Khóa học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu?

Nghề làm đẹp – Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc  đang là một nghề cực kỳ hot được nhiều bạn nữ tìm hiểu và theo học.Hiện nay, công nghệ và kỹ thuật trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ được cập nhật liên tục từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp….một nghề cực kỳ tiềm năng và có khả năng có việc làm sau khi đào tạo là cực kỳ cao. Tuy nhiên đối với nghề điêu khắc chân mày cần phải học đúng phương pháp và kỹ thuật thì mới có thể tạo nên những đôi chân mày đẹp tự nhiên. Do đó cần phải học ở nơi uy tín chất lượng để đảm bảo tay nghề và kiến thức được học.Học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu để có kỹ thuật tốt? khóa học Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền? bài viết sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền để có kết quả tốt ?

Với tiềm năng và sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và nghề Điêu khắc chân mày nói riêng. Hàng loạt các trung tậm đào tạo, trường dạy nghề thẩm mỹ, mọc lên hàng loạt với rất nhiều các khóa học khác nhau, với nhiều mức giá khác nhau có nơi 25tr, có nơi 20tr, có nơi 25tr.  Điều đó làm cho học viên cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc lựa chọn và đánh giá chất lượng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất không phải chỉ là yếu tố giá tiền mà còn chất lượng giảng dạy, phương pháp giảng dạy, để đến cuối cùng mà người học mong muốn đó là kiến thức, tay nghề tốt, có việc làm ổn định. Hiện nay các Spa, thẩm mỹ viện đòi hỏi tay các thợ phải vừa biết kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ và  Điêu khắc chân mày và nếu bạn sở hữu được 2 kỹ thuật đó thì thu nhập của bạn sẽ rất cao

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Nên đặt Chất lượng lên hàng đầu

Việc học cuối cùng cần nhất vẫn là chất lượng, hiệu quả kiến thức, tay nghề nhận được sau khóa học và hơn hết là có được một công việc làm với thu nhập ổn định. Bạn cần phải có tay nghề tốt và kiến thức vững thì khả năng vào làm ở các Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng sẽ cao và thu nhập sẽ tốt hơn. Do đó ngoài yếu tố giá cả, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng giảng dạy, uy tín để đạt được mục tiêu quan trọng nhất là có việc làm ổn định.

Do đây là một nghề đồi hỏi tay nghề tốt, nên bạn hãy chọn những trường chú trọng việc thực hành thường xuyên, có các giáo viên giám sát và sửa lỗi kịp thời.

Dưới đây là những tiêu chí để bạn xem xét lựa chọn 1 nơi uy tín chất lượng

1.  Những kết quả thành tựu của trường nơi bạn theo học, có đông học viên không, có uy tín không ?

Kết quả thành tựu của một trung tâm đào tạo, dạy nghề được xem đó là “sản phẩm” họ tạo ra có tốt hay không. “Sản phẩm” đó chính là học viên của họ. Hãy tìm hiểu thật kỹ trên website, fanpage những hình ảnh học viên, những video về học viên, livestream về sinh hoạt của học viên, các buổi học, hướng dẫn phương pháp làm đẹp và xem những bài viết gần đây.

Chuyên Gia Thanh Huyền Tu Nghiệp Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Hàn Quốc

Nên tránh những trung tâm có page lâu ngành không post bài vì điều đó cho thấy họ không có nhiều hoạt động, học viên mới hoặc có thể đã dừng hoạt động.

2. Người dạy bạn là ai?

Tiêu chí này cực kỳ quan trọng “thầy giỏi thì trò mới giỏi được” do đó tìm học một người giỏi sẽ giúp cho tay nghề và những kiến thưc mà bạn học mới vững và ứng dụng tốt trong công việc. Vậy dựa vào đâu để biết được người dạy của mình có tốt, giỏi hay không?

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện kỹ thuật trên mẫu thật

Cực kỳ đơn giản, thường những trung tâm sẽ có những hoạt động livestream để truyền đạt lợi ích cho cộng đồng, học viên trên page của họ và những người truyền đạt nội dung đó có thể chính là người sẽ dạy cho bạn nếu bạn học tại trung tâm đó. Khi thường những trường uy tín chất lượng chỉ chia sẻ về những kiến thức về nghề chứ ích khi nào họ trả lời bạn câu hỏi Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiều tiền ? vì cái họ nhắm đến là chất lượng tay nghề của học viên.

Dó đó bạn chỉ cần lưu ý đến 2 yếu tố sao để xác định người đó có tốt hay không

 • Cách truyền đạt của họ bạn nghe có dễ tiếp thu hay không
 • Để ý những comment,thường thị khi họ dạy giỏi, truyền đạt hay sẽ có nhiều người thích coi và comment tương tác.

