Nữ đang làm công nhân khu công nghiệp, thay đổi chóng mặt sau 1 năm nhờ theo nghề này

Bạn đang làm công nhân khu công nghiệp. Với mức lương thấp ba đồng ba cọc. Bạn mong muốn tìm được một công việc phù hợp, với thu nhập cao để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, việc chuyển đổi nghề nghiệp không hề đơn giản xíu nào cả. Nếu bạn đã cảm thấy công việc hiện tại không đủ để trang trải cuộc sống thì đã đến lúc cân nhắc nên đổi việc. Bạn nên tham khảo ngay bài: “Nữ đang làm công nhân khu công nghiệp, thay đổi chóng mặt sau 1 năm nhờ theo nghề này.”

Nữ đang làm công nhân khu công nghiệp, thay đổi chóng mặt sau 1 năm nhờ nghề này

Nữ đang là công nhân khu công nghiệp, thay đổi chóng mặt sau 1 năm nhờ theo học nghề này

Mình là T.B.Liễu, 28 tuổi, quê Sóc Trăng, là một cô gái có thể nói là không được đẹp cho lắm. Vì với thân hình nhỏ bé, gương mặt thì không có gì nổi bật cả. Với tấm bằng cấp 3 trong tay mình cũng gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc. Sau nhiều lần thay đổi công việc công nhân may đến công nhân da giày từ Đồng Nai qua Bình Dương.

Tuy nhiên, sau gần 4 năm làm công nhân với mức lương ba đồng ba cọc. Lúc nào cũng thiếu trên hụt dưới. Không đủ chi tiêu cho gia đình. Không những vậy có nhiều ngày tăng ca xuyên đêm, sức khỏe mình cũng cạn kiệt dần. Đôi lúc cũng muốn xin nghỉ việc. Nhưng không biết nghỉ việc này rồi tìm việc gì làm để cho ổn định cuộc sống.

Người thân mình thì khuyên nên tìm một việc gì học. Để có cái nghề trong tay mà kiếm sống. Chẳng lẽ tấm bằng đại học mình bỏ không. Tiền bạc ba mẹ cho để dồn vào việc học đại học. Giờ bảo đi học nghề thì tiền đâu mà học nữa. Tâm trí mình như rối tung cả lên. Giờ cả đời bám với nghề công nhân thì biết khi nào mới khá lên nỗi.

Cơ duyên biết đến nghề spa làm thay đổi cả cuộc đời mình

Được người nhà khuyên rất nhiều nên mình cũng thử lên mạng tìm hiểu về việc học nghề xem sao. Sau một hồi tìm hiểu chắc cũng ngót ngét chục nghề như: nghề tóc, nghề nails, đầu bếp, lễ tân, nghề spa,… Nhưng theo tìm hiểu số đông thì thấy rất nhiều bạn theo học nghề spa.

Bất chợt mình có suy nghĩ, học càng đông thì tình trạng thất nghiệp càng nhiều. Nên mình cũng hoảng lắm chứ. Chắc có lẽ vì là nghề làm đẹp nên được nhiều bạn nữ theo học cũng là chuyện thường. Vì mình cũng rất thích làm đẹp… hihi…

Nghề spa thu hút được khá nhiều bạn trẻ đăng kí khóa học 

Rồi mình cũng đi hàn huyên tâm sự với cả nhà. Để mình lấy ý kiến số đông có nên theo trào lưu đi học nghề spa hay không. Mọi người bảo: nhu cầu cao nên mọi người đi học càng đông. Do đó, việc thất nghiệp sẽ chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Sau một hồi suy đi tính lại. Mình quyết định tìm hiểu kĩ hơn về nghề spa.

