Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để tăng thêm thu nhập?

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Bạn là dân văn phòng nhưng muốn kinh doanh để kiếm thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh ngành nghề nào để có thể thu lại được nhiều lợi nhuận nhất. Nếu bạn đang bí ý tưởng kinh doanh thì bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Nhân viên văn phòng nên kinh doanh gì để tăng thêm thu nhập?

Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng 

Bạn là nhân viên văn phòng muốn kinh doanh để tăng thêm thu nhập thì bạn nên tham khảo 3 ngành nghề dưới đây:

Thứ 1: Kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm cũng là một trong những ngành nghề thu lại lợi nhuận khá cao đối với các chủ kinh doanh. Bởi vì, hiện nay giới trẻ rất chuộng các dòng sản phẩm cao cấp hoặc nhập khẩu để có thể làm đẹp cho chính bản thân mình. Nhiều bạn có thể sẵn sàng bỏ ra khoản tiền hàng tháng để chi tiêu cho điều này. 

Kinh doanh mỹ phẩm cũng giúp bạn thu lại một khoản lợi nhuận khá cao

Chính vì vậy, việc kinh doanh mỹ phẩm được coi là nghề tay trái của dân văn phòng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vì dân văn phòng ít có nhiều thời gian quản lý nên khi bắt đầu kinh doanh bạn nên sử dụng hình thức kinh doanh online. Khi có nguồn vốn nhất định có thể mở cửa hàng và thuê nhân viên. Với ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng kinh này, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh tại công ty hoặc tại gia đình, check in thông tin các đơn hàng và thuê người vận chuyển cho khách.

Thứ 2: Kinh doanh đồ gia dụng

Nếu bạn muốn kinh doanh online để kiếm thêm nguồn thu nhập thì đồ gia dụng là một trong những mặt hàng kinh doanh online khá hiệu quả. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí đa số người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm mua trên mạng thay vì phải đi chọn mua. 

Kinh doanh đồ gia dụng cũng giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định hơn

Hàng gia dụng có rất nhiều loại hàng và nhiều thương hiệu khác nhau với giá đều ngang nhau. Do đó, bạn có thể nhập về bán và bạn nên tư vấn cho khách hàng đúng với sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm và quay lại mua lần sau nữa nhé!

Thứ 3: Kinh doanh spa

Bạn có thể thấy kinh doanh spa hiện nay đang phát triển rất mạnh để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, các cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh spa hiệu quả, thu lại được nguồn lợi nhuận cao thì đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật, kinh nghiệm trong việc kinh doanh spa.

Hiện nay xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao nên ngành spa đang là một trong những ngành phát triển mạnh nhất hiện nay và không có xu hướng thụt lùi. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề kinh doanh spa sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khá lớn cho bạn so với việc bạn kinh doanh mỹ phẩm hoặc hàng gia dụng.

Kinh doanh spa hiện nay giúp bạn thu được khá nhiều lợi nhuận

Nếu bạn muốn kinh doanh được ngành spa thì bạn nên đăng kí một khóa học spa để có nền tảng kiến thức và tay nghề vững thì mới có thể quản lý được cơ sở kinh doanh spa của mình. Do đó, bạn cần tìm một cơ sở đào tạo nghề spa để có thể theo học nghề spa. Tuy nhiên, giữa hàng trăm các cơ sở đào tạo nghề spa thì làm sao để bạn có thể chọn được một cơ sở đào tạo spa uy tín – chất lượng.

Bạn muốn thời gian học ngắn mà chất lượng tay nghề đảm bảo thành thạo sau khi ra trường thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

————————————————–

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Lý do 1: Học Viện Spa Thanh Huyền – Học Viện Công Nghệ Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những học viện đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam về việc điều trị chuyên sâu các vấn đề về da hơn 10 năm qua. Ngoài ra, Học Viện Spa Thanh Huyền còn ứng dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất như bắn laze, CO2, công nghệ giảm mỡ, nâng cơ,…

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền học viên được học và thực hành 100% trên người thật giúp tay nghề của các học viên thành thạo hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi ra trường.

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được ứng dụng các công nghệ cao vào trong quá trình học

Lý do 2: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Để có thể tiết kiệm được một số chi phí ăn ở, đi lại của học viên, Học viện rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng, với lịch học xuyên suốt trong tuần. Việc học liên tục giúp các học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề sau khi ra trường.

Ngoài ra, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cô Thanh Huyền đã biên soạn, cập nhập lại giáo trình rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học nâng cao nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, kiến thức làm đẹp mới phù hợp hiện tại.

Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Lý do 3: Hỗ trợ việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Tại Học viện spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm 100% sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Với việc này rất ít cơ sở đào tạo nào có thể làm được bởi vì chất lượng đào tạo tại Học viện spa Thanh Huyền được đông đảo các chủ spa công nhận.