3. Cơ sở vật chất

Tiêu chí không kém phần quan trọng, hiện nay ngày spa trong nước đang phát triển do đó quá trình du nhập công nghệ, phương pháp, kỹ thuật máy móc đang được các trung tâm cập nhật liên tục để mang đến cho học viên mình những phương pháp, kỹ thuật hiệu quả và mới nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại không?

Bạn nên tìm hiểu những khóa học của họ và liên hệ tư vấn trực tiếp để đặt những câu hỏi phương pháp mà mình muốn học  trung tâm có đào tạo hay không. Qua những yếu tố trên chắc hẵn giúp bạn có câu trả lời cách chọn nơi đào tạo uy tín chất lượng ? và dẹp đừng quan tâm quá nhiều vào khóa học phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?  Hiện nay có nhiều trung tâm gộp cả 2 khóa học phun xăm và điêu khắc Hàn Quốc với giá cả rất hợp lí và đảm bảo chất lượng tay nghề


TẠI SAO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN LÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ HÀN QUỐC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TOÀN QUỐC

 1. Phương Pháp Độc Quyền Được Chuyển Giao Trực Tiếp Từ Hàn Quốc:

Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo, với những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chay máu,… mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin, tươi trẻ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Chính vì lẽ dó, Giám đốc đồng thời là Nhà sáng lập Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền-Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa/ thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc là địa điểm để tu nghiệp và nhận chuyển giao kỹ thuật điêu khắc độc quyền này từ Hàn Quốc.

Cô Thanh Huyền – Master trong ngành thẩm mỹ

Với kỹ thuật điêu khắc thế hệ mới được cô Thanh Huyền trực tiếp đưa về Việt Nam sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của các phương pháp điêu khắc chân mày khác đang phổ biến hiện nay.

Cô Thanh Huyền đạt chứng nhận Master MicroBlading tại Hàn Quốc
Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

Điểm đặc biệt của Kỹ thuật Điêu khắc Chân Mày Hàn Quốc tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

 • Mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau- không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy- ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Cho đến thời điểm hiện tại, học viên của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Điêu khắc chân mày ĐỘC QUYỀN này luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và có lợi thế cạnh tranh về việc làm, thu nhập vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung.

Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật

Nắm bắt được những ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày thế hệ mới này, vừa qua Báo tuổi trẻ đã có một buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp với Cô Thanh Huyền về kỹ thuật điêu khắc được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc này. Nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺ

Phỏng vấn trực tiếp Cô Thanh Huyền về Phương pháp, kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc

       2. Học Trực Tiếp Cùng Cô Thanh Huyền- Người Được Chuyển Giao Trực Tiếp Công Nghệ Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, người dạy học là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn và tay nghề của học viện.

Học viên được học trực tiếp cùng Master Thanh Huyền

Thấu hiểu điều đó, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn trực tiếp bởi cô Thanh Huyền – chuyên gia đầu ngành Spa- Thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tu nghiệp tại nước ngoài và chuyển giao kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền này từ Hàn Quốc.

Được học và hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia trong ngành
Được hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình học

Song song đó, nhằm hỗ trợ học viện tốt nhất trong quá trình học tập, tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn có đội ngũ các chuyên gia Quốc Tế đến từ Hàn Quốc -Nhật Bản- Thái Lan trực tiếp hướng dẫn các buổi học của học viên, và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho họ trong quá trình học nếu cần.

Xuyên suốt quá trình học và thực hành của học viện, Cô Thanh Huyền sẽ luôn theo dõi, hướng dẫn và giám sát, do đó trình độ tay nghề của học viên luôn được đảm bảo, việc này giúp học viên luôn được vững tay nghề đồng thời trong quá trình làm việc sau đó cũng sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chương trình KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY sẽ bao gồm:

1/ Học phần 1:

*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.

* Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt

*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.

Nên chọn nơi đào tạo nghề điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng

*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ

*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ laser và bằng dung dịch màu.

2/ Học phần 2:

Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu Âu – Hàn quốc( độc quyền tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền)

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Học viên không ngừng luyện tập tay nghề trong suốt khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

Tại sao nên chọn khóa học điêu khắc chân mày tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học viên lên mẫu và cảm nhận thực tế trong quá trình thực hiện

 • Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Hình ảnh,video tốt nghiệp các khóa học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học spa tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học thẩm mỹ tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học tháng 9/2019

Lễ tốt nghiệp khóa  TH 17
Lễ tốt nghiệp khóa TH 18
Lễ tốt nghiệp khóa TH 19
Lễ tốt nghiệp khóa TH 20
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH21
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH22
Lễ tốt nghiệp khóa học-TH23

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết 3 LÝ DO NÊN HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 

Thông tin cần biết (nên xem)