Chỉ cần bạn gõ Google học nghề spa là hàng loạt thông tin hiện ra. Mình thì chỉ sợ thất nghiệp sau khi ra trường thôi. Tìm hiểu nhiều thông tin về việc làm của nghề spa thì mình vô tình đọc bài của Học Viện Spa Thanh Huyền một cơ sở đào tạo nghề spa. Được rất nhiều bạn đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng nhất. Đặc biệt là được hỗ trợ việc làm ngay sau khi ra trường. Nói đến đây thì mình sướng cả người rồi. Vì đỡ phải vất vả khi đi xin việc. Mình không chần chờ gì nữa mà quyết định học luôn nghề spa. 

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

Cơ hội đổi đời với nghề spa 

Bạn biết lý do vì sao mà mình chọn ngay học nghề spa không? 

Thứ 1: Mức thu nhập của kỹ thuật viên spa cao, ổn định cuộc sống

Thu nhập của nghề spa được xếp trong nhóm những ngành nghề có thu nhập cao nhất hiện nay. Khoảng từ 8 triệu/đồng trở lên. Nghề spa là nghề dịch vụ và là nhu cầu bậc cao nhất của xã hội. Do đó, các chủ spa không ngần ngại chi một số tiền lớn để trả lương cao nếu tay nghề của bạn thành thạo.

Mức thu nhập của kỹ thuật viên spa cao ổn định nhất hiện nay

Thứ 2: Học nghề spa xong có thể đi làm ngay

Học nghề spa hiện nay chỉ cần bạn học trong thời gian 1,5 tháng là bạn ra trường. Và đi làm ngay. Đặc biệt, nhiều cơ sở uy tín sẽ hỗ trợ việc làm cho bạn ngay sau khi ra trường. Do đó, bạn có thể đi làm ngay mà không cần vất vả tìm kiếm việc làm.

Học nghề spa xong bạn có thể đi làm ngay

Thứ 3: Điều kiện học nghề spa dễ dàng

Điều kiện đăng kí khóa học nghề spa không quá khó khăn như một số ngành nghề khác. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân là mình có thể đi học ngay. Nhiều bạn còn nghĩ học spa cần phải có ngoại hình đẹp, gương mặt xinh, bàn tay mềm mại mới học được spa.

Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì nghề spa chỉ cần bạn có kỹ năng tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp là làm nghề được.

Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân là đi học ngay

Thứ 4: Biết tự chăm sóc cho bản thân và gia đình

Bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất chính là sự thay đổi trong kiến thức chăm sóc da và làm đẹp cho bản thân. Khi bạn trở thành một kỹ thuật viên spa thì bạn phải hiểu được những loại da cũng như các loại mỹ phẩm. Và quy trình chăm sóc da cho chính bản thân mình.

Bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân và người thân của mình

Thứ 5: Nghề spa là xu hướng phát triển mới và không có xu hướng dừng lại

Nghề làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ ở mọi thời đại. Hơn nữa, công nghệ ngày càng phát triển kéo theo các hình thức làm đẹp. Chăm sóc sức khỏe hay thư giãn cũng phát triển mạnh. Chính vì vậy, không chỉ phụ nữ mới chăm sóc sắc đẹp mà còn có cả nam giới ngày càng quan tâm nhiều hơn đối với việc làm đẹp. Do đó, nghề spa có đang có hướng phát triển khá mạnh. Đặc biệt nhất là trong tương lai.

Nghề spa đang phát triển mạnh và không có xu hướng dừng lại

Với 5 lý do trên đã đủ thu hút mình theo học nghề spa. Từ một cô gái công nhân làm việc vất vả trong xưởng. Không quan tâm hình thức bên ngoài của mình như thế nào. Nhưng từ khi theo học nghề spa thì mình đã biết cách chăm chút vẻ bề ngoài của mình hơn. Thu nhập của nghề spa cũng khá ổn định nên việc chi tiêu cho gia đình mình khá là thoải mái. Có thể nói, nhờ nghề spa mà cuộc đời mình thay đổi nhanh chóng.

—————————-

Thời gian học spa cực kì ngắn, nhanh đi làm, ổn định cuộc sống

Học nghề spa chỉ với 1,5 tháng giúp bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí. Vừa nhanh đi làm kiếm được nguồn thu nhập ổn định cuộc sống. Thời gian học ngắn nên học viên sẽ được học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7.

