Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Chính là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ hiện nay khi có nhu cầu theo học nghề phun xăm điêu khắc. Bởi vì nghề điêu khắc chân mày đang phát triển mạnh và không có xu hướng thụt lùi. Thu nhập cao mà ổn định nhất hiện nay. Do đó, thu hút được hàng ngàn bạn trẻ đăng kí khóa học điêu khắc chân mày.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật giúp nâng cao kỹ năng tay nghề

Khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Chi phí của khóa học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học thường được chia thành 3 nhóm. Cụ thể như: 

  • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 20.000.000 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80.000.000 – 150.000.000 triệu.

Bạn có thể thấy chi phí của các khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Ở khóa học cơ bản bạn chỉ được học bạn chỉ được đào tạo các kiểu vẽ chân mày trên giấy và trên da giả. Được học các kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày theo tỉ lệ vàng, phù hợp với từng khuôn mặt.

Bạn hoàn toàn không được học chuyên sâu về những kỹ thuật xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ. Đặc biệt, bạn không được học các kỹ thuật độc quyền từ Hàn Quốc. Do đó, tay nghề bạn cực kì yếu và rất khó xin được việc. Nếu bạn xin được việc thì với mức lương chỉ từ 4 – 5 triệu.

Khóa học cơ bản tay nghề bạn yếu rất khó xin việc

Khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao bạn được học tất cả các kỹ thuật từ phun xăm đến điêu khắc. Đặc biệt, bạn được thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề của mình sau khi ra trường.

Ngoài ra, khóa học nâng cao bạn sẽ được học những kiến thức như: cách định hình và tạo khung chân mày theo tỉ lệ vàng, cách xử lý chân mày bị bay màu, trổ xanh, trổ đỏ. Được hướng dẫn cách xóa chân mày bằng công nghệ lazer và bằng dung dịch màu.

Bạn còn được đào tạo kỹ thuật cấy hạt chân mày vi điểm chân mày. Hạn chế thuốc tê, không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc.

Do đó, tay nghề của bạn sau khi ra trường thành thạo, chuyên nghiệp hơn. Bạn dễ dàng xin được việc với mức lương khoảng từ 8 triệu trở lên.

Khóa học nước ngoài

Ở khóa học này bạn được học trong nước và nước ngoài. Khóa học trong nước bạn được đào tạo các kỹ năng cơ bản để làm nền tảng về nghề. Khóa học nước ngoài bạn sẽ được học nâng cao các kỹ thuật về phun xăm, điêu khắc chân mày.

Đặc biệt, ở khóa học nước ngoài bạn được cập nhập các phương pháp mới. Công nghệ máy móc mới hiện đại và các loại mực mới nhất trên thị trường. Để về có thể áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Khóa học điêu khắc chân mày giúp kỹ năng tay nghề bạn chuyên nghiệp hơn.

Khóa học nước ngoài giúp kỹ năng tay nghề của bạn được nâng cao hơn. Đặc biệt, với tấm bằng tốt nghiệp ở nước ngoài bạn đủ tự tin để mở cho mình một tiệm phun xăm.

Để có thể đảm bảo được kỹ năng tay nghề thành thạo sau khi ra trường thì bạn nên chọn khóa học nâng cao. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đảm bảo được kiến thức mà bạn được học. Ra trường dễ xin việc hơn so với khóa học cơ bản.

Ngoài chi phí khóa học điêu khắc chân mày thì nhiều bạn còn quan tâm đến thời gian học bao lâu. Có đảm bảo được tay nghề mình thành thạo, chuyên nghiệp hay không.

Thời gian học điêu khắc chân mày bao lâu thì tay nghề giỏi?

