Học spa trọn gói – học trong bao lâu?

Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa trọn gói với mong muốn có một công việc ổn định lâu dài. Tuy nhiên, bạn lại thắc mắc không biết khóa học spa trọn gói học trong bao lâu thì mới có được tay nghề giỏi. Vậy bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc của mình nhé!

Học spa trọn gói – học trong bao lâu?

Học spa trọn gói – học trong bao lâu thì có tay nghề giỏi?

Đối với khóa học spa trọn gói thì hiện nay ở nhiều cơ sở đào tạo nghề spa thường khóa học kéo dài từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian học khá dài nên phát sinh nhiều chi phí cho học viên, trung bình các chi phí phát sinh như ăn uống đi lại mỗi tháng khoảng từ 3 – 10 triệu. Với thời gian học dài nên lịch học được sắp xếp 2 – 3 buổi/tuần, thời gian học không liên tục khiến học viên không nắm vững được kiến thức và thời gian thực hành không thường xuyên. Do đó, về cả kiến thức và tay nghề sau khi ra trường không được thành thạo, bạn gặp rất nhiều khó khăn khi đi xin việc.

Học không liên tục khiến học viên không nắm vững kiến thức, tay nghề yếu sau khi ra trường

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền thời gian học đã được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng với lịch học liên tục trong tuần chỉ nghỉ vào ngày chủ nhật. Với thời gian học ngắn nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho học viên. Hơn nữa, lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nhớ lâu, nắm vững được kiến thức nền tảng, và thực hành thường xuyên nên kỹ năng tay nghề khá thành thạo. 

Thời gian học ngắn nên được thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề sau khi ra trường

Thời gian học ngắn nên giáo trình học được rút ngắn những kiến thức cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho học viên sau khi ra trường. Thời gian học khóa học spa trọn gói chỉ với 1,5 tháng giúp bạn nhanh chóng ra trường và đi làm kiếm được một nguồn thu nhập ổn định hơn. So với nhiều bạn mất cả 6 tháng hoặc mất cả 4 đến 5 năm học Đại học, cao đẳng mà ra chưa chắc bạn đã có được việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

Ngoài thời gian học spa trọn gói thì nhiều bạn còn quan tâm đến chi phí của khóa học spa trọn gói khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí khóa học spa trọn gói bao nhiêu tiền?

Đối với chi phí khóa học spa trọn gói thì còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người mà khóa học thường chia thành 3 mức như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 10 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 20 – 50 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 – 150 triệu.

Chi phí khóa học spa trọn gói bao nhiêu tiền thì phù hợp với bạn?

Bạn có thể thấy chi phí khóa học spa trọn gói ở các khóa học có sự chênh lệch nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: Ở khóa học này bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… bạn hoàn toàn không được những kiến thức chuyên sâu và các liệu trình điều trị chuyên sâu cho khách hàng. Hơn nữa, bạn không được học về chăm sóc da body, và việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình chăm sóc da. Do đó, sau khi bạn ra trường tay nghề bạn cực kì yếu, các nhà tuyển dụng rất khó để có thể nhận bạn vào làm việc.

Khoá học nâng cao: học spa trọn gói ở khóa học nâng cao bạn sẽ được học tất cả từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc body. Ngoài ra, bạn còn được học các quá trình điều trị chuyên sâu và ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong quá trình học giúp bạn thành thạo các kỹ năng thực hành với máy móc. Sau khi bạn ra trường kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo hơn, đặc biệt với tấm bằng nâng cao mức lương của bạn khoảng từ 8 triệu trở lên, cao hơn hẳn so với những ngành nghề khác.

Khóa học nâng cao bạn được học từ chăm sóc da mặt cho đến chăm sóc body

Khóa học nước ngoài: Với khóa học nước ngoài bạn được học trực tiếp với giảng viên người nước ngoài giúp cập nhập các kiến thức mới và các dịch vụ làm đẹp mới trên thế giới để có thể về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Học viên học nước ngoài sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, tấm bằng này bạn có thể dễ dàng xin việc làm trong hoặc ngoài nước. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Nếu bạn đã xác định muốn gắn bó lâu dài với ngành spa thì bạn nên chọn khóa học spa nâng cao hoặc khóa học nước ngoài để có được nền tảng kiến thức vững và tay nghề thành thạo sau khi ra trường.

Để có thể tìm kiếm được một địa chỉ học spa trọn gói với học phí phù hợp và thời gian học ngắn thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – một trong những địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo spa uy tín nhất hiện nay

———————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện spa đi đầu công nghề cao về việc điều trị da chuyên sâu hơn 10 năm qua. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các công nghệ hiện đại, mới nhất như: bắn laze, CO2, công nghệ giảm béo, nâng cơ,…

Đặc biệt, học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền còn được học và thực hành 100% trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề sau khi ra trường. Do đó, chất lượng đầu ra tại Học Viện Spa Thanh Huyền luôn đứng top 1 của các trường đào tạo nghề spa hiện nay.

Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Lý do 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Với thời gian học ngắn chỉ 1,5 tháng giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí như ăn ở, đi lại… thời gian học ngắn nhưng với lịch học xuyên suốt trong tuần giúp học viên nắm vững kiến thức, cùng với việc thực hành thường xuyên nên tay nghề nhanh thành thạo hơn

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 3: Học viên được cấp bằng Tốt nghiệp do Sở công nhận

Tại Học viện spa Thanh Huyền sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp hay còn được gọi là chứng chỉ spa do Sở công nhận. Với tấm bằng này học viên dễ dàng đi xin việc trên toàn quốc và tự tin xin giấy phép để có thể mở spa mang thương hiệu riêng của mình.

Học viên được cấp bằng sau khóa học do Sở công nhận

Lý do 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 5: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được việc này.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Đặc biệt, những bạn nào muốn mở spa cho riêng mình sẽ được chính cô Thanh Huyền là người tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học Viện Spa Thanh Huyền dưới đây.

 

Lý do 7: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Lý do 8: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học Viện Spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Bạn có thể thấy với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp của học viện spa Thanh Huyền, Học Viện Spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học Viện Spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học Viện Spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học Viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về thời gian học của khóa học spa trọn gói. Vậy tại sao bạn không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền để có thể nhanh chóng có được việc làm và nguồn thu nhập ổn định hơn.

Để có thể giúp các bạn hiểu thêm về khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: CHI PHÍ HỌC SPA BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ TAY NGHỀ GIỎI

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)