Trung tâm đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM?

Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất tại TP.HCM? Với mong muốn được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, ra trường có thể đi làm ngay. Bởi vì, để chọn được một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng tay nghề không hề dễ dàng gì. Với những thông tin ở bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một trung tâm đào tạo uy tín nhất.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành trực tiếp trên người thật dưới sự hướng dẫn của cô Thanh Huyền.

4 Tiêu chí giúp bạn chọn trung tâm đào tạo khóa phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM

Để chọn được một trung tâm đào tạo khóa phun xăm thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM. Bạn nên dựa vào 5 tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị toàn quốc.

Bằng tốt nghiệp có giá trị cực kì quan trọng đối với bạn. Nó giúp bạn xin việc dễ dàng hơn. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá kỹ năng tay nghề của bạn một phần vào tấm bằng tốt nghiệp.

Ngoài ra, tấm bằng tốt nghiệp chính quy giúp bạn xin được giấy phép hành nghề, tự mở tiệm phun xăm cho mình.

Học viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền được cấp bằng tốt nghiệp chính quy sau khóa học

Tiêu chí 2: Giáo trình đào tạo bài bản, từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn nên tìm hiểu kĩ về giáo trình đào tạo. Bạn được học về phương pháp gì, kỹ thuật gì. Có được cập nhập các kỹ thuật mới để phù hợp với sự phát triển của ngành làm đẹp hiện nay không.

Đặc biệt, giáo trình phải được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Để đảm bảo được kiến thức và kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp. Sau khi ra trường bạn tự tin đi làm ngay.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến nâng cao.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tân, giàu kinh nghiệm.

Về đội ngũ giảng viên bạn nên tìm hiểu xem ai là người dạy mình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hay không? Ngoài ra, giáo viên có tận tâm, nhiệt tình với nghề hay không? Bởi vì, giáo viên là người trực tiếp truyền tải bài giảng cho bạn. Họ tân tâm, nhiệt tình thì bạn mới có thể nắm vững kỹ thuật của nghề được.

Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Spa Thanh Huyền luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn học viên thực hành

Tiêu chí 4: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất kỹ thuật có hiện đại không, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên hay không? Cụ thể như: phòng học có đầy đủ bàn ghế, đèn sáng, không gian có thoáng không? Phòng học có máy chiếu, máy lạnh không,… Phòng học có mới, sạch sẽ hay không? Tất cả những điều trên bạn nên đến trực tiếp để tham quan, tìm hiểu kĩ hơn rồi quyết định.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Học viên được thực hành ngay trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề

Cùng với 4 tiêu chí ở trên, bạn cũng nên quan tâm đến học phí của từng khóa học. Để bạn có thể chọn được cho mình một trung tâm đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín tốt nhất TP.HCM. Vậy học phí của khóa học bao nhiêu là tốt nhất?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ chi phí bao nhiêu thì tay nghề giỏi?

Chi phí khóa học phun xăm thẩm phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học thường chia thành 3 gói như sau:

  • Khóa cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 triệu.
  • Khóa nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000 triệu.
  • Khóa nước ngoài: 80.000.000 – 150.000.000 triệu.

Bạn có thể thấy chi phí của các khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản về phun xăm như: kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày, vẽ chân mày trên giấy và được hướng dẫn cách chọn mực và pha mực. Bạn hoàn toàn không được hướng dẫn cách xử lý các chân mày bị hư, biến dạng, bay màu,… Đặc biệt, bạn không được thực hành da giả và trên người thật.

Do đó, sau khi ra trường tay nghề bạn cực kì yếu. Rất khó xin được việc.

Ở khóa học cơ bản bạn sẽ không đủ kỹ năng để đi xin việc hoặc mở tiệm riêng

Khóa học nâng cao

Với khóa học nâng cao bạn học tất cả các kiến thức và kỹ thuật về điêu khắc chân mày. Đặc biệt bạn được học về kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc (độc quyền tại Thanh Huyền). Được học cách xử lý các chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ, biến dạng,… Được đào tạo các kỹ thuật xóa sửa chân mày bằng công nghệ lazer và bằng dung dịch màu.

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Khóa học nâng cao giúp tay nghề của bạn thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, bạn được học kỹ thuật cấy hạt chân mày vi điểm. Hạn chế thuốc tê, không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc. Với kỹ thuật tay nghề cao, sau khi ra trường bạn rất dễ xin việc. Mức lương cao, thu nhập ổn định.

Khóa học nước ngoài

Ở khóa học nước ngoài bạn sẽ được học các kỹ thuật nâng cao, thực hành với các thiết bị công nghệ hiện đại. Hạn chế các tổn thương trên da và thời gian thực hành sẽ được rút ngắn hơn. Giúp tay nghề của bạn thành thạo chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, với tấm bằng ở khóa học nước ngoài. Bạn có dễ xin việc làm ở nước ngoài và tự tin mở tiệm phun xăm tại Việt Nam.

Để đảm bảo được kỹ năng tay nghề của mình thành thạo, chuyên nghiệp sau khi ra trường. Bạn nên chọn khóa học nâng cao để được học tất cả kỹ thuật mới của ngành phun xăm. Tiết kiệm được thời gian, chi phí của khóa học. Hơn nữa, bạn dễ dàng xin việc hơn so với khóa học cơ bản.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?

Bạn nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ ngay từ lúc này. Bởi vì:

Thứ 1: Mức thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ cao, ổn định nhất hiện nay

Nghề phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề có thu nhập hấp dẫn nhất. Bởi vì mức thu nhập trung bình của một chuyên viên phun xăm có thể từ 15 – 20 triệu/tháng. Nếu bạn là người có kinh nghiệm lâu năm thì mức thu nhập còn cao hơn.

Nếu bạn là người mở tiệm kinh doanh, hoạt động lâu năm, có nhiều khách hàng thì mỗi tháng bạn thu cả trăm triệu. Vì vậy, những bạn học phun xăm chắc chắn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước.

Thứ 2: Thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí

Thời gian học khóa phun xăm thẩm mỹ chỉ với 1,5 tháng. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí ăn ở, đi lại… Thời gian học ngắn nhưng dưới sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn nhanh chóng sở hữu được tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp. Nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề.

Thứ 3: Cơ hội việc làm của nghề phun xăm thẩm mỹ cao, không lo thất nghiệp

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để nâng cao nhan sắc. Chính vì điều này, nhu cầu thị trường tăng cao. Các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước đều thiếu hụt nguồn nhân sự về phun xăm thẩm mỹ. 

Vì lý do này, người học nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp sẽ không sợ thất nghiệp. Các bạn học viên rất dễ tìm được việc làm ổn định với thu nhập khá cao ngay sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, nếu muốn tự kinh doanh, làm chủ, bạn cũng có thể mở tiệm spa nhỏ để cung cấp dịch vụ này tại nhà.

Cùng với 3 ưu điểm trên bạn nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Để có được một công việc và thu nhập ổn định nhất. Nếu bạn muốn được đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, được đảm bảo kỹ năng tay nghề. Bạn nên tìm hiểu Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế. Nơi hàng ngàn học viên đăng kí theo học nghề phun xăm thẩm mỹ.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

✅Tham khảo bài viết: Khóa học phun thêu điêu khắc Hàn Quốc

✅Tham khảo bài viết: Học điêu khắc chân mày bắt đầu từ đâu?

✅Tham khảo bài viết: Lưu ý khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 87 38 39      

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)