Chi phí học nghề spa chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Chi phí học nghề spa chuyên nghiệp hiện nay bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu học nghề spa. Vậy thực tế chi phí học nghề spa có đắt không? Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc của mình nhé!

Chi phí học nghề spa chuyên nghiệp hiện nay bao nhiêu tiền?

Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền?

Chi phí học nghề spa còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người. Nên các cơ sở đào tạo nghề thường chia thành 3 khóa học như sau:

  • Khóa học cơ bản: từ 5 – 9 triệu.
  • Khóa học nâng cao: từ 10 – 40 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80 triệu trở lên.

Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền?

Bạn có thể thấy 3 khóa học với 3 mức giá hoàn toàn chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản: bạn chỉ được học về chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy tế bào chết, tẩy trang,… Bạn không được học chăm sóc da body và các liệu trình điều trị chuyên sâu. Do đó, tay nghề của bạn sau khi ra trường cực kì yếu và bạn đi xin việc rất khó với mức lương chỉ từ 4 – 5 triệu.

Khóa học nâng cao: thì bạn được học bài bản từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, từ chăm sóc mặt cho đến chăm sóc body và được áp dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trên người thật. Nhằm giúp nâng cao kiến thức  và kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo hơn sau khi ra trường. Với tấm bằng nâng cao bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình đi xin việc với mức lương khoảng từ 8 triệu trở lên, cao hơn hẳn so với khóa học cơ bản.

Khóa học nâng cao bạn có cơ hội thực hành với các công nghệ thiết bị hiện đại nhiều hơn

Khóa học nước ngoài: nếu bạn có điều kiện và muốn gắn bó lâu dài với nghề spa thì việc đi du học ở nước ngoài là một điều thiết yếu không thể bỏ qua. Việc học ở nước ngoài giúp bạn cập nhật được những công nghệ làm đẹp mới trên thế giờ để về có thể áp dụng vào việc làm đẹp tại Việt Nam. Với tấm bằng du học tại nước ngoài bạn dễ dàng xin được giấy phép để mở spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Cùng với chi phí học nghề spa thì nhiều bạn trẻ thắc mắc thời gian của khóa học nghề spa này trong bao lâu thì đảm bảo được tay nghề của bạn giỏi.

Khóa học nâng cao giúp bạn có nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn

Thời gian học nghề spa trong bao lâu thì tay nghề giỏi?

Hiện nay ở nhiều cơ sở đào tạo nghề spa thời gian của khóa học kéo dài khoảng trên 2 tháng với lịch học 1 tuần khoảng 2 đến 3 buổi. Thời gian khóa học kéo dài làm tốn nhiều chi phí như ăn ở, đi lại của các học viên. Hơn nữa, lịch học không liên tục dẫn đến việc học viên không nắm vững được kiến thức, tay nghề yếu kém sau khi ra trường.

Thời gian học nghề spa trong bao lâu thì đảm bảo tay nghề giỏi

Tuy nhiên, có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa uy tín đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Với thời gian học ngắn nên giáo trình được rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học chuyên sâu và thực hành. Đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề hơn.

Để có thể tìm được một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng với thời gian học ngắn cùng với chi phí học nghề spa phù hợp thì bạn nên tìm hiểu qua Học viện spa Thanh Huyền – là địa chỉ học nghề spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

Học viện spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại HCM

——————————————-

Tại sao học nghề spa 95% bạn nữ tìm đến Học viện spa Thanh Huyền?

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Học viện spa Thanh Huyền luôn là đơn vị cung cấp khoảng 1.000 nhân sự mỗi năm cho ngành Spa trên toàn quốc. Để đạt được vị thế số 1 như hiện nay Học viện spa Thanh Huyền đã không ngừng nỗ lực phát triển.

Tại sao hơn 95% các bạn nữ lại chọn Học viện spa Thanh Huyền?

Thứ 1: Thời gian học ngắn chỉ còn 1,5 tháng giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho học viên

Để có thể giúp tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại,… của các học viên, học viện đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần.

