Học phun xăm ở đâu tốt nhất TP.HCM?

  • Tác giả:
  • Ngày đăng:

Học phun xăm ở đâu tốt nhất TP.HCM? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc khi có nhu cầu học nghề phun xăm ở TP.HCM? Để đảm bảo được chất lượng tay nghề của bạn thành thạo, vững kỹ thuật sau khi ra trường. Do đó, để tìm được một địa chỉ học phun xăm – điêu khắc chân mày tốt nhất TP.HCM. Bạn nên tham khảo ngay các thông tin bài viết dưới đây.

Học phun xăm ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Học phun xăm ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Để có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ học phun xăm tốt nhất, bạn nên dựa vào 4 tiêu chí sau đây:

Tiêu chí 1: Cơ sở đào tạo đã được Sở cấp phép hoạt động chính quy

Cơ sở đào tạo đã được Sở cấp phép hoạt động chính quy cũng đảm bảo được yếu tố chất lượng tay nghề của bạn sau khi ra trường. Bởi vì, chất lượng đào tạo học viên tốt, uy tín thì mới được Sở cấp phép hoạt động. Hơn nữa, sau khi ra trường với tấm bằng được Sở công nhận thì bạn xin việc dễ dàng hơn.

Tiêu chí 2: Được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khi ra trường

Ở những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng sau khi học viên ra trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy do Sở công nhận. Bởi vì, bằng cấp rất quan trọng, bạn sẽ dễ dàng xin được việc làm nếu có bằng tốt nghiệp do Sở công nhận.

Hơn nữa, bằng cấp cũng là một trong những điều kiện để bạn xin giấy phép hành nghề sau này nếu bạn muốn mở tiệm kinh doanh riêng.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề

Bạn nên tìm hiểu kĩ về giảng viên của bạn là ai, có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề không? Có kiến thức sâu rộng hay không. Bởi vì, giảng viên giỏi, có nguồn kiến thức tốt thì việc truyền đạt lại cho học viên dễ hiểu hơn. Đặc biệt, với những kinh nghiệm thực tế trong nghề giảng viên sẽ giúp các bạn xử lý được những tình huống gặp phải khi làm nghề.

Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại

Về cơ sở vật chất thì bạn nên đến trực tiếp để tham quan xem phòng học có rộng rãi, đủ ánh sáng không, các thiết bị phục vụ cho việc học có đầy đủ, hiện đại hay không. Ngoài những yếu tố trên thì cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cũng là một trong những yếu tố khách quan đánh giá sự chuyên nghiệp, quy mô đào tạo của cơ sở đó.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nơi đào tạo

Bạn muốn chọn được một cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên. Thì bạn cũng nên quan tâm đến chi phí của từng khóa học có phù hợp với bạn hay không.

Chi phí khóa học phun xăm bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí khóa học phun xăm thì còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học được chia thành 3 gói như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80.000.000 triệu trở lên.

Chi phí khóa học phun xăm phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người

Chi phí giữa các khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Ở khóa học này bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm chân mày, mắt, môi. Bạn hoàn toàn không được học về những kỹ thuật chuyên sâu hơn và kỹ thuật về điêu khắc Hàn Quốc.

Đặc biệt, bạn chỉ được thực hành trên giấy hoặc da giả, không được thực hành trực tiếp trên người thật nên tay nghề của bạn cực kì yếu sau khi ra trường. Do đó, sau khi ra trường bạn hoàn toàn rất khó xin việc.

Khóa học cơ bản sau khi ra trường bạn rất khó xin được việc làm

Khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao bạn sẽ vừa học kiến thức về phun xăm và được học về kiến thức điêu khắc Hàn quốc. Khóa học nâng cao bạn sẽ được ưu thế hơn là thực hành trực tiếp trên người thật thường xuyên. Để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Ngoài ra, bạn sẽ được giảng viên truyền lại kinh nghiệm xử lý các tình huống trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.

Khóa học nâng cao bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật

Khóa học nước ngoài

Với khóa học nước ngoài bạn sẽ được học cả trong nước và nước ngoài. Cơ hội này sẽ giúp bạn tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp trên thế giới. Giúp bạn mở mang kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn được nâng cao hơn.

Bạn sẽ được nhận tấm bằng nước ngoài. Tấm bằng nước ngoài là một trong những điều kiện giúp bạn dễ dàng xin được việc ở bất kì đâu. Và xin giấy phép hành nghề để tự kinh doanh riêng cho mình.