Thời gian học ngắn nên giáo trình sẽ được rút ngắn những bài cơ bản. Thay vào đó là những bài nâng cao giúp kỹ năng tay nghề của học viên thành thạo, chuyên nghiệp hơn. 

Thời gian học nghề ngắn bạn nhanh đi làm, giúp ổn định cuộc sống

Cấp bằng có giá trị toàn quốc và đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa

Đa số ở các cơ sở đào tạo uy tín. Học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khi ra trường. Tấm bằng này cực kì quan trọng đối với bạn. Bởi vì nó chứng minh cho việc bạn đã trải qua một khóa đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng cũng dựa vào tấm bằng để đánh giá được năng lực và khả năng của tới đâu. Để có thể trả lương xứng đáng với công sức của bạn bỏ ra. 

Hơn nữa, với tấm bằng tốt nghiệp chính quy bạn đủ điều kiện để xin giấy phép hành nghề spa. Nếu bạn muốn mở spa riêng cho chính bản thân mình.

Học Viên Được Đảm Bảo 100% Việc Làm Sau Tốt Nghiệp

Học nghề spa cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Đối với nghề spa bạn hoàn toàn không phải lo thất nghiệp. Bởi vì, ở các cơ sở đào tạo nghề spa uy tín thường sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Bạn không cần phải vất vả đi xin việc ở khắp nơi.

Đặc biệt, ở các cơ sở spa bạn được giới thiệu sẽ đảm bảo được các chế độ lương, thưởng cho nhân viên. Bạn không cần phải lo về tình trạng quỵt lương, trả lương không xứng đáng với công việc của bạn làm. Do đó, để tránh được tình trạng này. Trước khi đăng kí khóa học bạn nên tìm hiểu thật kĩ về cơ sở đào tạo nghề.

Các Nhà Tuyển Dụng Đến Trường Để Nhận Các Kỹ Thuật Viên

Qua bài viết: “Nữ đang làm công nhân khu công nghiệp, thay đổi chóng mặt sau 1 năm nhờ theo nghề này.” Hy vọng sẽ giúp các bạn đang có mong muốn thay đổi công việc sẽ có quyết định đúng đắn hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HIỆN NAY?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA GIÁ BAO NHIÊU?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA MIỄN PHÍ – TIỀN MẤT TẬT MANG

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Con gái nên học nghề gì để có tương lai?

  11/08/2022
  Con gái nên học nghề gì để có tương lai? Là câu hỏi được khá nhiều bạn nữ băn khoăn khi bắt đầu định hướng nghề nghiệp. Để có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc…
 • Nên lựa chọn học nghề bếp hay nghề spa?

  21/03/2022
  Đứng trước ngưỡng cửa của việc lựa chọn học nghề. Có rất nhiều bạn nữ băn khoăn không biết nên lựa chọn học nghề bếp hay nghề spa? Nghề nào dễ xin việc, có thu nhập ổn định…
 • Ngành nào dễ xin việc nhất hiện nay dành cho các bạn nữ?

  15/08/2022
  Nói đến việc chọn nghề cho nữ đa phần các bạn đều băn khoăn trong việc lựa chọn. Bạn không biết ngành nào dễ xin việc nhất hiện nay dành cho các bạn nữ. Hơn nữa, nghề nào…
 • Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc, lương cao?

  27/04/2022
  Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc, lương cao? Đó là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi bước vào giai đoạn cuối cấp 3. Hiện nay các trường đại học, cao đẳng mở…
 • Con gái nên học ngành gì lương cao?

  13/05/2022
  Thời điểm cuối cấp là lúc bạn phải lựa chọn ngành nghề để mình theo học. Vậy con gái nên học ngành gì lương cao, dễ xin việc? Là điều mà rất nhiều bạn băn khoăn và rất…