, điêu khắc chân mày,… các công nghệ từ nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Vì thế nếu bạn đã có quyết tâm lập nghiệp hoặc muốn có một nghề vững chắc để có thu nhập cao thì nên xác định mục tiêu và tiếp cận những kiến thức, phương pháp kỹ thuật mới nhất của nghề điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ

Vấn đề chỗ ở, trung tâm nào tốt chất lượng? nơi nào có dạy đủ phương pháp kỹ thuật mới? có chắc là mình sẽ giỏi? chắc hẵn đó là những vấn đề bạn đang quan tâm. Thật may mắn khi bạn đã đọc bài viết này những vấn đề đó sẽ được giải đáp một cách chi tiết.


TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

  1. Phương Pháp Độc Quyền Được Chuyển Giao Trực Tiếp Từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chay máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin, tươi trẻ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Chính vì lẽ dó, Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền-Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp và nhận chuyển giao kỹ thuật điêu khắc độc quyền này từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền – Master trong ngành thẩm mỹ

Với kỹ thuật điêu khắc thế hệ mới được cô Thanh Huyền trực tiếp đưa về Việt Nam sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp điêu khắc chân mày khác đang phổ biến hiện nay.

Cô Thanh Huyền đạt chứng nhận Master MicroBlading tại Hàn Quốc
Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Điểm đặc biệt của Kỹ thuật Điêu khắc Chân Mày Hàn Quốc tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

  • Mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
  • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
  • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
  • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Cho đến thời điểm hiện tại, học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Điêu khắc chân mày ĐỘC QUYỀN này luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Nắm bắt được những ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày thế hệ mới này, vừa qua Báo tuổi trẻ đã có một buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp với Cô Thanh Huyền về kỹ thuật điêu khắc được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc này. Nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp Cô Thanh Huyền về Phương pháp, kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

       2. Học Trực Tiếp Cùng Cô Thanh Huyền- Người Được Chuyển Giao Trực Tiếp Công Nghệ Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, người dạy học là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và tay nghề của học viện.

Thấu hiểu điều đó, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền – chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tu nghiệp tại nước ngoài và chuyển giao kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền này từ Hàn Quốc.

Được học và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia trong ngành
Được hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình học

Song song đó, nhằm hỗ trợ học viện tốt nhất trong quá trình học tập, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn có đội ngũ các chuyên gia Quốc Tế đến từ Hàn Quốc -Nhật Bản- Thái Lan trực tiếp hướng dẫn các buổi học của học viên, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho họ trong quá trình học nếu cần.

Xuyên suốt quá trình học và thực hành của học viện, Cô Thanh Huyền sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và giám sát, do đó trình độ tay nghề của học viên luôn được đảm bảo, việc này giúp học viên luôn được vững tay nghề đồng thời trong quá trình làm việc sau đó cũng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chương trình KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY sẽ bao gồm:

1/ Học phần 1:

*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.

* Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt

*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.

Nên chọn nơi đào tạo nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng

*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ

*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.

2/ Học phần 2:

Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu Âu – Hàn quốc( độc quyền tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền)

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Học viên không ngừng luyện tập tay nghề trong suốt khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

Tại sao nên chọn khóa học điêu khắc chân mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học viên lên mẫu và cảm nhận thực tế trong quá trình thực hiện

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học thẩm mỹ tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa  TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Thông tin cần biết (nên xem)