Khóa học nước ngoài giúp bạn có nhiều kỹ năng mới giúp tay nghề thành thạo hơn

Thời gian khóa học phun xăm bao lâu ra trường?

Hiện nay, vẫn có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề phun xăm kéo dài thời gian từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, việc kéo dài thời gian dạy học dẫn đến việc tốn khá nhiều chi phí của học viên như: ăn ở, đi lại,… Nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn thì vẫn có một số cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín thời gian dạy chỉ từ 1,5 – 2 tháng.

Thời gian khóa học kéo dài 1 đến 3 tháng giúp tiết kiệm chi phí cho học viên

Với thời gian học cực kì ngắn, nên lịch học được sắp xếp liên tục trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Việc học thường xuyên giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh. Thực hành liên tục giúp kỹ năng tay nghề nhanh thành thạo. Hơn nữa, thời gian học ngắn giáo trình sẽ được rút ngắn những bài cơ bản thêm vào đó là những bài chuyên sâu. 

Thời gian đào tạo ngắn, ra trường bạn đi làm ngay, kiếm thêm được nguồn thu nhập cho cá nhân. Những bạn ở  xa thì tiết kiệm được một phần lớn chi phí trong quá trình học tập tại TP.HCM.

Thu nhập của nghề phun xăm khá cao so với những ngành nghề khác

3 Lợi ích khi bạn học phun xăm – điêu khắc chân mày

Lợi ích 1: Nghề phun xăm – điêu khắc chân mày đem lại thu nhập cao

Thu nhập bình quân của một kỹ thuật viên phun xăm – điêu khắc chân mày khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này là mơ ước của nhiều bạn sinh viên Đại học mới ra trường. Với nghề phun xăm – điêu khắc bạn đầu tư thời gian ngắn, chi phí ít mà mức thu nhập của bạn xếp trong top những ngành có thu nhập cao nhất.

Nghề phun xăm – điêu khắc chân mày đem lại thu nhập cao

Đối với những kỹ thuật viên phun xăm – điêu khắc chân mày có kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi thì mức lương của bạn sẽ cao hơn gấp mấy lần.

Với những bạn được làm việc trong các thẩm mỹ viện lớn, spa lớn thì mức thu nhập của bạn được tính bằng: lương cơ bản + hoa hồng mỗi dịch vụ + tiền tip của khách dành riêng cho bạn. Do đó, mức thu nhập của bạn còn phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề của bạn có thành thạo hay không.

Lợi ích 2: Thời gian học ngắn – nhanh đi làm

Đối với nghề phun xăm – điêu khắc chân mày thì chỉ cần 1 đến 3 tháng là bạn ra trường và có thể đi làm ngay với mức thu nhập cao. Không giống với những ngành nghề khác phải mất 3 đến 4 năm mới hoàn thành khóa học. Đây chính là ưu thế hàng đầu của nghề phun xăm – điêu khắc chân mày.

Thời gian học ngắn – nhanh đi làm, ổn định cuộc sống

Thời gian học nghề phun xăm – điêu khắc tùy vào từng cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, khuyên bạn nên chọn học ở những cơ sở uy tín có thời gian đào tạo ngắn, nhanh có việc làm để tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại của các học viên xa nhà.

Lợi ích 3: Cơ hội việc làm của nghề phun xăm – điêu khắc chân mày vô cùng lớn

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ về phun thêu chân mày, môi, mắt ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng các spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên. Điều này cần một lượng lớn nguồn lao động có kỹ năng tay nghề cao về phun xăm – điêu khắc.

Cơ hội việc làm nghề phun xăm – điêu khắc cực kì rộng mở, bạn dễ dàng xin việc

Chính vì điều này, mà nguồn nhân lực của ngành phun xăm – điêu khắc chân mày vô cùng khan hiếm. Bạn sẽ không cần phải lo không xin được việc làm sau khi ra trường.

Bạn có thể thấy những lợi ích của nghề phun xăm – điêu khắc chân mày đem lại cho bạn vô cùng lớn. Qua bài viết này hy vọng bạn có được những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ học phun xăm tốt nhất HCM.

Học viên được thực hành trên người thật để đảm bảo tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp hơn

Qua lợi ích của nghề phun xăm đem lại như thời gian ngắn, học phí phù hợp, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Bạn muốn theo học nghề phun xăm. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở đào tạo uy tín mà có chi phí phù hợp, thời gian đào tạo ngắn. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền có uy tín và chất lượng không?

  Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

Kỹ Thuật Viên Đảm Bảo Được Nhiều Kỹ Năng Sẽ Có Thu Nhập Rất Cao

  Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

 Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

 Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

 

KHÓA HỌC PHUN THÊU – ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lợi ích 1Phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo.

Với ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chảy máu,… Mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin.

Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với Châu Á bởi nét thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Phương pháp độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc

Lợi ích 2Thời gian làm cực nhanh, rút ngắn 2/3 thời gian so với cách cũ

Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Sau đó phun hoặc khắc sợi chân mày sole vào các sợi có sẵn.

Do đó rất khó để phát hiện lông mày giả được khắc vào, khiến độ chân thật trở nên hoàn hảo. Nhìn chân mày có vẻ tự nhiên không giống như các phương pháp khác.

Ngoài ra, đi ít đường hơn, dẫn đến rút ngắn thời gian cho kỹ thuật viên chỉ còn 1 -2 giờ làm (cách cũ thường mất 2-3 giờ khiến cả khách và ngườ làm đều mệt, và làm nhiều đường nên khách hàng có cảm giác đau). Phương pháp mới giúp xóa bỏ tất cả các vấn đề khó chịu mà cả khách hàng và kỹ thuật viên đang làm.

Lợi ích 3: Kỹ thuật độc quyền (nguyên bản) – an toàn, đẹp tự nhiên

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế gây tổn thương da, chỉ phun hoặc điêu khắc vào vị trí cần thiết. Do đó, nó cực kỳ an toàn với khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp làm tuân theo tiêu chuẩn của hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Hạn chế gây tê, lạm dụng chất gây tê
  • Không chảy máu, không gây tổn thương da
  • Không gây sưng tấy, không ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần uống thuốc. Có thể đi làm, đi chơi bình thường ngay sau khi làm xong. Đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Phương pháp phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc đã được trực tiếp báo Tuoitre.vn đưa tin. Được giới thiệu như 1 xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ. Bạn tham khảo video dưới đây.

Lợi ích 4: Cơ hội học trực tiếp cùng Cô Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành spa thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc. Là địa điểm để tu nghiệp, chuyển giao kỹ thuật phun thêu – điêu khắc độc quyền từ Hàn Quốc.

Cô đã sang trực tiếp GangNam – Gu(Gangnam) – Hàn Quốc để chuyển giao phương pháp làm đẹp hiện đại này. Để mang về Việt Nam biến nó trở thành kỹ thuật thông dụng và ưu chuộng nhất. 

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành trên người thật

Với khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ này học viên được đào tạo từ cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu nhất,. Thông thạo hoàn toàn các kỹ thuật phun thêu chân mày, môi, khóa học sẽ được đào tạo trong khuôn khổ chuyên nghiệp.

Thời gian đầu học viên sẽ được trợ giảng hướng dẫn các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự theo dõi và giám sát của cô Thanh Huyền với thời gian thực hành chiếm 100% thời lượng của khóa học. Hiện tại Cô đang là chuyên gia  – Master trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Lợi ích 5: Cam kết vững kỹ thuật, chắc tay nghề sau khi ra trường.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Lợi ích 6: Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiện rất nhiều chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập ổn định.

Lợi ích 7: Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nâng cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

Lợi ích 8: Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

Lợi ích 9: Hỗ trợ thiết kế, xây dựng cơ sở phun thêu. Nếu học viên có nhu cầu mở tiệm phun thêu – điêu khắc

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề cần thiết để mở tiệm phun thêu – điêu khắc cần những gì? Hoặc quy trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở tiệm cho riêng mình.

Lợi ích 10: Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở tiệm phun thêu.

Học viên muốn mở tiệm phun thêu, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở tiệm phun thêu. Điều kiện cần thiết cần các loại giấy tờ và thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa Thanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin. Giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học phun thêu – điêu khắc được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp tay nghề học viên nhanh thành thạo và chuyên nghiệp hơn.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Qua bài viết học phun xăm ở đâu tốt nhất TP.HCM? Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên bạn có thể chọn được cho mình một cơ sở đào tạo uy tín nhất. Bạn muốn được đảm bảo chất lượng tay nghề thì bạn nên đăng kí ngay khóa học tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền. 

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)