Thời gian của khóa học điêu khắc chân mày tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo nghề. Thường thời gian học sẽ được chia thành 3 nhóm như sau:

Thứ 1: Thời gian học dưới 1 tháng

Thời gian học dưới 1 tháng, bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ. Bạn không được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Do đó, về kiến thức và kỹ năng tay nghề của bạn cực kì yếu. Rất khó xin được việc. Bắt buộc bạn phải học thêm, tốn thời gian, tiền bạc,…

Thứ 2: Thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng

Với thời gian học ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí như: ăn ở, đi lại,… Thời gian học này bạn sẽ học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 7. Học liên tục giúp kỹ năng và kiến thức của bạn nhớ lâu hơn, tay nghề nhanh thành thạo hơn. Khóa học này bạn sẽ được học những kỹ thuật phun xăm mới nhất như: kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc, kỹ thuật cấy hạt vi điểm chân mày, phun môi,… 

Đặc biệt với thời gian học 1,5 tháng bạn sẽ được học tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để kỹ năng tay nghề của bạn thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Thứ 3: Thời gian học kéo dài trên 3 tháng

Thời gian học kéo dài 3 tháng tốn khá nhiều chi phí của học viên. Tuy nhiên, với thời gian học lâu nhưng bạn chỉ được học 2 – 3 buổi/tuần. Do đó, lượng kiến thức và kỹ năng của bạn tiếp thu sẽ bị chậm. Tay nghề không thực hành thường xuyên bạn sẽ không nhớ kỹ thuật. Chất lượng tay nghề của bạn sẽ không đảm bảo sau khi ra trường.

Nếu bạn muốn tay nghề mình thành thạo, chuyên nghiệpsau khi ra trường. Bạn nên chọn khóa học có thời gian từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Học nhanh ra trường, đi làm kiếm nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống.

Ngoài việc dựa vào học phí và thời gian khóa học để chọn được trung tâm đào tạo uy tín. Thì bạn cũng nên dựa vào các tiêu chí dưới đây.

4 Tiêu chí giúp bạn chọn được trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày uy tín nhất

Để chọn được một trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày chất lượng bạn nên dựa vào 4 tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí 1: Được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc.

Bằng tốt nghiệp có giá trị cực kì quan trọng đối với bạn. Nó giúp bạn xin việc dễ dàng hơn. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá kỹ năng tay nghề của bạn một phần vào tấm bằng tốt nghiệp.

Ngoài ra, tấm bằng tốt nghiệp chính quy giúp bạn xin được giấy phép hành nghề, tự mở tiệm phun xăm cho mình.

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khóa học

Tiêu chí 2: Giáo trình đào tạo bài bản, từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn nên tìm hiểu kĩ về giáo trình đào tạo. Bạn được học về phương pháp gì, kỹ thuật gì. Có được cập nhật các kỹ thuật mới để phù hợp với sự phát triển của ngành làm đẹp hiện nay không.

Đặc biệt, giáo trình phải được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Để đảm bảo được kiến thức và kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp. Sau khi ra trường bạn tự tin đi làm ngay.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tân, giàu kinh nghiệm.

Về đội ngũ giảng viên bạn nên tìm hiểu xem ai là người dạy mình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hay không? Ngoài ra, giáo viên có tận tâm, nhiệt tình với nghề hay không? Bởi vì, giáo viên là người trực tiếp truyền tải bài giảng cho bạn. Họ tân tâm, nhiệt tình thì bạn mới có thể nắm vững kỹ thuật của nghề được.

Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn học viên thực hành

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất kỹ thuật có hiện đại không, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên hay không? Cụ thể như: phòng học có đầy đủ bàn ghế, đèn sáng, không gian có thoáng không? Phòng học có máy chiếu, máy lạnh không,… Phòng học có mới, sạch sẽ hay không? Tất cả những điều trên bạn nên đến trực tiếp để tham quan, tìm hiểu kĩ hơn rồi quyết định.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành ngay trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề

Cùng với 4 tiêu chí ở trên, bạn cũng nên quan tâm đến học phí của từng khóa học. Để bạn có thể chọn được cho mình một trung tâm đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín tốt nhất TP.HCM. Vậy học phí của khóa học bao nhiêu là tốt nhất?

Qua bài viết, khóa học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Chắc hẳn, bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về khóa học điêu khắc. Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo với chi phí phù hợp, thời gian học ngắn và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Bạn nên tìm hiểu qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Là một trong những trung tâm đào tạo phun xăm điêu khắc được đông đảo học viên lựa chọn theo học.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Tham khảo bài viết: Học điêu khắc chân mày ở đâu uy tín nhất TP.HCM?

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm cho người mới học điêu khắc lông mày

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)