4 Kinh nghiệm cho người mới học điêu khắc lông mày

Học điêu khắc lông mày hiện nay khá phổ biến đối với giới trẻ. Bởi vì dịch vụ điêu khắc chân mày khá HOT trong thời điểm hiện nay và có xu hướng phát triển mạnh. Kéo theo đó, các bạn trẻ tìm đến các khóa học điêu khắc chân mày ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm đào tạo nghề phun xăm chất lượng không hề dễ dàng gì. Bạn nên tham khảo ngay bài viết 4 kinh nghiệm cho người mới học điêu khắc lông mày.

4 Kinh nghiệm cho người mới học điêu khắc lông mày

Để đảm bảo được nền tảng kiến thức và kỹ năng tay nghề vững thì bạn nên xem ngay 4 kinh nghiệm sau đây:

Thứ 1: Giáo trình phải được cập nhập thường xuyên phương pháp mới, công nghệ mới

Đối với ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành điêu khắc chân mày. Việc cập nhập thường xuyên các xu hướng mới, công nghệ mới là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì, nhu cầu làm đẹp được thay đổi theo thời gian. Nếu như giáo trình của học viên không được cập nhập thì học viên học các phương pháp đã lỗi thời. Sau khi ra trường rất khó để xin việc, và rất khó kiếm được nguồn khách hàng.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Giáo trình được cập nhập thường xuyên các kỹ thuật mới, phương pháp mới

Chính vì điều đó, một cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng thì giáo trình phải được cập nhập, thay đổi thường xuyên. Để phù hợp với thời đại phát triển của ngày nay.

Thứ 2: Cơ sở vật chất và các thiết bị học đầy đủ

Thực tế để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên, các trung tâm sẽ chú ý đến việc nâng cấp cơ sở vật chất, không gian dạy điêu khắc chân mày. Cụ thể như: phòng học phải thoáng, đủ ánh sáng, đủ đèn học, bàn ghế đầy đủ để học viên có thể thoải mái học tập và tiếp thu kiến thức.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên

Đặc biệt, các loại máy móc, công nghệ hiện đại sẽ giúp học viên làm quen và biết cách sử dụng thông thạo. Sau khi ra trường các bạn không phải bỡ ngỡ trước những dòng máy khác nhau.

Thứ 3: Học phí học điêu khắc chân mày phù hợp

Học phí là điều mà nhiều bạn học viên quan tâm nhất. Tuy nhiên có rất nhiều bạn e ngại về vấn đề học phí. Nhưng học phí một phần cũng đánh giá được chất lượng của khóa học đó như thế nào. Chính vì điều này, bạn nên tìm hiểu kĩ với học phí như vậy thì khóa học mình sẽ được học những gì, học như thế nào,…

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề.

Thứ 4: Được cấp bằng tốt nghiệp đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn muốn học điêu khắc chân mày để mở tiệm thì bạn nên tìm hiểu kĩ tại trung tâm đó có được cấp bằng chính quy hay không? Bằng cấp có đủ điều kiện để xin giấy phép hành nghề hay không?

Bởi vì, tấm bằng cực kì quan trọng. Nếu bạn học điêu khắc chân mày để đi làm thì nhà tuyển dụng cũng dựa vào tấm bằng để đánh giá được khả năng của bạn. Từ đó sẽ trả lương xứng đáng với tay nghề của mình.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khi ra trường

Nếu bạn học để mở tiệm thì bằng tốt nghiệp chính quy mới đủ điều kiện để bạn xin giấy phép hành nghề phun xăm thẩm mỹ. 

Do đó, trước khi đăng kí học điêu khắc chân mày bạn nên tìm hiểu kĩ về vấn đề bằng cấp. Để tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Cùng với 4 kinh nghiệm ở trên thì bạn cũng nên tìm hiểu về thời gian của khóa học điêu khắc chân mày bao lâu thì ra trường. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho khóa học điêu khắc chân mày.

Thời gian học điêu khắc lông mày bao lâu ra trường?

Thời gian học điêu khắc lông mày tùy vào từng trung tâm đào tạo nghề. Tuy nhiên, thường sẽ chia thành 3 nhóm như sau:

Thứ 1: Thời gian học dưới 1 tháng

Thời gian học dưới 1 tháng, bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Bạn không được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Do đó, về kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn cực kì yếu. Rất khó xin được việc. Bắt buộc bạn phải học thêm, tốn thời gian, tiền bạc,… 

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên thực hành trên mẫu thật giúp tay nghề chuyên nghiệp hơn.

Thứ 2: Thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Với thời gian học ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… Thời gian học này bạn sẽ học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7. Học liên tục giúp kỹ năng và kiến thức của bạn nhớ lâu hơn, tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Khóa học này bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới nhất như: kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, phun môi,… 

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được giáo viên 1 kèm 1, giúp tay nghề nhanh thành thạo hơn.

Thứ 3: Thời gian học kéo dài trên 3 tháng

Thời gian học kéo dài 3 tháng tốn khá nhiều chi phí của học viên. Tuy nhiên, với thời gian học lâu nhưng bạn chỉ được học 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, lượng kiến thức và kỹ năng của bạn tiếp thu sẽ bị chậm. Tay nghề không thực hành thường xuyên bạn sẽ không nhớ kỹ thuật. Chất lượng tay nghề của bạn sẽ không đảm bảo sau khi ra trường.

Để đảm bảo chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Thành thạo và nắm vững tất cả các kỹ năng thì bạn nên chọn thời gian học 1,5 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được tất cả các kỹ năng của nghề. Nhanh ra trường, nhanh có nguồn thu nhập ổn định.

Khóa học phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Lợi ích 1Phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo.

Với ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chảy máu,… Mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin.

Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với Châu Á bởi nét thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.

Lợi ích 2: Thời gian làm cực nhanh, rút ngắn 2/3 thời gian so với cách cũ

Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Sau đó phun hoặc khắc sợi chân mày sole vào các sợi có sẵn.

Do đó rất khó để phát hiện lông mày giả được khắc vào, khiến độ chân thật trở nên hoàn hảo. Nhìn chân mày có vẻ tự nhiên không giống như các phương pháp khác.

Ngoài ra, đi ít đường hơn, dẫn đến rút ngắn thời gian cho kỹ thuật viên chỉ còn 1 -2 giờ làm (cách cũ thường mất 2-3 giờ khiến cả khách và ngườ làm đều mệt, làm nhiều đường nên khách hàng có cảm giác đau). Phương pháp mới giúp xóa bỏ tất cả các vấn đề khó chịu mà cả khách hàng và kỹ thuật viên đang làm.

Lợi ích 3: Kỹ thuật độc quyền – an toàn, đẹp tự nhiên

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế gây tổn thương da, chỉ phun hoặc điêu khắc vào vị trí cần thiết. Do đó, nó cực kỳ an toàn với khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp làm tuân theo tiêu chuẩn của hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Hạn chế gây tê, lạm dụng chất gây tê
  • Không chảy máu, không gây tổn thương da
  • Không gây sưng tấy, không ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần uống thuốc. Có thể đi làm, đi chơi bình thường ngay sau khi làm xong. Đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Để chọn được một khóa học phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc uy tín – chất lượng. Với thời gian học ngắn 1,5 tháng thì bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Là một trong những trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM.

BÀI VIẾT THAM KHẢO

 Tham khảo bài viết: Khóa học phun thêu điêu khắc Hàn Quốc

 Tham khảo bài viết: Khóa học phun xăm ở đâu tốt nhất?

 Tham khảo bài viết: Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen

Điện thoại: (028) 62 87 38 39   

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)