Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM?

  • Tác giả:
  • Ngày đăng:

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang phát triển khá mạnh bởi nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng. Nhiều bạn trẻ có định hướng theo học nghề phun xăm để bắt đầu lập nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM không hề dễ dàng gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất.

4 Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM

Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo uy tín – chất lượng bạn nên dựa vào 4 tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí 1: Giáo trình đào tạo bài bản, khoa học, theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Giáo trình được biên soạn bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Đặc biệt, giáo trình ở các trung tâm đào tạo không giống nhau. Sẽ có những điểm đặc biệt riêng, nhất là các kỹ thuật độc quyền. 

Bên cạnh đó, trong quá trình học, học viên phải được thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Tiêu chí 2: Cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa

Bằng tốt nghiệp chính quy cực kì quan trọng đối với bạn. Bởi vì:

  • Bằng tốt nghiệp giúp bạn dễ xin việc làm.

Tấm bằng tốt nghiệp chính quy chứng minh cho việc bạn đã trải qua một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. Dựa vào bằng tốt nghiệp các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được năng lực của bạn. Với tấm bằng tốt nghiệp chính quy bạn sẽ được đánh giá cao và có mức lương cao hơn.

  • Bằng tốt nghiệp chính quy là điều kiện để bạn xin giấy phép để mở tiệm spa.

Để có thể xin giấy phép hành nghề spa đòi hỏi bạn phải có bằng tốt nghiệp chính quy. Bạn nên tìm hiểu kĩ các cơ sở đào tạo đã được Sở Lao động Thương Binh và xã hội cấp phép hay chưa? Bởi vì, thủ tục xin giấy phép mở tiệm spa đòi hỏi phải có bằng tốt nghiệp chính quy.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiệt tình, tận tâm.

Bạn nên tìm hiểu về đội ngũ giảng viên là những ai? Có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm không? Cũng như có chuyên môn kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong nghề không. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên phải là những người có trình độ tay nghề điêu luyện.

Thông qua Facebook hoặc website bạn có thể tìm hiểu giáo viên ở cơ sở đó là những ai. Cách dạy như thế nào, có kinh nghiệm thực tế trong nghề lâu năm chưa? Nếu được học thử bạn nên cố gắng học thử 1 buổi xem cách giảng dạy của học viên có phù hợp với mình không rồi đưa ra quyết định.

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Về cơ sở vật chất trang thiết bị phải hiện đại như: phòng học có rộng, đủ ánh sáng, thông thoáng không, các thiết bị phục vụ cho việc học có đầy đủ không. Đặc biệt các máy móc công nghệ có cập nhập những loại mới nhất để đáp ứng nhu cầu học viên học thực hành không?

Với 4 tiêu chí ở trên hy vọng bạn lựa chọn được một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại TP.HCM. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu về chi phí của khóa học có phù hợp với nội dung bạn được học hay không.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Học phí khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học thường được chia thành 3 gói như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: 80.000.000 – 150.000.000 triệu.

Bạn có thể thấy chi phí khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Ở khóa học cơ bản bạn chỉ được học những kỹ thuật cơ bản như: vẽ chân mày trên giấy và trên da giả. Và các kỹ thuật định hình tạo khung chân mày.

Bạn hoàn toàn không được thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề. Do đó, tay nghề của bạn sau khi ra trường rất yếu và rất khó xin việc. Đặc biệt, ở khóa học cơ bản, bạn không được hướng dẫn cách xử lý những chân mày bị hư, bay màu,…

Khóa học nâng cao

Với khóa học nâng cao thì bạn được học bài bản từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu. Từ việc định hình các khung chân mày theo tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

Đặc biệt, bạn sẽ được học các kỹ thuật như: pha mực, xử lý những chân mày bị hư hỏng, bong tróc, bay màu,… Ngoài ra, bạn còn được học kỹ thuật cấy sợi chân mày 3d Hàn Quốc. 

Với những kiến thức nâng cao giúp kỹ năng tay nghề của bạn chuyên nghiệp hơn. Sau khi ra trường tay nghề thành thạo, bạn tự tin hơn khi đi xin việc. Với tấm bằng tốt nghiệp chính quy và tay nghề thành thạo thì mức lương của bạn sẽ cao hơn hẳn so với những bạn khác.

Khóa học nước ngoài

Ở khóa học này, bạn sẽ được học khóa học trong nước và nước ngoài. Khóa học trong nước giúp bạn có nền tảng về kiến thức và kỹ năng tay nghề về phun xăm điêu khắc.

Còn khóa học nước ngoài giúp bạn học những kiến thức nâng cao và những các phương pháp làm đẹp mới trên thế giới. Để về có thể áp dụng vào nền làm đẹp tại Việt Nam. Với tấm bằng nước ngoài, bạn dễ dàng xin được giấy phép để mở spa cho riêng mình.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu ra trường?

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ tùy thuộc vào từng trung tâm có thời gian đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, thường sẽ được chia thành 3 nhóm:

Thứ 1: Thời gian học dưới 1 tháng

Thời gian học dưới 1 tháng quá ngắn, bạn sẽ không học đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về nghề. Sau khi ra trường rất khó đi xin việc vì tay nghề yếu, không thành thạo.

Thứ 2: Thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Thời gian học ngắn từ 1,5 tháng đến 2 tháng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí ăn ở, đi lại,.. của học viên. Bạn sẽ được học xuyên suốt trong tuần từ thứ 2 – thứ 7. Việc học liên tục giúp kỹ năng và kiến thức của bạn nhớ lâu hơn, tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Với thời gian học 1,5 tháng giáo trình của bạn sẽ được tinh gọn hơn 30%. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao sát với thực tế. Bạn thực hành trên người thật thường xuyên để kỹ năng tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Thứ 3: Thời gian học kéo dài trên 3 tháng

Thời gian học kéo dài 3 tháng tốn khá nhiều chi phí của học viên. Đặc biệt là chi phí phát sinh trong quá trình học. Thời gian học lâu nhưng bạn chỉ được học 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, lượng kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn tiếp thu sẽ bị chậm. Tay nghề không thực hành thường xuyên bạn sẽ không nhớ kỹ thuật. Chất lượng tay nghề của bạn sẽ không đảm bảo sau khi ra trường. 

Với thời gian học khá dài trên 3 tháng, nhiều bạn phải nghỉ học giữa chừng. Vì không sắp xếp được công việc, không đủ chi phí cho suốt quá trình học. Vừa tốn tiền bạc, công sức,…

Nếu bạn muốn đảm bảo tay nghề mình thành thạo, chuyên nghiệp sau khi ra trường. Bạn nên chọn khóa học có thời gian từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Học nhanh ra trường, đi làm có nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống.

Qua những thông tin ở bài viết trên. Để chọn được một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín thì ngoài dựa vào 4 tiêu chí bạn cũng nên quan tâm đến mức học phí và thời gian của từng khóa học. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Là địa chỉ được khá nhiều bạn lựa chọn đăng kí học nghề phun xăm thẩm mỹ để bắt đầu lập nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC TẠI THÁI LAN

Tham khảo bài viết: 3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 79 Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức

Điện thoại: 0867 120 150    

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
Các khóa học khác
Kinh nghiệm học nghề