Học điêu khắc chân mày trước khi định cư nước ngoài

Nhiều người có tư tưởng khi sang nước ngoài định cư sẽ bắt đầu với công việc làm Nail. Tuy nhiên hiện nay khi có rất nhiều người Việt chuyển từ ngày nghề khác chuyển sang làm Nail, dẫn đến tại nên một sự cạnh tranh gay gắt giữa các tiệm nail của người Việt, dẫn đến giá thành dịch vụ giảm xuống đáng kể, dẫn đến thu nhập của các ngươi thợ Nail giảm sút. Vậy nên học nghề gì khi sang nước ngoài để lập nghiệp hiện nay.

Ngành làm đẹp chưa bao giờ lỗi thời

Ngoài nghề Nail trong ngành làm đẹp cũng còn rất nhiều nghề khác kiếm được thu nhập khá cao. Xu làm đẹp đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó là Điêu khắc chân mày. Bằng việc mang lại một vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên cho khách hàng, làm nổi bật vẻ đẹp của gương mặt.

Với thời gian học vừa đủ 1 tháng rưỡi, bạn có thể học được một kỹ thuật điêu khắc chân mày, Sau khi sang Mỹ với kiến thức và kỹ thuật đã được học bạn có thể đăng ký thi ngay lấy bằng cấp hành nghề tại nước ngoài, từ đó xin vào làm tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín chất lượng có thu nhập cao

Những điều cần lưu ý khi học nghề điêu khắc chân mày

Điều quan trọng để không làm bạn mắc quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc đó là Phải chọn được một địa chỉ đào tạo nghề Điêu khắc chân mày uy tín chất lượng. Để có thể tìm được một địa chỉ dạy nghề uy tín cần tìm hiểu kỹ những điều sau:

*Sự uy tín của nơi đó trong ngành thẩm mỹ, điêu khắc chân mày

*Người dạy là chuyên da trong ngành thẩm mỹ

*Cơ sở vật chất có trang bị đầy đủ các tiện ích hỗ trợ việc học

Lớp học nghề điêu khắc chân mày uy tín

Dưới đây là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nghề điêu khắc chân mày, để bạn có thêm sự tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

  1. Phương Pháp Độc Quyền Được Chuyển Giao Trực Tiếp Từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chay máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin, tươi trẻ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Chính vì lẽ dó, Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền-Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp và nhận chuyển giao kỹ thuật điêu khắc độc quyền này từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền – Master trong ngành thẩm mỹ

Với kỹ thuật điêu khắc thế hệ mới được cô Thanh Huyền trực tiếp đưa về Việt Nam sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp điêu khắc chân mày khác đang phổ biến hiện nay.

Cô Thanh Huyền đạt chứng nhận Master MicroBlading tại Hàn Quốc
Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Điểm đặc biệt của Kỹ thuật Điêu khắc Chân Mày Hàn Quốc tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

  • Mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
  • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
  • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
  • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Cho đến thời điểm hiện tại, học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Điêu khắc chân mày ĐỘC QUYỀN này luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Nắm bắt được những ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày thế hệ mới này, vừa qua Báo tuổi trẻ đã có một buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp với Cô Thanh Huyền về kỹ thuật điêu khắc được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc này. Nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp Cô Thanh Huyền về Phương pháp, kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

       2. Học Trực Tiếp Cùng Cô Thanh Huyền- Người Được Chuyển Giao Trực Tiếp Công Nghệ Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, người dạy học là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và tay nghề của học viện.

Thấu hiểu điều đó, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền – chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tu nghiệp tại nước ngoài và chuyển giao kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền này từ Hàn Quốc.

Được học và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia trong ngành
Được hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình học

Song song đó, nhằm hỗ trợ học viện tốt nhất trong quá trình học tập, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn có đội ngũ các chuyên gia Quốc Tế đến từ Hàn Quốc -Nhật Bản- Thái Lan trực tiếp hướng dẫn các buổi học của học viên, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho họ trong quá trình học nếu cần.

Xuyên suốt quá trình học và thực hành của học viện, Cô Thanh Huyền sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và giám sát, do đó trình độ tay nghề của học viên luôn được đảm bảo, việc này giúp học viên luôn được vững tay nghề đồng thời trong quá trình làm việc sau đó cũng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

  • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy. Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.


Tại sao nên chọn khóa học điêu khắc chân mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

  • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học viên lên mẫu và cảm nhận thực tế trong quá trình thực hiện

  • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học thẩm mỹ tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa  TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Thông tin cần biết (nên xem)