Sau khi tốt nghiệp tại các chủ spa sẽ đến học viện tuyển dụng nhân sự cốt lõi cho spa của mình. Đặc biệt, những spa mà học viên được giới thiệu đã được Học viện kiểm định qua về hợp đồng lao động, lương thưởng cho nhân viên, đảm bảo điều kiện việc làm tốt nhất cho học viên của mình.

Các chủ spa đến Học viện để nhận nhân sự cốt lõi cho spa của mình

Lý do 4: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với tiêu chí đào tạo học viên uy tín – chất lượng, học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Với tấm bằng được sở chứng nhận cùng với tay nghề thành thạo bạn dễ dàng đi xin việc trong ngành spa ở bất cứ nơi đâu.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Lý do 5: Được học và thực hành 100% trên người thật với hơn 10 loại máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên tại Học viện spa Thanh Huyền được học và thực hành trên người thật 100% với các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất. Việc thực hành trên người thật thường xuyên sẽ giúp các học viên nâng cao tay nghề, có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình học.

Học viên ứng dụng công nghệ mới trong quá trình học

Tự hào là một trong những học viện spa sở hữu hơn 10 loại thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp như:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Lý do 6: Là Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài 

Tự hào là Học viện spa đầu tiên có trụ sở tại các nước phát triển mạnh về ngành làm đẹp như ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có thể học tập trực tiếp tại nước ngoài giúp nâng cao tay nghề, cập nhập các kiến thức làm đẹp trên thế giới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại nước ngoài 

Sau khi học xong khóa học tại nước ngoài học viên sẽ được cấp bằng tại nước sở tại. Với tấm bằng này các học viên dễ dàng xin việc trong ngành spa ở bất kì nơi đâu. Đặc biệt bạn có tự tin mở spa mang thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể xem video khóa học spa tại Nhật Bản của học viên Học viện spa Thanh Huyền dưới đây.

Lý do 7: Hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên xa nhà, Học viện spa Thanh Huyền đã cho xây dựng khu ký túc xá ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… xung quanh khu vực ký túc xá còn có các cửa hàng tiện ích. Đặc biệt, khu vực ký túc xá vô cùng an ninh, trật tự đảm bảo cho học học viên yên tâm hoàn thành tốt khóa học 

Học viện spa Thanh Huyền hỗ trợ ký túc xá cho học viên xa nhà

Với những gì mà học viện spa Thanh Huyền mang lại đã khẳng định được chất lượng đào tạo học viên. Đặc biệt, hàng năm, học viện cung cấp khoảng 1.000 nhân lực tay nghề chuẩn cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những cống hiến không nhỏ trong ngành làm đẹp, Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quyền nhà nước trao tặng những giải thưởng lớn. Cùng với đó các kênh báo chí – truyền thông cũng liên tục đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền trên các số báo.

——————————————————

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó còn có báo Dân Trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Bài viết trên, nhân viên văn phòng muốn kinh doanh để kiếm thêm nguồn thu nhập thì việc kinh doanh spa là việc làm hoàn toàn chính xác. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Ngoài ra, để giúp bạn hiểu hơn về các khóa học spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền bạn tham khảo các bài viết dưới đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC SPA BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Trang)

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Địa chỉ dạy học nghề spa tại Phú Quốc

  10/03/2019
  Bạn mong muốn theo học nghề spa nhưng vẫn chưa tìm ra một địa chỉ nào học nghề spa tại Phú Quốc. Để có thể tìm được một địa chỉ học nghề spa hoàn toàn không dễ xíu…
 • Nữ nên chọn học nghề đầu bếp hay nghề spa?

  21/05/2021
  Nữ nên chọn học nghề đầu bếp hay nghề spa? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn nữ thắc mắc khi có định hướng học nghề để bắt đầu lập nghiệp. Vậy nghề nào sẽ phù hợp…
 • Học nghề chăm sóc sắc đẹp gồm những gì?

  03/03/2019
  Nghề chăm sóc sắc đẹp - nghề chưa bao giờ hết hot, hơn nữa ngày càng nhiều có nhu cầu tìm đến các Spa, thẩm mỹ viện với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, thư giản,…
 • Tìm nơi học nghề làm bánh uy tín – chất lượng

  01/04/2019
  Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một nơi học nghề làm bánh uy tín - chất lượng để có thể tự tin mở một cửa hàng kinh doanh bánh của riêng mình. Bạn có thể tham…
 • Học nghề lễ tân bao nhiêu tiền thì chuyên nghiệp?

  01/04/2019
  Bạn mong muốn trở thành một lễ tân chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản. Tuy nhiên, bạn không biết học nghề lễ tân bao nhiêu tiền vì hiện nay lại có rất nhiều khóa học với…