Ngoài ra, giáo trình cũng được rút ngắn các bài học cơ bản thay vào đó là các bài học nâng cao, chuyên sâu hơn, để có thể giúp học viên gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Thời gian học được rút ngắn chỉ còn 1,5 tháng

Thứ 2: Không yêu cầu bằng cấp 3 chỉ cần bạn trên 16 tuổi là được

Học viên đăng kí khóa học nghề spa tại Học viện spa Thanh Huyền hoàn toàn không yêu cầu bằng cấp 3, chỉ cần bạn trên 16 tuổi là bạn có thể học nghề spa được rồi. Đặc biệt, nếu bạn có niềm đam mê làm đẹp và ham học hỏi thì bạn là người dễ dàng thành công trong nghề hơn.

Học nghề spa không yêu cầu bằng cấp 3 chỉ cần bạn trên 16 tuổi là được

Trong quá trình học nghề spa thì bạn phải cố gắng để có nền tảng kiến thức về lĩnh vực làm đẹp và am hiểu hơn những phương thức làm đẹp để cạnh tranh trên thị trường bây giờ.

Thứ 3: Học viện cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi ra trường

Học viện đảm bảo việc làm cho học viên sau khi ra trường 100% bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Bạn sẽ không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Điều này chỉ có một số trung tâm đào tạo uy tín mới có thể làm được. Bởi vì chất lượng tay nghề học viên đạt yêu cầu giỏi thì các chủ spa mới đăng kí để nhận học viên.

Học viên được đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Thứ 4: Được học và thực hành trên người thật 100% với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Học viên được học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ hiện đại. Việc được thực hành thường xuyên trên người thật giúp tay nghề của các học viên nhanh thành thạo hơn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Các thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp:

Công nghệ Laser Picotech và Laser Trục khủyu

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc.

Công nghệ Oxy cao áp.

Công Nghệ nâng cơ trẻ hóa RF Đa cực.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line chỉ sau 1 lần Hifu

Công nghệ soi da- chụp cắt lớp – phân tích từng tầng tế bào da

Công nghệ ánh sáng sinh học Bio- Light

Công nghệ Giảm Béo.

Tự hào là đơn vị sở hữu hơn 10 thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất ngành spa

Thứ 5: Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép

Với sự uy tín hơn 10 năm qua của Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Học viên được nhận tấm bằng do Sở công nhận có thể dễ dàng xin việc trong ngành spa ở trên toàn quốc.

Học viện đã được Sở Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép 

Thứ 6: Là học viện đầu tiên có trụ sở ở nước ngoài

Tự hào là học viện đầu tiên có trụ sở tại nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Học viên du học tại Thái Lan

Học viên đi du học sẽ được cấp bằng tại nước sở tại, với tấm bằng này học viên có thể xin việc trong ngành spa ở trong nước hoặc nước ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tự tin mở một spa mini mang thương hiệu riêng của mình.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

  • Đào tạo Spa, phun xăm – điêu khắc tại Thái Lan
  • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
  • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

Đến với Học viện spa Thanh Huyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề việc làm và bằng cấp sau khi ra trường, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học là được. Bởi vì, mỗi năm học viện cung cấp khoảng 1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những đóng góp không nhỏ Học viện spa Thanh Huyền đã được các cấp chính quền trao tặng các giải thưởng cá nhân xuất sắc. Hơn nữa các kênh báo chí – truyền thông còn đưa tin liên tục trên các số báo.

———————————————-

Báo chí – Truyền thông đưa tin gì về Học viện spa Thanh Huyền?

Chất lượng đào tạo của Học viện spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có báo Dân trí đưa tin: Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP.HCM. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Còn có Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học viện spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Học viện spa Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Qua bài viết chi phí học nghề spa, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Để có được tay nghề thành thạo sau khóa học thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền.

Để có thể giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học viện spa Thanh Huyền, bạn tham khảo các bài viết dưới đây nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Trang)

Thông tin cần biết (nên xem)